English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Mục đích ra đời TuviGLOBAL
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

TuviGLOBAL.COM ra đời nhằm các mục đích sau:

Với tính chất chủ trương làm việc thiện, làm việc nhân, TuviGLOBAL giúp đỡ người nghèo, người tàn tật, trẻ em mồ côi, người già cả không nơi nương tựa, hoặc những người bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn như lũ lụt, đói kém, thiên tai,... giúp đỡ những người có hòan cảnh khó khăn tìm được công việc làm ổn định, .v.v.

Chỉ mang tính cách nghiên cứu, dịch vụ và giải trí đơn thuần, trung lập, không đả phá bất cứ ai, không chính trị, không mê tín dị đoan, không tôn giáo, không phân biệt chủng tộc.

TuviGLOBAL ra đời chỉ muốn sưu tầm, thu thập những đóng góp quý báu và tích lũy của bậc tiền nhân về bộ môn khoa học nhân văn, gìn giữ một nền văn hóa Tử Vi có từ cách đây ngàn năm, từ đó phát huy và nghiên cứu sâu rộng hơn bộ môn khoa học này.

Phục vụ không chỉ riêng cho người Việt Nam mà còn cho cả thế giới biết về một nền văn hóa đặc sắc, một bộ môn khoa học đáng được gìn giữ và kế thừa.

Bên cạnh bộ môn Tử Vi, TuviGLOBAL còn nghiên cứu đi sâu thêm về: Chu Dịch, Kinh Dịch, Tứ Trụ, Phong Thủy,... đồng thời nghiên cứu và so sánh với những nền văn hóa của các nước khác.

Xin chân thành cám ơn quý vị.
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.