English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, một đời tài vận hưng thịnh, cuộc sống trung vận giàu có, 10 người hết 9 người là thiếu phu nhân
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày được xem là ngày đại cát đại lợi, ai làm gì vào 3 ngày này cũng gặp được nhiều may mắn và phúc lành. Đặc biệt, phụ nữ nào sinh vào trúng 3 ngày này thì xác định cuộc sống những năm về sau viên mãn.

Nhiều người cho rằng, cuộc sống luôn bất công với phụ nữ, họ là những người chịu thương chịu khó nhưng lại không được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên, trong tử vi học, nếu như phụ nữ nào sinh vào đúng giờ khắc hoàng kim thì cuộc sống của họ sẽ vinh hoa phú quý không ai sánh bằng. Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Trong số những ngày âm lịch, có 3 ngày được xem là ngày đại cát đại lợi, ai làm gì vào 3 ngày này cũng gặp được nhiều may mắn và phúc lành. Đặc biệt, phụ nữ nào sinh vào trúng 3 ngày này thì xác định cuộc sống những năm về sau không lo cơm áo gạo tiền. Kể từ lúc có thể tạo dựng sự nghiệp thì họ đã có thể tạo dựng sự giàu có cho bản thân mình, bước vào trung vận cuộc sống phất lên như diều gặp gió. Cùng xem đó là con giáp nào nhé!

Ngày 5 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, một đời tài vận hưng thịnh, cuộc sống trung vận giàu có, 10 người hết 9 người là thiếu phu nhân - ảnh 1.

Trời sinh những người sinh vào ngày 5 âm lịch thường có được sự tín nhiệm của mọi người xung quanh. Họ là những người tài giỏi, thông minh và có trách nhiệm với lời nói cũng như hành động của mình. Trong cuộc sống, những người sinh vào ngày 5 rất có chí cầu tiến, bất kể được sinh ra trong hoàn cảnh nào, họ cũng không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này có vận may vượt trội, họ không những tạo dựng được sự nghiệp cho mình mà còn có thể giúp gia đạo thịnh vượng rực rỡ. Càng về sau cuộc sống của họ càng có bước tiến triển, mỗi năm mỗi giàu có. Đặc biệt, trong giai đoạn hậu vận, khi mọi người đã mệt mỏi với cuộc sống thì họ vẫn an nhàn tận hưởng những điều mà mình được đền đáp xứng đáng.

Ngày 17 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, một đời tài vận hưng thịnh, cuộc sống trung vận giàu có, 10 người hết 9 người là thiếu phu nhân - ảnh 2.

Trời sinh những người sinh vào ngày 17 âm lịch thường mang một phước lành tuyệt vời từ thượng đế. Những người này tuy không được sinh ra trong gia đình đầy đủ sung túc nhưng họ lại có quý nhân luôn bên cạnh giúp đỡ, phù trợ mọi lúc mọi nơi. Họ vốn thông minh, tài giỏi, chỉ cần gặp cơ hội tốt thì sẽ có thể xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc. Bước vào giai đoạn trung vận, những người sinh vào ngày này sẽ tìm được một cơ hội tốt để gầy dựng sự nghiệp vững chắc ổn định, kéo theo tài vận dồi dào. Đến một lúc nào đó, họ có khả năng sở hữu gia tài đồ sộ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bên cạnh sự cố gắng cũng như năng lực thì họ cũng gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, nhờ vậy mọi thứ sau 35 tuổi đều viên mãn tốt đẹp. 

Ngày 21 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, một đời tài vận hưng thịnh, cuộc sống trung vận giàu có, 10 người hết 9 người là thiếu phu nhân - ảnh 3.

Trời sinh những người sinh vào ngày 21 âm lịch thường rất tài năng. Tử vi học có nói, đa số những người này hoạt động trong nghệ thuật, đa sầu đa cảm. Tuy vậy, trong cuộc sống họ biết đối nhân xử thế, sống biết trước biết sau, nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù trợ, bất kể gặp khó khăn gì cũng có thể vượt qua một cách êm đẹp. Bước vào giai đoạn trung vận, những người này sẽ gặp được nhiều may mắn, một khi họ đã công thành danh toại thì sẽ tìm được nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp cũng như cuộc sống. Sau tất cả, những người sinh vào ngày này còn mang mệnh vượng phu vượng tử, không chỉ tạo dựng được sự nghiệp cho bản thân mà còn giúp gia đạo thịnh vượng thăng hoa. 

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.