English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này mang vận hút tài lộc, gặp quý nhân mọi nơi, hồng phúc tề thiên đáng ngưỡng mộ
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Không sinh ra trong gia đình khá giả, cuộc đời cũng gặp nhiều bấp bênh nhưng người sinh vào ngày âm lịch này lại được định sẵn một hậu vận hồng phúc.

Theo lý thuyết tử vi, thời khắc chào đời quyết định rất nhiều điều về con người từ cuộc đời, tính cách cho đến con đường sự nghiệp. Có người sinh ra đã mang mệnh nữ hoàng, cả đời tận hưởng vinh hoa phú quý nhưng nhiều người kém may mắn hơn, gặp nhiều chật vật trong cuộc sống. Đối với người sinh vào 3 ngày âm lịch dưới đây, họ không phải là những đứa trẻ "ngậm thìa bạc" nhưng trải qua rèn giũa từ thử thách của thượng đế, họ sẽ tự mình mở ra một hậu vận cực kỳ rạng rỡ, khiến ai nhìn vào cũng ghen tị.

Ngày 3 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này mang vận hút tài lộc, gặp quý nhân mọi nơi, hồng phúc tề thiên đáng ngưỡng mộ - ảnh 1.

Người chào đời vào ngày 3 âm lịch thường có tính cách quyết đoán và kiên định cùng một trái tim nồng hậu, lúc nào cũng sẵn sàng ra tay tương trợ mọi người xung quanh. Nhờ đó mà họ có rất nhiều mối quan hệ xã hội, dù có bị dồn đến chân tường cũng được quý nhân phù trợ. Thế nhưng, thượng đế không cho không ai thứ gì. Trước khi được hưởng hồng phúc, tài lộc thì những người này phải trải qua một tuổi trẻ khá cơ cực. Một khi thời gian thử thách đã đi qua, hậu vận trở thành con đường trải đầy hoa, việc của họ cần làm là an nhàn hưởng quả ngọt. Lời khuyên dành cho người sinh vào ngày 3 âm lịch vào năm 2019 này là hãy nắm bắt cơ hội, tận dụng khoảng thời gian này để làm bàn đạp mở ra cuộc đời về sau tốt đẹp hơn.

Ngày 14 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này mang vận hút tài lộc, gặp quý nhân mọi nơi, hồng phúc tề thiên đáng ngưỡng mộ - ảnh 2.

Ngày 14 âm lịch cận kề thời điểm trăng trên trời chiếu sáng rực rỡ nhất, dự báo một cuộc đời an yên, không có quá nhiều biến cố của người sinh vào ngày này. Trời sinh họ là người đáng tin cậy, sống có quy tắc và bản tính năng động, lạc quan trước mọi tình huống. Nhờ thần may mắn chiếu cố nên họ có duyên gặp gỡ bạn bè tốt, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ. Tiền vận gian khổ đến đâu cũng chỉ là tình trạng tạm thời. Số phận của những người này là tay trắng tạo dựng cơ đồ. Chỉ cần không ngừng cố gắng, tiến lên phía trước thì tự tay mình có thể mở ra một cuộc đời mới, an nhàn không lo cơm áo gạo tiền và tài lộc nhiều không đếm xuể.

Ngày 25 âm lịch

phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này mang vận hút tài lộc, gặp quý nhân mọi nơi, hồng phúc tề thiên đáng ngưỡng mộ - ảnh 3.

Chào đời vào ngày 25 âm lịch chứng tỏ những người này đã được thượng đế ban phước lành từ khoảnh khắc cất tiếng khóc đầu tiên. Họ là những con người thiện lương, biết cách cư xử lễ độ với mọi người xung quanh. Thời điểm phải đương đầu với khó khăn, cái đầu lạnh và sự kiên định của họ được phát huy tột độ, tự rèn giũa bản thân ngày một trở nên mạnh mẽ hơn. Thần may mắn sẽ theo chân họ trong suốt cuộc đời, mỗi lần gặp chông gai là tích lũy thêm nhiều vận may. Bước vào hậu vận cũng là thời khắc thăng hoa, cuộc sống sẽ ngày càng thịnh vượng, thu nhập và mức sống cải thiện rõ rệt, sự sung túc được định sẵn phía trước.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.