English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Tân Mão (06.02.1951 - 26.01.1952) - Nam mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

TÂN MÃO 69 TUỔI - ÂM NAM
Tướng tinh: Con Rắn - Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, vàng; Kỵ: Trắng, đỏ.


Quý Ông Tân Mẹo, Thiên Can mang chữ Tân có các Sao Cự Môn, Thái Dương, Văn Khúc, Văn Xương là người thích hợp với các ngành ngoại giao, Nhà Giáo, Ca Kịch sĩ, Môi Giới, Thương mại. Người có Cự Môn thì lời nói tạo ra tiền bạc và thuận lợi trong môi trường có nhiều người Nam.

VẬN MẠNG:

Cuộc đời Quý Ông đã phải trải nhiều sóng gió. Từ tình duyên, gia đạo, cho đến công việc làm ăn, Không có thời gian ổn định lâu dài. Cuộc đời không khổ vì vật chất, bởi Quý Ông là người khôn ngoan, xoay xở giỏi, trong môi trường nào cũng vươn lên được, lại có tài ăn nói, biết nắm bắt thời cơ, có lúc bạc tiền, sự nghiệp đã khá nhưng vì đường tình duyên bất ổn, tinh thần trở nên bất định, mái ấm gia đình khó nên, rồi sự nghiệp cũng tan theo mây khói.

Đây giờ đang ở vào tuổi Hậu niên, vẫn chưa ổn định, nếu không an nhẫn lại phải lâm vào tình trạng trắng tay, kéo theo trách nhiệm làm cha không trọn.

Số phận của tuổi Tân Mẹo thật long đong, chỉ trừ Quý Ông sanh thuận Đông Xuân cuộc đời được an nhàn, phú túc. Nếu biết hướng về tôn giáo, làm việc phước thiện, tuổi già sẽ được đầy đủ phúc lộc.

VẬN MẠNG:

Năm nay Quý Ông gặp sao Vân hớn chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều chống trái, tranh chấp, gia đình bất an. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc của Quý Ông nếu khéo biết nhẫn nhịn, mọi việc điều yên. Ngược lại có thể phải gánh chịu hậu quả tai hại khó lường từ công việc cho đến gia đình.

Với Hạn Địa võng, nhiều việc đến phải lo âu, suy nghĩ nhưng không tìm ra cách giải quyết vẹn toàn, tinh thần thêm bấn loạn.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất tốt với Quý vị cao niên, cuộc sống thanh thản, có lợi cho sức khoẻ.

Về Tứ trụ, với Thiên thời, Địa lợi, tài lộc đầy đủ, gia đình con cháu làm ăn phát đạt.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiểu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Thổ có nhiều lợi ích, lộc tài đầy đủ, sức khoẻ tốt. Sao Hạn không tốt, cuộc sống có nhiều rối rắm phải lo nghĩ. Với Quý Ông đã gần Thất Tuần, việc lo nghĩ cũng chỉ là việc gia đình, con cháu. Nhưng với Địa Lợi, vẫn có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, Sao chiếu mạng không tốt, có thể xảy ra việc chẳng lành, nên cẩn thận đề phòng hung hoạ và có thể bị mang tai tiếng. Dù sao với Vận Thế, Vận Niên đều phù hợp với người lớn tuổi, Quý Ông vẫn có cuộc sống đầy đủ, an vui.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, háo giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Vũ, Tham tọa thù, nhưng đồng cung cũng có Kình, Phá, Phủ. Dù Quý Ông không còn làm việc, nhưng vẫn tham gia vào việc làm ăn của con cái trong gia đình. Năm nay, không nên xông xáo vào công việc, dễ bị chống phá, gây rối ren, có liên can đến công quyền. Mặc dù Quý Ông là người có tài, nhưng năm nay. Càng hoạt động càng nhiều phiền lo. Mọi việc của cháu con, nên để con cháu tự liệu.

Cung Mệnh có Bạch Hổ, Đại Sát dễ gặp chuyện xấu khó lường bạc tiền hao tốn, bản thân, người thân đau ốm hay bị tai nạn.

Cung Phúc Đức, có Thiên Đức, Nguyệt Đức là những Phúc tinh, tượng trưng cho lòng nhân ái, từ thiện có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi cho Quý Ông khi Tiểu Hạn có nhiều sao xấu hội nhập. Tuy nhiên, tự thân phải sống và làm việc phù hợp với tính đức của các Phúc tinh, sự gia hộ càng thêm mạnh mẽ.

Nhìn chung, năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ vào Phước đức cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn nhưng Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe, phòng tai nan.

SỨC KHỎE:

Xem tử vi năm nay cho thấy Sao Hạn không tốt, Mệnh lại có Bạch Hổ đáo nhập, cần quan tâm đến sức khoẻ nhiều hơn và đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, nên tạo thêm phước đức, có xui rủi cũng nhẹ qua.

Tân Mẹo mạng Mộc Quý Ông

Can Chi tương khắc ruổi rong đường đời

Giỏi giang tạo dựng cơ ngơi

Nhưng không bền vững đổi dời nhiều phen

Vận thời khi đỏ khi đen

Vợ chồng khắc khẩu rối ren tình trường

Tinh thần vướng víu nhiều phương

Thân không lao khổ, Lộc thường vây quanh

Hậu vận hưởng phúc để dành

Tuổi già xế bóng, lòng thành toả hương

Kỷ Hợi, xấu tốt đôi đường

Lộc tài không thiếu, tai ương phải phòng.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng: Gia đình an vui. Danh tài hưng vượng. Công việc trắc trở cũng vượt qua. Tháng 2 và 3: Gặp nhiều may mắn. Nhiều quan hệ vui vẻ. Công việc điều hòa. Có nhiều niềm vui.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: May rủi theo nhau. Mọi việc nên cẩn thận và đừng nóng nảy. Có chuyện khiến phải lo buồn. Tiền tài hao tốn. Tháng 6: Mọi chuyện xáo trộn đã qua. Cuộc sống an vui. Tài lộc bình thường.

- Mùa Thu: Tháng 7: Tài lộc dồi dào. Gặp điều trái ý, cũng nên cho qua. Tháng 8: Nhiều việc lo toan. Tinh thần khủng hoảng, xáo động nhiều. Tháng 9: Tài lộc hao tổn. Không nên đi xa. Sức khỏe suy tổn. Phòng tai nạn.

- Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có biến động. Bị tai tiếng, thị phi. Tháng 11: Tiền bạc hao tốn. Đề phòng bị mất mát, lường gạt. Sức khỏe kém. Tháng 12: Có Quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vui vẻ. Tài lộc dồi dào.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.


Ghi chú:  "Tử Vi Sơ Lược" chỉ là xem hình thức tổng quát chung chung, mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số tương ứng với giờ+ngày tháng năm sinh của mình, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.