English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Chọn lá số tốt để sinh mổ
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

DÀNH CHO KHÁCH HÀNG VÌ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT PHẢI NHỜ Y KHOA CAN THIỆP, DO ĐÓ NHỜ CHUYÊN GIA TuviGLOBAL CHỌN NGÀY GIỜ TỐT ĐỂ SINH CON.

Phí thanh toán: $115 USD (xin vui lòng nhấn vào đây để trực tiếp vào trang dịch vụ)

Dưới đây là bài đọc tham khảo:

Khoa Tử Vi là do Trần Đoàn đời nhà Tống sáng lập ra, Lấy Giờ sinh tự nhiên cùng với Ngày-Tháng-Năm âm lịch để an lá số. Có những Sao an theo Năm, theo Tháng, theo Ngày nhưng đa phần  là an theo Giờ sinh (khỏang 50 Sao/110 Sao). Đặc biệt là Cung Mệnh–Thân thì an theo Giờ sinh, cho nên nếu giờ sinh tự nhiên không chính xác thì sẽ bị sai lệch vị trí các Sao trên các cung của lá số, và luận giải sẽ bị sai hết.

Các sách cổ bàn về các phương pháp coi Mệnh lý nói chung không thấy đề cập đến việc sinh mổ, vì ngày xưa chưa có phương pháp can thiệp bằng phẫu thuật như ngày nay. Trong bài viết “THỰC CHẤT VỀ VẬN-MỆNH” có đăng trên trang Web TUVIGLOBAL có nói rõ giờ sinh tự nhiên là bước cuối cùng để hoàn tất nên một thành viên mới của Nhân loại. Can-Chi của Năm-Tháng-Ngày-Giờ sinh tàng chứa các tiêu chí thông tin toàn bộ cuộc đời của người đó, gọi là các tiêu chí  “Thiên định” theo duyên nghiệp từ nhiều kiếp trước.

Có đầy đủ Năm-Tháng-Ngày-Giờ sinh tự nhiên thì có thể ứng dụng nhiều phương pháp coi về Vận Hạn như TỬ VI-TỬ BÌNH-CHU DỊCH-HÀ LẠC….Nếu dùng các phương pháp can thiệp để cho ra một giờ sinh “tốt” theo ý chủ quan của con người, tức là ta đã cố tình “sửa số” "Thiên định" bằng ”Nhân định”, thiết nghĩ số phận của một con người do Tạo Hóa sắp đặt đâu có thể “sửa” một cách đơn giản như vậy được?

Nói cách khác là khi đã dùng biện pháp can thiệp của con người để lấy thai nhi ra trước giờ sinh tự nhiên thì vĩnh viễn không bao giờ biết được chính xác giờ sinh tự nhiên nữa, cũng đồng nghĩa với việc sẽ không ứng dụng bất cứ phương pháp coi về Mệnh số nào khai thác được các tiêu chí thông tin của giờ sinh, mãi mãi là bí mật…chỉ có Tạo Hóa biết !!!

Ở Miền Nam Việt Nam, trước 1975 đã có dòng họ có sách dạy Tử Vi gia truyền, đã bỏ nhiều công sức lục tìm những trường hợp sinh mổ từ năm 1959-1962 ở một bệnh viện lớn tại Sài Gòn. Căn cứ theo hồ sơ lưu trữ thì họ lần ra được 39 trường hợp sinh mổ, đối chiếu với hoàn cảnh hiện tại (tính đến 1974) thì nhận thấy hơn 90% không phù hợp với các tiêu chí của lá số, và họ đã ghi vào phần phụ lục của tài liệu nghiên cứu: ”Nhân sinh hữu mạng, con người sinh ra đều có Năm-Tháng-Ngày-Giờ ứng vào sự vận hành của Thiên Hà. Cưỡng sinh hay là bị tai nạn phải dùng biện pháp phẫu thuật để lấy thai nhi thì đều không xác định được cung số. Khi giải đoán cần phải dè dặt cẩn thận.

Ngoài tài liệu trên, ở các nước như Trung Quốc-Đài Loan…cũng không tìm thấy có tài liệu nào bàn về có thể ứng dụng trong coi Mệnh Lý thời hiện đại. Có lẽ chúng ta phải chờ đợi trong nhiều thời gian nữa, may ra mới có lời giải đáp hợp lý.

Với sự phát triển của Y học, phương pháp sinh mổ đã giải quyết được nhiều nan giải trong các trường hợp sinh nở khó khăn, cứu nguy cho cả mẹ và con cho nên đã được áp dụng rộng rãi trên tất cả các nước  văn minh. Những trường hợp phải sinh mổ nên đến bệnh viện xác định ngày sinh tự nhiên chuẩn, rồi căn cứ theo đó nhờ TuviGLOBAL tìm trong trước 15 ngày sinh tự nhiên, lấy lá số có các tiêu chí thông tin tốt nhất, (đối với Tử Bình thì coi tổ hợp Tứ trụ), để đăng ký với bệnh viện lấy giờ sinh mổ.

Đối với các Thầy giải đoán Mệnh Lý nói chung thì không tin lắm vào lá số (hoặc tứ trụ) sinh mổ, cũng không có Thầy nào dám đảm bảo độ số chính xác khi luận đoán lá số sinh mổ, nhưng dẫu sao vẫn có chút gì đó để hi vọng rằng: khi cùng sinh mổ như nhau nhưng một GIỜ MỔ mà có một lá số TỐT vẫn an tâm hơn là có một lá số XẤU.

Các chuyên gia dự đoán trên trang Web TUVIGLOBAL sẽ cố gắng trong vòng một tuần (từ 4-7 ngày), để tìm ra được một lá số tốt hơn các lá số khác trước 15 ngày sinh tự nhiên (theo chẩn đoán của Bác sĩ). Căn cứ vào các tiêu chí trên lá số (hoặc Tứ trụ), sẽ khái quát những điểm chính cũng như vận hạn của đương số để cha mẹ (khách hàng) đương số biết.

Bộ phận luận giải chấm lá số tử vi.

TuviGLOBAL

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.