English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Giáp Tuất (lớn) (14.02.1934 - 03.02.1935) - Nữ mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

GIÁP TUẤT 88 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Tướng tinh: Con ngựa. 
Con dòng Xích Đế, cô quạnh.
Giáp Tuất (Mạng: Sơn Đầu Hỏa: Lửa trên Núi).

Giáp Tuất, tuổi mạng tương sanh
Tấm lòng ngay thẳng, Trời dành lộc cho
Nên hư, thành bại tự lo
Không nhờ thân tộc, đói no một mình
Có duyên ăn nói thân tình
Xa quê lập nghiệp, gia đình dễ nên.
Tiền vận không được may hên
Nhưng không cực khổ, xuống lên từng hồi
Hậu Vận phước đức tô bồi
Gia đình êm ấm, sống đời nhàn an

Giáp Tuất với Nạp Ẩm hành Hỏa do Can Giáp (Mộc) ghép với Chi Tuất (Thổ), Mộc khắc nhập Thổ = Can khắc Chi, thuộc lứa Tuổi đời gặp nhiều trở ngại lúc thiếu thời. Nhờ Nạp Âm Hỏa trung hòa độ khắc giữa Can và Chi cùng sự phấn đấu đầy Nghị Lực của bản thân, nên từ Trung Vận đến Hậu Vận cuộc đời gặp nhiều may mắn, trở nên an nhàn và thanh thản hơn Tiền Vận. Sinh vào Mùa Xuân và Hạ là hợp mùa sinh. 

Tuổi Giáp đứng đầu hàng Can thường thông minh hơn người, trong bất cứ lãnh vực nào, thời thanh niên cũng vượt trội đồng trang lứa. Vì trực tính (mạng Kim hay mạng Hỏa) nên trong cách phát biểu lời ăn tiếng nói hay trong hành động thường làm cho người khác lầm tưởng là kiêu căng phách lối. Thành công hay thất bại trong môi sinh còn tùy thuộc vào Lá Số Tử Vi của mỗi người.

Hạn Vân Hớn thuộc Hỏa cùng hành với Hỏa Mệnh, sinh xuất với Can Giáp (Mộc) và sinh nhập với Chi Tuất (Thổ): độ xấu tăng cao ở giữa và cuối năm. Vân Hớn tính nết ngang tàng, hung hăng, nóng nảy, trong giao tiếp không lựa lời ăn nói dễ gây xích mích, mua thù chuốc oán - nặng có thể lôi nhau ra Tòa!. Tuy nhiên bất lợi cho những ai đã có vấn đề về Mắt và Tim Mạch (nhất là khi Tuổi đã cao): dễ đau đầu khó ngủ, tâm trí bất an, tinh thần giao động. Không nên thức khuya và sử dụng Màn Hình trong nhiều Giờ. Nên lưu ý đến 2 tháng Kị của Vân Hớn (2, 8 âl) và 2 tháng Kị hàng năm của Tuổi (2, 12 âl). Hạn tính từ tháng sinh năm nay Canh Tý 2020 đến tháng sinh năm sau Tân Sửu 2021. Sinh vào cuối năm, Hạn có thể lân sang năm tới!.

Công Việc, Giao Tiếp

Vận Thái Tuế + Vòng Lộc Tồn rất tốt cho Quý ông có Mệnh THÂN đóng tại Tam Hợp (Dần Ngọ Tuất). Tuy nhiên gặp Hạn Vân Hớn hợp Mệnh nhưng Tuổi đã cao với Thái Tuế + Bệnh Phù; Khôi Việt + Kình Đà, Tướng Ấn + Phục Binh, Kiếp Sát cũng nên lưu ý đến chức vụ và tiền bạc (nếu còn Hoạt Động) trong các tháng Kị. Nên hòa nhã trong giao tiếp, tránh tranh luận, nổi nóng và phản ứng mạnh (Phá Hư), dù có nhiều bất đồng và không được vừa ý do ganh ghét, đố kị của Tiểu Nhân. Với Quý ông sinh vào cuối năm - nên nhớ - vẫn còn Hạn Thái Dương ở các tháng đầu năm!.

Sức khỏe

Hạn Vân Hớn với Tuổi đã cao khi Hỏa vượng gặp Bệnh Phù với Thiếu Dương gặp Kình, Kiếp Sát và Thiếu Âm gặp Đà: nên lưu ý đến Tim Mạch, Mắt, Tiêu Hóa với những ai đã có mầm bệnh - nên đi kiểm tra thường xuyên khi thấy có dấu hiệu bất ổn!.

Tình Cảm, Gia Đạo

Bầu Trời Tình Cảm tuy Nắng đẹp, nhưng cũng dễ có Cơn Giông bất chợt và phiền muộn trong Gia Đạo (Vân Hớn: Đào + Kình, Hồng Hỉ + Đà, Quan Phủ, Cô Quả - Tang Môn + Tang lưu).

Di chuyển

Hạn chế Di Chuyển xa (Mã gặp Triệt+ Tuần, Tang Môn + Tang Mã lưu), nên lưu ý xe cộ, vật nhọn trong các tháng âm lịch (2, 7, 12) - dễ té ngã!.

Tài Lộc vượng vào đầu Xuân. Nên làm nhiều việc Thiện - đó không những là 1 cách giải Hạn về rủi ro, tật bệnh của Cổ Nhân (của đi thay người!), mà còn là cách Đầu Tư về Phúc Đức cho Con Cháu sau này!.

Phong Thủy

Quẻ Chấn có 4 hướng tốt: Nam (Sinh Khí: tài lộc), Đông Nam (Diên Niên: tuổi Thọ), Bắc (Thiên Y: sức khỏe) và Đông (Phục Vị: giao dịch). Bốn hướng còn lại xấu, xấu nhất là hướng Tây (tuyệt mệnh).

- Bàn làm việc: ngồi nhìn về Nam, Bắc, Đông Nam, Đông.

- Giường ngủ: đầu Nam, chân Bắc hay đầu Tây, chân Đông (tùy theo vị trí của phòng ngủ).

Giáp Tuất hợp với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Mậu Dần, Canh Dần, Bính Dần, Mậu Ngọ, Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Mậu Tuất, Bính Tuất, hành Mộc, hành Thổ và hành Hỏa. Kị với (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm) Nhâm Thìn, Canh Thìn và các tuổi mạng Thủy, mạng Kim mang hàng Can Canh, Tân.

Màu Sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)Hợp với các màu Xanh, Hồng, Đỏ. Kị với màu Xám, Đen, nếu dùng Xám, Đen nên xen kẽ Xanh hay Vàng, Nâu để giảm bớt sự khắc kị.

Hướng xuất hành tốt năm Tân Sửu 2021:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam.

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Đông Nam, Tây Bắc.

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam.

Tuổi xông nhà:

Đầu năm chủ nhà tuổi Giáp Tuất nên mời người đến xông nhà sinh vào các năm tuổi như sau: năm Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Thìn đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.

Chú ý: Diễn biến các tháng trong năm là tháng âm lịch.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.