English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nhâm Thìn (27.01.1952 - 13.02.1953) - Nam mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

NHÂM THÌN 70 TUỔI - DƯƠNG NAM
Tướng tinh: Con Chó Sói
Con dòng Hắc Đế, trường mạng
Mạng: Trường lưu Thủy (Nước sông dài)
Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Trường Lưu Thủy
Cung phi là Chấn, thuộc Đông Tứ Mệnh
- SAO: Kế Đô chiếu mệnh.

- VẬN NIÊN: tốt

- Mạng: Thủy gặp mệnh Thố là khắc: Xấu

- Thiên can tuổi: Nhâm gặp năm Tân là bình

1. Tổng quan tuổi Thìn gặp năm Sửu

Năm 2021 Tân Sửu có sao thiên phúc chiếu, như mặt trời rực rỡ giữa trưa, mọi việc đều tốt lành, mưu sự đều thành tựu, mọi việc tự nhiên không cầu mà có. Tuy có chút điều tiếng do người xấu đem lại nhưng sẽ qua rất nhanh, tự tin có trời ban phúc, đâu cần phải tranh giành. Cuối năm nên xuất hành hướng tây để lễ Phật, năm nay sẽ ắt bình yên.

2. Về phương diện ngoại giao và việc làm

Năm nay là năm tài lộc đầy nhà của bạn, công việc kinh doanh cũng như sự nghiệp của bạn sẽ được đà phát triển hơn, nhưng bạn lại bị sao Kế Đô chiếu mệnh, coi như năm nay bạn sẽ bị kìm hãm bởi những điều tiếng thị phi và kẻ gian hãm hại.

3. Tình duyên

Tình duyên năm nay tuy có nhiều trắc trở nhưng bạn vẫn giữ được những mối quan hệ thân thiết, và sẽ nhận được sự giúp đỡ của những người khác giới.

4. Tài lộc

Năm 2021 là năm tài lộc tương đối tốt đẹp như mặt trời giữa trưa, là năm cơ hội cho sự nghiệp của bạn phát triển.

5. Tình cảm gia đình

Cuộc sống gia đình bạn năm nay lại có nhiều thăng trầm trong cuộc sống, bạn cần tin tưởng và quan tâm tới gia đình mình nhiều hơn, con cái bạn nên dạy dỗ chúng nhiều hơn trong năm nay. Năm nay nếu bạn không tin vào gia đình mình mà tin vào những thứ thị phi thì rất có thể gia đình sẽ gặp rắc rối và tan vỡ.

6. Phương diện sức khỏe

Phương diện tình sức khỏe của bạn năm nay nên cẩn thận hơn, nhất là những bệnh liên quan đến chân tay, và đường hô hấp.

7. Sao chiếu mệnh

Năm nay quý ông bị sao Kế Đô chiếu mệnh.

Là vì sao tam cửu khóc bi ai, cho nên năm nào người có bị sao Kế Đô xem như năm đó bị xấu, nhưng Nữ giới kỵ nhiều hơn Nam giới, nên đề phòng tháng 3 và tháng 9. Bởi vì, người ta thường nói: “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” để chỉ cái khắc kỵ của các sao đối với phái nam hay phái nữ năm đó. 

Người Nam giới sinh hoạt bình thường, nếu có việc gì xảy đến cũng tiền hung hậu kiết. 

8. Hướng xuất hành tốt

Ngày mùng 1 tết (thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng tây nam ngày mùng 3 tết (chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng hướng nam, tây bắc ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng tây bắc, đông nam.

9. Tuổi xông nhà

Đầu năm 2021 chủ nhà tuổi Nhâm Thìn nên mời người sinh các năm tuổi như: Nhâm Thìn, Bính Thân, Mậu Tuất đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn, tài lộc đầy nhà, cả năm làm ăn phát đạt, suôn sẻ.


Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết. 

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.