English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Ai mà không mong mình sẽ gặp được những điều tốt đẹp. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, thậm chí trong từng năm khác nhau mọi người sẽ đối diện với vận mệnh tốt xấu khác nhau do sao Cửu diệu chiếu mệnh.

Theo tử vi phương Đông, trong một năm mỗi người đều có sao Cửu diệu chiếu mệnh tương ứng với năm sinh âm lịch. Trong số 9 sao Cửu diệu có sao hung tinh, cát tinh và trung tinh. Ai trong chúng ta cũng phải trải qua những sao này, bất luận là tốt hay xấu thì mình vẫn nên vững tin đối mặt với mọi thứ. Nếu gặp phải sao cát tinh thì chúng ta tranh thủ cơ hội phát huy những thế mạnh vốn có, còn gặp phải sao hung tinh thì án binh bất động để tránh rủi ro xảy ra. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người sinh vào 3 năm sau sẽ gặp được sao cát tinh, cuộc sống cả năm tuy có nhiều biến động nên đều theo chiều hướng tích cực. Cuối năm nay, những người sinh vào 3 năm này sẽ có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát, càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền. Cùng xem đó là những năm nào nhé!

Năm 1981 (Tân Dậu)

nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát - ảnh 1.

Trời sinh những người tuổi Dậu vốn siêng năng, chăm chỉ, không ngừng nỗ lực và cố gắng để xây dựng cuộc sống sung túc viên mãn. Đa số những người tuổi Dậu đều gặp khó khăn vào giai đoạn đầu đời, nhưng sau đó họ sẽ được đền đáp xứng đáng, bất kể là tình cảm hay vật chất đều có sự thăng tiến vào sau 35 tuổi. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Dậu sinh vào năm Tân Dậu (1981) sẽ được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Trong sao Cửu diệu, Mộc Đức được xem là tinh tú đem đến nhiều may mắn về công việc làm ăn, kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, trong năm có khả năng bị bệnh vặt nhưng không đáng kể, cần dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân. Đặc biệt, những tháng cuối năm này, bản mệnh Tân Dậu sẽ được quý nhân chiếu cố nồng hậu, cuộc sống sẽ gặp được nhiều may mắn, chuyện rủi hóa lành, gia đạo an yên. 

Năm 1990 (Canh Ngọ)

nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát - ảnh 2.

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích tự do sáng tạo, sống độc lập, luôn muốn tự mình tạo dựng sự nghiệp riêng mà không thích dựa dẫm bất cứ ai. Trong số những con giáp, người tuổi Ngọ dễ dàng gặt hái được nhiều thành công vào giai đoạn tiền vận vì sự năng động, tháo vát của mình. Cuộc sống tuổi Ngọ dù có gian khổ họ vẫn vượt qua nhờ bản lĩnh tuyệt vời. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Ngọ sinh vào năm Canh Ngọ (1990) có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Trong sao Cửu diệu, Thủy Diệu là vì tinh tú có thể đem lại tài lộc và hỷ sự cho bản mệnh. Đặc biệt, trong năm nay Canh Ngọ càng đi xa càng kiếm được nhiều tiền. Tuy nhiên, bên cạnh những may mắn về tài lộc họ cũng phải đối mặt với thị phi, vì vậy Canh Ngọ hết sức thận trọng trong quan hệ xã hội để tránh hiểu lầm không đáng có, cuối năm nay chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều tốt đẹp. 

Năm 2000 (Canh Thìn)

nữ nhân sinh vào 3 năm này, 2019 được sao cát tinh chiếu mệnh, những tháng cuối năm có quý nhân phù trợ, hóa hung thành cát - ảnh 3.

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng, cuộc sống dù khó khăn cách mấy cũng vượt qua được nhờ bản lĩnh trời ban. Đa số những người tuổi Thìn đều gặt hái được nhiều thành công vào thời tiền vận, bên cạnh đó họ còn được sự giúp sức của thần tài và các vị thần may mắn nên có nhiều người công thành danh toại. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, những người tuổi Thìn sinh vào năm Canh Thìn (2000) sẽ có sao Vân Hớn chiếu mệnh. Trong sao Cửu diệu, Vân Hơn được xem là sao cát tinh, tuy nhiên Canh Thìn vẫn gặp một ít khó khăn trong công việc và con đường học hành như không đáng kể. Mặt khác, năm nay Canh Thìn sẽ giải quyết được những khó khăn còn tồn đọng. Mặc dù cuộc sống khá áp lực và bế tắc nhưng vào những tháng cuối năm nay vận may sẽ lội ngược dòng, giúp họ giải tỏa được tinh thần và trở nên thoải mái hơn. 

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.