English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nam nhân sinh ngày âm lịch này, trời sinh năng lực mạnh mẽ cùng với tính tình chính trực, vợ nào lấy được cả đời tận hưởng giàu sang phú quý
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Bên cạnh con giáp, thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với nam nhân sinh vào ngày âm lịch này, họ không chỉ tự lực thành công mà sau khi kết hôn sẽ xây dựng được gia đình viên mãn.
Ngày 3 và 8 âm lịch 

Trời sinh những người sinh vào ngày 3 và 8 âm lịch thường có tính cách hướng nội, sống tình cảm và luôn biết vì người vì mình. Nhiều người cho rằng những người sinh vào ngày này sẽ không gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, nhưng trên thực tế càng trưởng thành họ sẽ càng thành công hơn vì sự điềm đạm và sự hiểu chuyện của mình. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào ngày này lại càng tốt bụng, chu đáo và tài giỏi. Họ có khả năng xây dựng cuộc sống từ hai bàn tay trắng, có chí cầu tiến và đặc biệt rất yêu thương gia đình. 

Tử vi học có nói, đàn ông sinh vào 2 ngày này có mang số mệnh giàu có, tuy rằng đôi lúc cuộc sống của họ sẽ có nhiều biến động nhưng họ đều có bản lĩnh để vượt qua mọi thứ. Người sinh vào 2 ngày này, biết cân nhắc lý trí lẫn tình cảm nên dễ dàng vượt qua mọi sóng gió. Sau khi kết hôn, những người này luôn tin rằng mọi sự nỗ lực đều được đền đáp xứng đáng, vì vậy những gì họ bỏ ra đều gặt hái được thành công vang dội. Sau khi kết hôn, đàn ông sinh vào 2 ngày này vô cùng yêu thương vợ con, họ sẽ sẵn sàng hy sinh để xây dựng cuộc sống gia đình viên mãn. 

Ngày 10 và 17 âm lịch 

Trời sinh những người sinh vào ngày 10 và 17 âm lịch thường có tính cách hướng ngoại, thích giao tiếp xã hội và luôn mang trong mình một tâm trạng lạc quan, luôn tràn đầy năng lượng và có khả năng tạo không khí vui vẻ cho người khác. Đặc biệt, đàn ông sinh vào 2 ngày này luôn có tinh thần lạc quan, có chí cầu tiến và mỗi ngày đều nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội đổi đời. Bước vào một giai đoạn nhất định, những người sinh vào 2 ngày này sẽ thành công vượt bậc, nếu họ không làm sếp thì cũng là chủ kinh doanh với tài sản đồ sộ trong tay. 

Tử vi học có nói, số mệnh của đàn ông sinh vào 2 ngày này là khổ trước sướng sau. Trong cuộc sống này, họ cũng đã phải đối mặt với nhiều khó khăn trắc trở. Tuy nhiên, với bản tính kiên cường và mạnh mẽ của những người sinh vào ngày này thì khó khăn nào cũng có thể tự mình vượt qua được. Sau khi thành gia lập thất, những người này sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, càng làm việc sẽ càng gặp được cơ hội tốt, việc trở thành đại gia hay kiếm được nhiều tiền chỉ là chuyện sớm muộn, đặc biệt, họ cũng là những người chồng mẫu mực, người cha gương mẫu, luôn đem những điều tốt đẹp cho vợ con. 

Ngày 21 và 26 âm lịch 

Trời sinh những người sinh vào ngày 21 và 26 âm lịch thường có tính cách hiền lành, nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và luôn thấu tình đạt lý. Họ thường không sinh ra trong gia đình sung túc đủ đầy nhưng nhờ có tính cách vàng mà gặp được nhiều may mắn, phước lành. Đặc biệt đối với đàn ông sinh vào 2 ngày này, đến một giai đoạn nhất định vào trung vận, những người này sinh vào ngày này sẽ gặt hái được nhiều thành công sau bao gian nan vất vả. 

Tử vi học có nói, đàn ông sinh vào 2 ngày này thường được mọi người ngưỡng mộ vì sự bản lĩnh hơn người. Ngày trước khó khăn thế nào không biết nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, từ sự nghiệp, tình duyên cho đến tài vận đều có khởi sắc đáng kể. Sau 35 tuổi, những người này được quý nhân đưa đường dẫn lối giúp họ tìm được hướng đi mới phát triển sự nghiệp lên tầm cao mới. Càng lớn tuổi, những người sinh vào ngày này sẽ phát tài, tiền bạc nhiều không đếm xuể, những năm sau nữa sẽ viên mãn thăng hoa. Đối với gia đạo, vợ con không chỉ được sống sung túc mà muốn làm gì cũng được, không phiền muộn lo âu về tiền bạc. 


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.