English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Mậu Thân (30.01.1968 - 16.02.1969) - Nữ mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

MẬU THÂN 52 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Tướng tinh: Con Lạc Đà. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Địa Võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối): tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cung hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.


Quý Bà tuổi Mậu Thân là những người đoan trang thùy mị, nói năng rõ ràng, xử sự phân minh, có tình có lý, chu toàn trách nhiệm từ công việc làm ăn cũng như tề gia nội trợ. Có lòng từ ái, cần kiệm, siêng năng và rất thành thật, được người tốt kính mến nhưng cũng dễ bị kẻ xấu lợi dụng.

Đường công danh tài lộc tuy không rạng rỡ nhưng cũng trên trung bình. Bởi không hoang phí, đua đòi se xua, cuộc sống không bị lâm vào túng quẫn. Tuy nhiên, duyên tình khó được ấm êm. Lập gia đình muốn có thể tránh được khổ đau.

Là người thông minh, ham học hỏi, dù cuộc đời có nhiều biến động, vẫn vững vàng trước sóng gió. Từ 40 tuổi trở lên, gia đình êm ấm, sự nghiệp vững vàng, tuổi già nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc vượng phát, gặp nhiều cơ hội tốt để thăng tiến. Sao Thái Dương hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Bà, nhiều phần lợi ích.

Hạn Địa võng, gia đình và công việc có nhiều chuyện rối rắm. Tinh thần thường vướng bận suy nghĩ, lo âu.

Vận niên “Dương hồi Ngạn” khá tốt, cuộc sống an nhàn, không mấy lo về tiền bạc. Mọi việc trôi chảy an bình.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa hao, công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, có người ủng hộ, giúp đỡ, tài lộc tăng. Gia đình tình cảm có nhiều chuyện phải tốn hao, rối rắm.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, đối với Quý Bà, mạng Thổ, có lợi nhiều mặt. Công việc làm ăn thuận lợi, sức khoẻ tốt, dù có đau ốm cũng dễ vượt qua.

Sao Hạn Vận niên, Vận thế đầu sáng sủa, cuộc sống gặp nhiều may lành, tài lộc tăng. Nếu có đi xa cũng là dịp tạo thêm thành quả. Tuy nhiên, năm nay Quý Bà cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình. Các con, có người gây phiền hà, hao tốn, cần để ý. Khuyên bảo để tránh việc không hay có thể xảy ra. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp càng ngày càng vững vàng. Năm nay, Tiểu Hạn được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn lại càng tốt đẹp hơn.

Cung Tiểu Vận có Hoá lộc toạ thủ, tài lộc tăng tiến dễ dàng, mưu sự thuận lợi.

Nếu Quý Bà làm việc ở Hãng, Sở, được cấp trên trọng dụng, có dịp phát huy khả năng, có thể thay đổi để giữ nhiệm vụ lớn hơn, danh tài đều tăng, với Mã ngộ Trường sinh là cách Thanh vân đắc lộ, con đường sự nghiệp gặp thời tiến thăng. Nếu ở ngành kinh doanh, thương mãi, cơ ngơi mở rộng, đông đảo khách hàng, lợi nhuận cao. Hạn được chú ý bởi vận niên “Dương hồi Ngạn” là thời gian ngơi nghỉ mà danh lộc vẫn tăng, có thể suy đoán, nếu Quý Bà còn làm việc, sẽ gặp việc dễ dàng “làm chơi, ăn thiệt”, nếu không thì chồng con làm ăn khá giả, Quý Bà thọ hưởng niềm vui chung của gia đình.

Tử Vi cũng có Sát cư Ngọ, ở cách “ngưỡng đầu”, mọi điều khó khăn hoặc ưu tư ấp ủ từ lâu sẽ được giải quyết, mọi chướng ngại đều được san bằng. Cuộc sống không có gì vướng mắc, muốn gì cũng được thỏa nguyện.

Quý Bà cũng có một số Phá tinh hội chiếu, khó tránh khỏi “lời ra, tiếng vào” của người chung quanh, tiểu nhân ganh tỵ, đố kỵ tìm cách làm giảm con đường tiến thủ của Quý Bà, nhưng với Tứ long cách: Phượng, Long, Cái, Hổ lưu chiếu, không ai có thể hãm hại. Mọi điều xấu ác sẽ như gió thoảng qua, không ảnh hưởng đến cuộc sống.

Cung Mệnh có Câu giảo, Thái Âm, cuộc sống thường sinh chuyện rối rắm, phiền lòng, không những chỉ trong công việc làm ăn mà còn xảy ra trong gia đình, tình cảm. Đừng nên nuôi ý hại người để trả thù vì như vậy sẽ bị người hại.

Tử Vi có Hóa khoa, là một Phúc tinh, còn là Đệ nhất Giải tinh, có khả năng ngăn chặn hung họa, đem lại nhiều may mắn. Quý Bà cần giữ tâm lành ý thiện trong mọi hoàn cảnh thì Phúc càng tăng năng lực cứu trợ.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc nhưng cũng có Tiểu hao lưu hạn, tiền bạc có phần dồi dào nhưng cũng chịu phần tiêu hao. Dù sao vẫn có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử Vi, năm nay tốt nhiều xấu ít, Quý Bà không mây khổ công mà tài lộc vẫn dồi dào. Tuy vậy, đừng quá chạy theo danh lợi mà lơ là việc của gia đình. Năm nay, với Địa Hao, Quý Bà cũng phải tốn kém nhiều vì gia đình. Dù sao, đây cũng là năm khá tốt của Quý Bà.

TÌNH CẢM: Năm nay với Địa sinh xuất, gia đình có nhiều chuyện khiến Quý Bà phải lo, tuy tiền bạc có tốn hao nhưng không có chuyện phiền não.

Quý Bà là người hiền lành, trung hậu, cũng dễ thông cảm với chồng con, gia đạo vẫn không có gì biến động, đổi thay nhiều. Tử Vi có Sát, Liêm, Tham, Phượng hội, dễ sinh bất hòa với người thân. Có thể Quý Bà không thỏa mãn được yêu cầu của người thân, thường sinh điều trái ý, làm cho cuộc sống thêm rối rắm.

Theo tử vi năm nay cũng khó tránh khỏi một vài bất an trong gia đạo, Tử phù đáo Hạn, thường báo hiệu có chuyện buồn, gặp nạn tai hay các chuyện rắc rối khác, khiến tình cảm Quý Bà có phần chao đảo nhiều buồn hơn vui.

Tuy nhiên, Quý Bà lại có được niềm an ủi ở nơi con cháu. Với Khoa, Vũ, Tấu thơ, Hoa cái, gia đình có người học hành tiến bộ, gây được tiếng vang tốt hay đỗ đạt bằng cấp cao. Đây chính là nguồn hạnh phúc của các bậc Cha Mẹ lúc tuổi đã lớn, thấy được tương lai tươi sáng của người kế thừa.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, quan hệ thường sinh điều trái ý, làm cho cuộc sống thêm rối rắm, dễ bị tai tiếng thị phi và cẩn thận kẻo bị lừa gạt.

Với tuổi đã khá cao, nếu muốn bước thêm bước nữa, cũng không có gì trở ngại.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Dậu (50 tuổi), Đinh Mùi (53 tuổi), Ất Tỵ (55 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (49 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi khá tốt, sức khoẻ không có gì đáng ngại, Tử Vi có Mã ngộ Kình, nên cẩn thận khi di chuyển.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tuổi Kim, mạng Thổ, Mậu Thân

Mạng sanh cho tuổi dành phần về sau

Tiền vận nhiều nỗi đớn đau

Điếu khách chiếu mạng, vàng thau nhạt nhoà

Có lòng tự ái, hiền hòa

Đi vào Trung vận cửa nhà ấm êm

Công danh sự nghiệp vững bền

Gia đình hòa thuận, bạc tiền có dư

Hậu vận có nên, có hư

Người nhiều phước đức an cư sang giàu

Kỷ Hợi cuộc sống đẹp màu

Tài lộc phong túc, ốm đau nhẹ phần.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc có trở ngại, gia đạo bất an nhưng sẽ vượt qua. Tài lộc không đều. Tháng 3: có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nuôi nhiều hi vọng. Có người giúp đỡ. Tài lộc tăng.

- Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều lo âu về gia đình. Công việc bình thường, sức khỏe bất thường. Tháng 6: Nhiều may mắn, công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào.

- Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có nhiều thuận lợi trong công việc. Tình cảm an vui. Phong tiểu nhân phá phách. Tháng 9: Có lợi nhưng cần phòng người thân tín. Có ốm đau cũng mau bình phục.

- Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có lợi lớn, phải phòng hung họa. Việc khó có người giúp. Công việc tiến triển tốt. Tháng 12: Có hỷ sự. Gia đạo an vui.

CÚNG SAO HẠN: Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.


Ghi chú:  "Tử Vi Sơ Lược" chỉ là xem hình thức tổng quát chung chung, mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số tương ứng với giờ+ngày tháng năm sinh của mình, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.