English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Bảo tồn tài lộc trong nhà nhờ đặt bình tại lộc hợp phong thủy
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Trong Bát Bửu, bình là biểu tượng đặc biệt may mắn để trong nhà tượng trưng cho sự bình an và hòa thuận trong gia đình. Bạn có thể dùng một chiếc bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim và đặt đúng hành đang sử dụng để đạt được mục đích này.

Bình tài lộc là 1 trong 8 bảo bối tiền tài của đạo Phật. Vật khí này tượng trưng cho sự tiếp nhận sự phù hộ của Đức Phật thể hiện dưới hình thức rượu tinh khiết và ánh sáng trắng. Được biết, trong Bát Bửu, bình tài lộc là biểu tượng cho nơi chứa năng lượng tốt và biểu hiện dưới hình thức an yên trong tâm hồn và hạnh phúc trong tình cảm lứa đôi.


Khoa học phong thủy cho rằng, bình lớn có nhiều công dụng hơn cả. Vật phẩm này được sử dụng để cắm hoa, bạn có thể cắm bất cứ loại hoa nào trong bốn mùa, cắm suốt quanh năm để mang lại bình yên cho gia đình.

Nếu có điều kiện, bạn nên dùng bình mạ vàng bởi nó sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất. Mặt khác, bạn có thể cho vào trong bảo bối này nhiều loại đá quý như pha lê, ngọc trai, thạch anh tím, ngọc mắt mèo... thậm chí là cả nữ trang vào trong bình tài lộc.

Vị trí đặt bình tài lộc

Trường hợp bình tài lộc được làm từ chất liệu thủy tinh hoặc gốm sứ, bên trong đựng nhiều đá quý sẽ thuộc hành Thổ, thì nên đặt bình ở trong tủ ở vị trí góc Thổ của phòng ngủ. Đó là góc Tây Nam. Hoặc cũng có thể đặt bình ở góc Đông Bắc. Nếu bình tài lộc làm từ kim loại thì nên đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc. 

Bên cạnh đó, bạn cũng nên đặt bình ở những ví trí kín đáo, chẳng hạn như trong tủ của phòng ngủ. Đặc biệt, bạn phải nhớ rằng, bình tài lộc không được đặt đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự mất mát về tiền bạc, của cải. Hơn nữa, tuyệt đối tránh để người khác nhìn thấy bảo bối này trong nhà bạn. 


Theo phong thủy, việc trưng bày bình tài lộc có thể giúp giữ gìn được tất cả tài sản của gia chủ. Nếu không có điều kiện, bạn cũng có thể sử dụng một bình thủy tinh nhỏ (làm bằng kim loại hoặc gốm sứ) rồi bỏ vào trong đó các loại đá quý kể trên. Bạn hãy đặt bình ở vị trí phù hợp với hành mà bạn đang sử dụng. Lưu ý, bình hoa tươi không nên đặt trong phòng ngủ. 

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.