English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
3 con giáp nằm trên đống vàng, đếm tiền sái tay trong 99 ngày tới
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Nhờ được trời thương nên 3 con giáp sau sẽ tha hồ hưởng lộc, tiền đếm mãi cũng không xuể trong 99 ngày tới. 
3 tháng đầu năm 2019 Kỷ Hợi sẽ giúp top con giáp này hút hết lộc trời, vận đỏ như son, tiêu tiền khỏi nghĩ khiến ai cũng thèm thuồng.

Top 1: Tuổi Dần
Dần thông minh, nhạy bén và sống trách nhiệm. Con giáp này dung dị, chan hòa và chẳng bao giờ vì lợi ích của mình mà kèn cựa, chơi xấu người khác. Thậm chí, trong rất nhiều trường hợp Dần là người chủ động giúp đỡ, hỗ trợ những kẻ đã từng “ném đá giấu tay” mình.

Nhờ phúc phần đã tích được, trong 99 ngày tới tuổi Dần sẽ gom hết tài lộc trong thiên hạ vào nhà, giàu lên nhanh chóng. Đặc biệt, tháng đầu năm 2019 con giáp này sẽ có cơ may thăng tiến ngoạn mục, số dư trong tài khoản cộng thêm tới tấp.

Top 2: Tuổi Mùi
Người tuổi Mùi sống tình cảm, nhân hậu, nhìn xa trông rộng lại có giác quan thứ sáu nên nhìn người rất chính xác. Họ thừa tinh tế để nhận ra ai là người thật tâm đối đãi với mình, ai là người cố gắng làm thân để lợi dụng tình cảm, tiền bạc. Thế nhưng, thay vì lật tẩy những chiêu trò thị phi Mùi vẫn bỏ ngoài tai tất cả mà chú tâm vào việc mình đang làm.

Sự kiên định, nhạy bén giúp Mùi có được những thành công đáng gờm khi còn khá trẻ. Cơ may trời cho sẽ giúp Mùi kiếm bạc tỷ dễ như trở bàn tay, tự làm đại gia trong 99 ngày tới.


Top 3: Tuổi Dậu
Ở người tuổi Dậu có sự cần cù, chăm chỉ như người tuổi Sửu, cộng thêm sự thông minh, giỏi giang của người tuổi Thân nên khó ai có thể lấn át được họ chốn công sở. Mềm mỏng nhưng không yếu đuối, rụt rè nhưng không dễ bị bắt nạt chính là nét tính cách giúp Dậu chiếm được cảm tình của đồng nghiệp, cấp trên.

Dù hiện tại đang gặp phải khá nhiều vấn đề liên quan đến tài chính, vướng vài khoản nợ nhưng Dậu đừng quá bi quan. Chuyện gì cũng có cách giải quyết của nó, rồi bạn sẽ tìm được hướng đi đúng đắn cho mình. Ba tháng đầu năm 2019 là thời điểm Dậu có vận may tài lộc, thế nên bạn đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào kẻo hối tiếc khôn nguôi.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.