English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Xem phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu để công danh phát triển
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Một không gian phòng làm việc hợp phong thủy sẽ giúp con người ta có thêm tinh thần làm việc, tăng hiệu quả công việc tốt hơn. Không những thế, một văn phòng có phong thủy tốt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều tài lộc, may mắn cũng như sự thăng tiến trong công việc.

Để đưa ra các hướng tốt, hướng xấu trong trong phong thủy bàn làm việc tuổi Dậu thì cần phải xem chi tiết từng tuổi. Nhưng trước hết bạn cần hiểu một số thuật ngữ trong phong thủy như sau:

Giải nghĩa các thuật ngữ trong phong thủy

– Thiên y: Cải thiện được tình hình sức khỏe, trường thọ

– Sinh khí: Mang đến tài lộc, danh tiếng, thuận lợi trong công việc, cuộc sống

– Ngũ quỷ: Nguồn thu nhấp bất ổn, mất việc làm, thường xuyên cãi lộn

– Diên niên:  Cải thiện được các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu và các mối quan hệ khác

– Tuyệt mệnh: Điềm không tốt cho tài sản và sức khỏe của bạn. có thể dẫn tới phá sản, bệnh tật chết người

– Họa hại:  Đây là những điều không may mắn, thị phi, thất bại.

– Phục vị: Củng cố thêm sức mạnh tinh thần,  mang lại những may mắn cho bản thân

– Lục sát: Mối quan hệ tình cảm bị xáo trộn, thù hận, kiện tụng, tai nạn.

phong thủy bàn làm việc cho người tuổi dậu đón tài lộc, may mắn
Phong thủy bàn làm việc cho người tuổi Dậu đón tài lộc, may mắn

1. Phong thủy bàn làm việc tuổi Ất Dậu

Những người sinh năm 2005 tuổi Ất Dậu, Quẻ mệnh Tốn – Mộc, thuộc ngũ hành Tuyền trung thủy (Dưới giữa dòng suối)

– Đối với giới tính Nam: Nam giới tuổi Ất dậu thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây:  Bắc (Sinh Khí); Đông Nam (Phục Vị); Nam (Thiên Y); Hướng Đông (Diên Niên).

– Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Ất dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Phục Vị); Hướng Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Những người sinh năm Ất dậu có niên mệnh thuộc Thủy, vì vậy họ phải sử dụng bàn làm việc có dạng hình tròn hoặc hình móng ngựa. Màu sắc hợp với phong thủy của người sinh năm Ất dậu là màu trắng, màu nâu, màu đen.

2. Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Dậu

Những người sinh năm 1957 tuổi Đinh Dậu, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Sơn hạ hỏa (Lửa dưới chân núi)

– Đối với giới tính Nam: Nam giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị)

– Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Đinh dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Bắc (Thiên Y); Hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị)

Những người sinh năm Đinh Dậu đều thuộc mệnh Hỏa, vì vậy họ phải sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn dài. Các màu sắc hợp với người sinh năm Đinh Dậu là màu xanh lục hoặc màu đỏ.

3. Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Những người sinh năm 1969 tuổi Kỷ Dậu, Quẻ mệnh Tốn – Mộc, thuộc ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn)

– Đối với giới tính Nam: Nam giới tuổi Kỷ dậu thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Hướng Đông (Diên Niên); Đông Nam (Phục Vị); Bắc (Sinh Khí); Nam (Thiên Y).

– Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Kỷ dậu thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Nam (Phục Vị); Hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc (Sinh Khí); Tây (Thiên Y).

Những người sinh năm Kỷ dậu đều thuộc mệnh Thổ, vì vậy họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật. Các màu sắc hợp phong thủy với người sinh năm Kỷ Dậu là vàng đất, màu vàng, nâu đỏ, xám hoặc màu đỏ.

4. Phong thủy bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Những người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu, Quẻ mệnh Đoài – Kim, thuộc ngũ hành Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

– Đối với giới tính Nam: Nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Bắc (Sinh Khí); Hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y)

– Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Hướng Tây (Diên Niên); Tây Bắc (Thiên Y)

Những người sinh năm Quý dậu đều thuộc mệnh Kim, vì vậy họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình hình tròn, chữ nhật, hình móng ngựa. Màu sắc hợp phong thủy với người sinh năm Quý Dậu là các màu như màu vàng, trắng.

5. Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Dậu

Những người sinh năm 1980 tuổi Quý Dậu, Quẻ mệnh Khôn – Thổ, thuộc ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

– Đối với giới tính Nam: Nam giới tuổi Tân dậu thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Đông Nam (Sinh Khí); Bắc (Phục Vị); Hướng Nam (Diên Niên); Đông (Thiên Y)

– Đối với giới tính Nữ: Nữ giới tuổi Tân dậu thuộc Tây tứ mệnh, bởi vậy nên quay bàn làm việc về một trong các hướng tốt sau đây: Tây (Diên Niên); Đông Bắc (Phục Vị); Hướng Tây Nam (Sinh Khí); Tây Bắc (Thiên Y)

Những người sinh năm Tân dậu có niên mệnh thuộc Mộc, vì vậy họ cần sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn có góc lượn tròn. Các màu sắc hợp với người sinh năm Tân Dậu  là màu đen, xanh đậm.


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.