English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Canh Ngọ (lớn) (30.01.1930 - 16.02.1931) - Nữ mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

CANH NGỌ 90 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Tướng tinh: Con Vượn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh.

MẠNG : Lộ bàng Thổ (Đất đường đi)

SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Toán Tân: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn) tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, trắng.

Quý Cụ Bà tuổi Canh Ngọ tánh nóng nhưng lòng lành, có lòng bao dung, quảng đại. Bên ngoài thì cứng rắn nhưng bên trong lại yếu mềm, cuộc sống dễ đổi thay, sự nghiệp cũng thăng trầm.

Năm nay, Quý Cụ Bà đã vào hàng Cửu Tuần, xưa nay hiếm đó là do phước đức từng tạo. Trong hoàn cảnh nào, hễ thấy ai khổ cực là sẵn sàng chia cơm xẻ áo, thấy ai bị chèn ép, áp bức là ra tay can thiệp không kể nguy hiểm. Vì vậy, cuộc đời, dù trải lắm thăng trầm, cực nhọc vẫn có cơ may vượt thoát, vươn lên.

Tuổi của Quý Cụ Bà đã mang chữ Canh nên trở về già phải cô độc. Dù có con cháu cũng không muốn chung đụng, cậy nhờ, tuổi già nhờ Thiên lộc và biết tu tâm nên cũng gặp được duyên lành mà an vui, thanh thản. Hơn nữa Quý Cụ Bà có được Thiên Ất Thần độ mạng, nên nguy hiểm nào cũng vượt qua, khó khăn nào cũng có người giúp. Chỉ có 6 tuổi trong Lục Thập Hoa Giáp là có sao này.

Bây giờ đã vào hàng Lão niên, danh tài không còn vướng bận, nhưng sức khỏe là điều cần quan tâm. Vì vậy Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế, Tử Vi ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý Cụ Bà tường lãm. Nếu thấy chút nào phù hợp để áp dụng vào cuộc sống, nhằm kéo dài Tuổi Thọ, đó là điều vinh hạnh.

VẬN MẠNG:

 Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, dễ sinh chuyện buồn lòng, tinh thần không được hưng phấn. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà tinh thần tình cảm khó yên.

Hạn gặp Toán tận, phòng tai nạn vấp té kể cả khi đi lại trong nhà.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa khắc, cuộc sống tương đối an bình, Quý Cụ Bà muốn gì cũng được cháu con phụng dưỡng đầy đủ, chu đáo. Gia đình sức khỏe có một vài rối rắm, bất an. Quý Cụ Bà cần quan tâm đề phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt, phù hợp với Quý Cụ cao niên. Đây là thời gian an hưởng, Quý Cụ Bà đang sống trong môi trường thuận hợp, đầy đủ vật chất lẫn tinh thần, sức khỏe sẽ khá hơn, cuộc sống cũng được nhiều điều như ý. Sao Hạn có phần yếu, nhưng Vận niên rất tốt, nếu có đau ốm vì tuổi già thì cũng dễ bình phục. Hơn nữa, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần lợi ích, sức khoẻ có phần tốt hơn, nếu Quý Cụ Bà đừng quá lo buồn thì có thể bệnh hoạn không xâm nhập, Tuổi thọ còn dài lâu.

Xét về mặt Tử Vi, cung Tiểu hạn có Thái Âm, Thái Dương ngộ Tuần là rất đắc cách, giúp cho tuổi thọ tăng trưởng, phúc lộc đủ đầy, mọi người quý kính, con cháu mến yêu. Đồng Hạn, có Ân, Tướng ngộ Tuần, tuy không còn khả năng xoay xở, chủ động. Nhưng lại còn phù hợp với tuổi già vì mọi việc đã có cháu con lo liệu. Để phù hợp với tuổi tác, Quý Cụ Bà đừng nên can thiệp nhiều vào cuộc sống của cháu con, dâu rể... Dù con cháu không dám cãi lời, nhưng không hẳn đã nghe theo, đôi khi còn sinh bất mãn ngấm ngầm. Quý Cụ Bà cần thông cảm với con cháu vì quan điểm mỗi người mỗi khác. Đừng nên áp đặt ý kiến của Quý Cụ Bà lên cuộc sống của cháu con mà cần sự bao dung của Quý Cụ Bà để gia đình thêm an vui.

Cung mệnh có Tiểu hao, Tử phù còn gọi là “Cung Tặc Thần”, dễ sinh chuyện rối rắm do con cháu gây ra và bản thân cũng cần phòng tai nạn. Hội nhập cung mệnh có Nguyệt Đức là một Phúc Quý tinh có thể hóa giải mọi chuyện rối ren. Quý Cụ Bà nên làm thêm việc phước thiện để chiêu cảm năng lực của phúc tinh này, cuộc sống càng dễ bình an vì “phước tăng thì họa giảm”.

Nhìn chung các mặt, có thể nói, năm nay là năm khá tốt đối với Quý Cụ Bà. Chỉ cần Quý Cụ Bà cẩn thận trong đi đứng và đừng để ý nhiều đến việc của gia đình. Chắc chắn Quý Cụ Bà sẽ hưởng lễ đại thọ Cửu Tuần đầy hoan hỷ.

SỨC KHOẺ:

 Theo lịch âm 2019 năm nay Thiên Can được sinh, cuộc sống của Quý Cụ khá tốt. Dĩ nhiên, với Quý Cụ cao niên, sức khoẻ thất thường, là chuyện bình thường. Nhờ thời tiết và môi trường sống tốt đẹp, dù có chút ốm đau cũng không hề hấn gì. Sao chiếu mạng không được tốt, dễ sinh buồn phiền. Quý Cụ Bà, hẳn đã biết lẽ vô thường của cuộc sống. Vì vậy đừng quá bận tâm lo buồn, không có lợi cho sức khoẻ.

Quý Cụ nên dành thời gian cầu nguyện tuỳ theo Tín Ngưỡng và khuyên con cháu làm thêm việc thiện, phước sẽ sinh và hoạ sẽ lùi, cuộc sống an vui hơn.

Cụ Bà Canh Ngọ được chín mươi

Tuổi thọ dài lâu, được mấy người

Ăn ở có Đức nên trường mạng

“Phước, Lộc, Thọ” tăng nở nụ cười

***

Cửu tuần Đại khánh cháu con đông

Cụ Bà rạng rỡ, mặt tươi hồng

“Tứ đại đồng đường” do Đức trọng

Con cháu nên người rạng tổ tông.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Sức khỏe tốt đẹp. Gia đạo có nhiều việc vui mừng. Có bệnh cũng chóng bình phục. Con cháu đông đảo, gia đạo thêm người.

- Mùa Hạ: Tinh thần bất an, có chuyện bất như ý. Ốm đau cũng được chăm sóc chu đáo, dễ dàng vượt qua. Sức khỏe tốt.

- Mùa Thu: Có tai nạn nhưng không nguy hiểm. Nên theo dõi từng bước đi của Quý Cụ Bà. Mọi sự an lành. Gia đình hưng thịnh.

- Mùa Đông: Có dịp làm phước. Giúp người nghèo, người thân. Có ốm đau nhưng cũng bình phục. Tiền bạc tốn kém nhiều.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.


Ghi chú:  "Tử Vi Sơ Lược" chỉ là xem hình thức tổng quát chung chung, mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số tương ứng với giờ+ngày tháng năm sinh của mình, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.