English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Tháng 1 hoan hỷ, tháng 2 phát tài, sau Tết Canh Tý 3 con giáp này được quý nhân chiếu cố nồng hậu, tài vận mỗi ngày mỗi tăng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Bước qua năm 2020 này, cuộc sống của 3 con giáp này sẽ chuyển biến bất ngờ. Đặc biệt trong 2 tháng đầu năm, họ sẽ gặp được nhiều may mắn, hỷ sự đến liên tiếp.

Năm hết Tết đến, người người nhà nhà đều cố gắng và nỗ lực để tìm kiếm cơ hội đổi đời, để xây dựng cuộc sống sung túc đủ đầy khi bước sang năm mới. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, không phải ai sinh ra cũng gặp được nhiều may mắn, mọi thành công có được đều phải đánh đổi bằng sự hy sinh và cố gắng không ngừng. 

Năm ngoái khó khăn thế nào không biết, nhưng bước qua năm 2020 này, cuộc sống của 3 con giáp này sẽ chuyển biến bất ngờ. Đặc biệt, tháng 1 tới đây, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, hỷ sự đến liên tiếp. Bước qua tháng 2, cơ hội làm giàu xuất hiện trước mắt, việc cần làm là tiến về phía trước và nắm bắt thì cả năm 2020 sẽ thăng hoa mỹ mãn. Có thể nói, thời gian sắp tới sẽ được xem là thiên thời địa lợi nhân hòa để họ tìm được cơ hội đổi đời. Nhờ vậy mà càng về sau càng có sự nghiệp và tài vận ổn định. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thìn

Trời sinh những người tuổi Thìn mang mệnh của Rồng, cả đời họ người mưu cầu quyền lực và sự giàu có, vì vậy họ không ngừng nỗ lực cố gắng để tìm kiếm cơ hội tốt để đổi đời. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận, họ luôn sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để làm động lực về tiến về phía trước. Người tuổi Thìn luôn gặp nhiều sóng gió nhưng rồi cũng sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tử vi học có nói, bước vào năm 2020 này, cuộc sống tuổi Thìn có nhiều chuyển biến bất ngờ, từ sự nghiệp, tài vận đến nhân duyên đều có cải thiện đáng kể. Tháng 1 này, tuổi Thìn sẽ gặp được nhiều hỷ sự, giúp tinh thần thoải mái phấn chấn. Đến tháng 2, tuổi Thìn sẽ có thần tài chiếu cố nồng hậu, giúp sự nghiệp thăng hoa kéo theo tài vận dồi dào, chuyện làm giàu và trở thành đại gia chỉ trong tầm tay. Nhìn chung, chỉ cần tiếp tục giữ vững tình thần thì khó khăn mấy cũng sẽ vượt qua.

2. Tuổi Sửu

Trời sinh những người tuổi Sửu có tính cách kiên định, luôn chăm chỉ, siêng năng và đặt công việc lên hàng đầu. Trong số những con giáp, tuổi Sửu là người có chí cầu tiến, sống thực tế và không bao giờ mơ mộng. Họ tâm niệm rằng, có làm thì mới có ăn nên luôn nỗ lực hết sức để tìm kiếm cơ hội để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Bước vào giai đoạn trung vận, những người tuổi Sửu thường công thành danh toại, sự nghiệp và tài vận đều đủ đầy nhưng chưa thăng hoa.

Tử vi học có nói, bước vào năm 2020 này, những người tuổi Sửu sẽ có thần tài chiếu cố nồng hậu. Đặc biệt tháng 1 tới đây, tuổi Sửu sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ tạo điều kiện giúp tuổi Sửu thăng hoa mỹ mãn, tài vận dồi dào, càng làm việc càng giàu có. Sau tháng 2, tuổi Sửu sẽ được tạo điều kiện để phát triển mọi thứ ngày càng tốt hơn, những khó khăn còn tồn đọng ngày trước sẽ được giải quyết ổn thỏa, cuối năm nay thập toàn thập mỹ.

3. Tuổi Tuất

Trời sinh những người tuổi Tuất có tính cách thẳng thắn, trung thực, luôn kiên trì và có chí phấn đầu không ngừng để tìm kiếm cơ hội để đổi đời. Đa số những người tuổi Tuất đều không được sinh ra trong gia đình đủ đầy sung túc nhưng họ có bản lĩnh để tạo ra sự phú quý cho chính mình.  Vào thời niên thiếu, người tuổi Tuất thường gặp nhiều khó khăn trắc trở nhưng họ không hề nản lòng, thay vào đó họ xem thử thách là động lực để ngày càng phát triển hơn, giúp bản thân mạnh mẽ hơn để đổi đời. 

Tử vi học có nói, bước vào năm 2020, cuộc sống tuổi Tuất có nhiều thay đổi tích cực, từ sự nghiệp, tài vận đến nhân duyên đều thuận lợi, suôn sẻ. Ngày trước những người tuổi Tuất không cảm nhận được mình gặp nhiều may mắn, thì bước vào năm nay, họ sẽ gặp nhiều hỷ sự. Cụ thể tháng 1 này, tuổi Tuất sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ tạo điều kiện để tuổi Tuất làm giàu, bên cạnh đó họ sẽ tìm được cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống lên tầm cao mới.


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.