English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Giáp Thân (25.01.1944 - 12.02.1945) - Nam mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

GIÁP THÂN 76 TUỔI - DƯƠNG NAM
Tướng tinh: Con Heo - Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Tuyền trung Thủy (Nước trong giếng)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng)

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, đen; kỵ: Vàng, đỏ.


Quý Cụ Ông tuổi Giáp Thân là người thông minh nhanh nhẹn, thích làm việc hơn ngồi không. Có tánh cố chấp do lòng tự hào, khó khắc phục khuyết điểm. Công danh dễ tạo cũng dễ tan ở thời tiền vận. Sự nghiệp không tốt nhưng được hưởng nhiều sung sướng. Từ Trung Vận gia đình ổn định, tài lộc dần tăng, có số “Thân cư Thê” nên được nhờ vợ đảm đang quán xuyến.

Mộng ước cao, nhưng xa rời thực tế và thiếu thực lực, thường bị thất bại hoặc công việc bỏ dở dang nửa chừng. Có lúc chán nản muốn đi tu, không chịu an phận để hưởng nhàn.

Bây giờ, đã đi sâu vào hàng Thất Tuần, công danh sự nghiệp đã ngoài tầm tay, cuộc sống bây giờ là do vợ con chăm sóc. Quý Cụ Ông chỉ còn quan tâm đến sức khoẻ là điều đáng quý đối với tuổi già. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý Cụ Ông giải khuây trong lúc nhàn rồi.

VẬN MẠNG: 

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng. Đây là Vị sao có Kiết có Hung, tiền của tốn hao nhưng rồi lại khá, có quý nhân giúp đỡ đem lại nhiều niềm vui. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cụ Ông, mạng Thuỷ trong rủi có may.

Với hạn Toán tận, ý định khó thực hiện vì gặp nhiều cản trở, toan tính không thành, dễ gặp va vấp, nạn tai.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hao, công việc gặp trở ngại ban đầu nhưng cuối cùng được như ý. Gia đình, sức khoẻ không được tốt, có thể phải tốn hao nhiều mặt.

Vận niên Ngưu canh Điền, phù hợp với tuổi trẻ, có làm có hưởng, nhưng đối với Quý Cụ Ông, đã lớn tuổi, phải “tự lực cánh sinh”, cũng đồng nghĩa với việc con cháu kém phần phụng dưỡng. Tuy nhiên, với số hưởng Thiên lộc, không có gì khó khăn về vật chất.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, đối với Quý Ông cố phần bất lợi, ý muốn khó thực hiện và cuộc sống đang ở trong môi trường không mấy thích hợp. Sao Hạn, Vận Niên đều bất lợi đối với tuổi cao như Quý Cụ Ông. Dù sao, mặt vật chất vẫn đầy đủ có vợ con phụng dưỡng, dù không được như ý. Đây là năm tương đối trung bình đối với người cao niên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Trực chiếu cố Địa võng, Thiên la, Tuế phá, Phục binh nhưng có Tuần, Triệt nên đã giảm nhẹ những lo âu, phiền toái do cháu con gây ra. Tuy vậy Quý Cụ Ông cũng có những rối rắm về hồ sơ, giấy tờ liên quan đến cuộc sống, nhưng mọi chuyện đều có người giúp đỡ, không gây khó khăn cho Quý Cụ Ông.

Cung Hạn có Phá quân tọa thủ, dễ bị tốn hao, tiền của mất mát và tình cảm gia đình có sự bất hòa, chia xa. Nhờ có Kình, Đà, là những kỵ tinh làm giảm bớt ảnh hưởng của Phá Quân, nên sự việc cũng không có gì đáng ngại.

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên phúc, Bạch Hổ, Tấu thư... trong các mối quan hệ bên ngoài, hay hoạt động ở Cộng Đồng, Đoàn thể, Quý Cụ Ông cũng được nhiều người ngưỡng mộ, ủng hộ. Tuy không có gì nhưng cũng có danh, nhưng cẩn thận về tiền bạc để tránh hao tốn nhiều.

Với Thiên hư cư Hạn, tinh thần cũng có lúc bối rối vì nhiều chuyện không hợp ý. Càng nóng nảy, vọng động càng gây hư hại. Đối với Quý Cụ Ông, không còn làm việc, đây chỉ là việc gia đình. Con cháu có người không nghe theo ý của Quý Cụ Ông, chỉ nên từ tốn dạy bảo, đừng có thái độ quyết liệt, sẽ gây hậu quả không hay.

Cung Mệnh có Câu Giảo, Dương nhẫn, Thái Âm, khó tránh khỏi chuyện buồn lòng trong gia đình cũng như bằng hữu. Nên tạo sự cảm thông hơn là mang trong lòng niềm oán giận. Hơn lúc nào hết, nên giữ tâm lành, ý thiện thì vừa khỏe cho mình vừa lợi cho người, cũng là cách tạo thêm phước đức.

Hạn cũng có đủ Hỷ, Tang... vui buồn trong cuộc sống là chuyện thường tình, không một ai tránh khỏi. Nếu biết chấp nhận tình huống hiện tại, cuộc sống vẫn bình an, sức khỏe tốt.

Cung Tài Bạch, với Thiên phủ, Hỷ thần đáo nhập, tiền bạc vẫn dư dùng, tự đến từ nhiều nguồn. Dù có tiêu hao một phần ngoài dự liệu, vẫn không có gì khó khăn.

Nhìn chung, năm nay không có gì trọng đại, cuộc sống khá yên lành, nên giữ cho tinh thần thoải mái sẽ có lợi cho sức khoẻ hơn. Tốt hay xấu là tuỳ theo tầm nhìn của Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE:

 Xem âm lịch năm nay cho biết, Ngũ Hành không thuận, cần quan tâm đến các bệnh về thần kinh, thận. Đi đứng nên cẩn thận đề phòng tai nạn.

Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Giáp Thân phần số Quý Ông

Tuổi sanh cho mạng, danh công có phần

Thu Đông thuận số an thân

Nghịch sanh lỗi số nhiều lần xuống lên

Thiếu thời có lúc làm nên

Nửa đường gãy gánh cung tên rã rời

Tự tin, tài trí, vẽ vời

Xa rời thực tế, cuộc đời khó khăn

Nhờ vợ cuộc sống an bằng

Lão lai tài vận, lộc tăng thêm nhiều

Kỷ Hợi rối rắm đủ điều

Tạo thêm phước đức, nạn tiêu lộc dồn.


NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Có lợi về nhà đất. Thay đổi chỗ ở hay đi xa. Mọi sự hanh thông. Gia đạo an hòa. Mọi việc được sắp xếp theo ý muốn. Phòng ốm đau, phạm đến thân thể.

- Mùa Hạ: Sức khoẻ kém sút. Tiền bạc tốn hao. Có chuyện vui lẫn chuyện buồn trong gia đạo. Có nhiều người tới lui, quan hệ vui vẻ.

- Mùa Thu: Đề phòng tiểu nhân lợi dụng, lừa gạt. Tiền bạc mất mát. Trong may có rủi, phước họa đan xen. Mọi việc không nên xử lý cương cường. Con cháu bất hòa, có sự oán thán, trách móc.

- Mùa Đông: Công việc gặp trở ngại, có người giúp đỡ vượt qua. Gia đình có chuyện buồn, rối ren, hao tốn. Mưu sự trước khó sau dễ. Gia đình đang vui lại gặp rối rắm. Toan tính gặp bế tắc. Giữ gìn sức khoẻ và bình tĩnh sẽ vượt qua chướng nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.


Ghi chú:  "Tử Vi Sơ Lược" chỉ là xem hình thức tổng quát chung chung, mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số tương ứng với giờ+ngày tháng năm sinh của mình, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.