English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nửa đầu năm 2020, 3 con giáp này có tài lộc xung thiên, phúc khí mãn đường, từ Tết Canh Tý trở đi cuộc sống thăng hoa rực rỡ
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Năm 2019 vừa qua, có một số con giáp tìm được cơ hội đổi vận nhưng chưa thật sự thăng hoa, thì năm 2020 sẽ là bàn đạp để có thể tiến xa hơn nữa. Cụ thể vào nửa đầu năm 2020 này, sẽ có 3 con giáp gặp được nhiều may mắn.

Những ngày đầu năm mới đang bắt đầu, mọi người đều mong rằng được trời ban nhiều phước lành, vượt qua khó khăn trắc trở, bên cạnh đó có thể gặp được cơ hội tốt để phát triển cuộc sống lên tầm cao mới. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, có những người đã phải đánh đổi và hy sinh rất nhiều mới có được thành công như mong đợi.

Năm 2019 vừa qua, có một số con giáp tìm được cơ hội đổi vận nhưng chưa thật sự thăng hoa, thì năm 2020 sẽ là bàn đạp để có thể tiến xa hơn nữa. Cụ thể vào nửa đầu năm 2020 này, sẽ có 3 con giáp gặp được nhiều may mắn, không những được thần tài chiếu cố nồng hậu mà còn có quý nhân luôn bên cạnh phù trợ. Nếu như có quyết định hoặc kế hoạch gì thì cứ mạnh dạn phát huy, thiên thời địa lợi nhân hòa sẽ giúp 3 con giáp này thăng hoa rực rỡ, tài vận dồi dào không ngừng. Cùng xem đó là con giáp nào nhé! 

1. Tuổi Ngọ

Trời sinh những người tuổi Ngọ có tính cách lạc quan, vui vẻ và không ngừng nỗ lực sáng tạo, luôn cố gắng tìm cơ hội để tạo dựng cơ ngơi cho chính mình. Không như những con giáp khác, người tuổi Ngọ không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, họ luôn tin vào khả năng và bản lĩnh của mình, nhờ vậy mà họ tự biết phấn đấu, càng khó khăn thử thách, họ lại càng mạnh mẽ và kiên cường hơn. 

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý tới đây, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có nhiều thay đổi tích cực. Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều được thượng đế ban nhiều may mắn, gặp nhiều cơ hội tốt để xây dựng mọi thứ thành công tốt đẹp. Đặc biệt, vào nửa năm đầu 2020, khi tuổi Ngọ đang được thần tài và quý nhân chiếu cố thì hãy nỗ lực nhiều hơn nữa để có được cơ ngơi rực rỡ. Ngoài ra, từ Tết Canh Tý trở đi, tuổi Ngọ sẽ cảm nhận được tài vận và cuộc sống tinh thần đang dần cải thiện tích cực, niềm vui mỗi ngày mỗi có giúp tuổi Ngọ thoải mái tinh thần, thỏa sức sáng tạo. 

2. Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách nhân hậu, hiền lành, sống dĩ hòa vi quý, luôn biết đối nhân xử thế, nhờ vậy mà cuộc sống luôn có quý nhân phù trợ. Bất kể làm việc gì và sống trong hoàn cảnh nào, tuổi Hợi luôn tìm được lối thoát những khi bế tắc, hoang mang về định hướng. So với những con giáp khác, tuổi Hợi là người khá thoải mái và không quá đặt nặng vật chất, cái họ hướng đến là giá trị tinh thần nhưng cũng vẫn muốn có một cuộc sống đủ đầy. 

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, tuổi Hợi sẽ có vận may lội ngược dòng, thời gian trước khó khăn thế nào không biết nhưng từ Tết Canh Tý trở đi mọi thứ sẽ suôn sẻ thuận lợi bất ngờ. Trong vòng nửa đầu năm 2020, tuổi Hợi sẽ tìm được cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp, bên cạnh đó họ cũng gặp được người đưa đường dẫn lối giúp xây dựng cuộc sống tương lai tốt đẹp và viên mãn hơn. Ngoài ra, cuộc sống tinh thần vốn đã ấm êm thì nay sẽ càng hạnh phúc và bền vững hơn.  

3. Tuổi Dậu

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn chăm chỉ, siêng năng, luôn biết phấn đấu không ngừng với hy vọng đổi đời. Người tuổi Dậu khao khát làm giàu và luôn nhiệt huyết theo đuổi đam mê, họ sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để tìm cơ hội xây dựng cuộc sống ngày càng viên mãn và tốt đẹp hơn. Vì vậy, tuổi Dậu thường gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận nhưng đến khi vận may không mỉm cười, họ lại tiếp tục trải qua khó khăn sóng gió. 

Tử vi học có nói, trong năm Canh Tý 2020 này, cuộc sống tuổi Dậu có nhiều thay đổi tích cực. Trong phương diện công việc, họ bắt đầu tìm được hướng đi riêng, có khả năng đổi đời đổi vận, một bước lên mây trở thành ông chủ bà chủ. Ngoài ra, cuộc sống tinh thần xung quanh cũng gặp nhiều may mắn, có những mối quan hệ tưởng chừng như không thể hàn gắn nhưng may mắn “gương vỡ lại lành", mọi sự tốt đẹp đều đến vào nửa đầu năm 2020 này, vì vậy tuổi Dậu phải cố gắng nắm bắt và tận hưởng.


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.