English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Tử vi trọn đời tuổi Tỵ năm Đinh Dậu 2017
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tỵ chi tiết: Tử vi tuổi Kỷ Tỵ, tử vi tuổi Đinh Tỵ, tử vi tuổi Quý Tỵ, tử vi tuổi Ất Tỵ, tử vi tuổi Tân Tỵ.


I. Nhận dạng người tuổi Tỵ

  • Kỷ Tỵ: Sinh năm: 1929, 1989, 2049
  • Đinh Tỵ: Sinh năm: 1977, 2037, 2097
  • Ất Tỵ: Sinh năm: 1965, 2025, 2085
  • Quý Tỵ: Sinh năm: 1953, 2013, 2073
  • Tân Tỵ: Sinh năm: 1941, 2001, 2061

II. Tổng quan về tuổi Tỵ

Xem tử vi năm 2017 tuổi Tỵ hay còn gọi là Rắn, đại diện cho sự khôn ngoan và bí ẩn, họ có thể chất khá nổi bật và thường có một cảm giác tuyệt vời với phong cách cá nhân vô cùng đặc biệt. Họ khá độc lập và tự tin vào chính mình và thường thì họ không quan tâm tới người khác nghĩ gì cả. Rắn là người sành điệu nhất, họ có những sở thích rất bay bổng như những cuốn sách tốt, phim ảnh hay âm nhạc, thực phẩm cho những người sành ăn nhất.

Người tuổi Rắn hay còn gọi là tuổi Tỵ thường tâm linh và thích các vấn đề liên quan đến triết học hoặc tâm linh. Họ có thể xuất hiện chậm rãi và thoải mái, cũng rất thích phân tích và có xu hướng cao dễ dàng xâu chuỗi mọi vấn đề, thậm chí là khó. Trong tình yêu họ cũng khá khắt khe và rất thích tính chiếm hữu. Thường thì họ có tiêu chuẩn cao dành cho bản thân hoặc cũng như tình bạn của mình.

III. Tử vi năm 2017 tuổi Tỵ

1. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Kỷ Tỵ 1989

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Thổ tú chiếu mệnh

Những người nam mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé.

Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 (28 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân", có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

2. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Đinh Tỵ 1977

Nam mạng Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Đinh Tỵ bị sao Thái Dương chiếu mệnh thì coi như năm này việc làm ăn được tấn tới. Nếu đi xa thì có thêm tài lộc, an khang phát đạt trong tháng và tháng 10. Nếu bị sao này chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

Nữ mạng tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 (40 tuổi) sao Thổ Tý chiếu mệnh

Những người nữ mạng tuổi Đinh Tỵ trong năm 2017 sẽ bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8, cần phải đề phòng kẻ tiểu nhân, gia đạo đưa đến những chuyện bất an và buồn phiền.

Người bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 19 âm lịch bạn dùng 5 cây đèn cày (nến), hoa quả, trà nước cùng bánh trái đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào những điều không may mắn.

3. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Ất Tỵ 1965

Nam mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào bị sao này chiếu thì coi như năm đó xấu, tuy nhiên thường thì nữ giới kỵ hơn nam giới, cần đề phòng tháng 3 và tháng 9. Người nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có vấn đề gì xảy ra cũng tiền hung hậu kiết.

Nếu bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì vào mỗi tháng ngày 18 âm lịch dùng khoảng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang quat mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân", có như thế thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965 (52 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Ất Tỵ trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Đối với năm này nếu là nam giới mọi việc làm ăn tấn tới, nhưng còn nữ giới thì ngược lại, thường thì kỵ vào tháng 6 và tháng 10. Nếu bị sao này chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông khấn câu: "Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân", có như thế thì sẽ được thuận lợi hơn.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Tỵ 1953

Nam mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (64 tuổi) sao Thổ Tú chiếu mệnh

Những người nam mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Người bị sao này chiếu thường kỵ vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, nên đề phòng kẻo kẻ tiêu nhân, gia đạo đưa đến bất an và có những buồn phiền nhé. Nếu bị sao Thổ Tú chiếu thì vào mỗi tháng ngày 19 âm lịch, bạn lấy 5 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang khấn vái về hướng chính Tây câu: "Trung Ương Mậu Kỷ Thổ Đức Tinh Quân", có như vậy thì mọi khó khăn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 (64 tuổi) sao Vân Hớn chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Quý Tỵ trong năm 2017 bị sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là vì sao hung tinh bị nhị bát khẩu thiệt tức là trong tháng 2 và tháng 8 sẽ bị kỵ. Vì thế những người thuộc sao này nên thận trọng trong lời nói hơn tránh sự tranh chấp cũng như đưa ra những bất lợi liên quan đến kiện tụng cò bót.

Nếu bị sao Vân Hớn chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 29 âm lịch bạn dùng 15 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt nhang 3 cây, quay mặt về hướng chính Nam khấn vái câu: "Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân", có như vậy thì những điều xấu sẽ được nhẹ bớt phần nào.

5. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Tân Tỵ 2001

Nam mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (16 tuổi) sao Thái Âm chiếu mệnh

Nam mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2017 bị sao Thái Âm chiếu mệnh. Người có sao này thường được kiết tinh và việc làm ăn phát đạt,mọi việc thì hanh thông trong tháng 9. Tuy nhiên đến tháng 11 âm lịch thì kỵ sinh đẻ dành cho nữ giới, còn nam giới thì hay gặp bệnh tật.

Nếu bị sao Thái Âm chiếu mệnh thì mỗi tháng vào ngày 26 âm lịch bạn dùng 7 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt 3 cây nhang, quay mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 (16 tuổi) sao Thái Bạch chiếu mệnh

Nữ mạng tuổi Tân Tỵ trong năm 2017 bí sao Thái Bạch chiếu mệnh. Thông thường người bị sao này chiếu kỵ vào tháng 5, tuy nhiên có kiết có hung. Năm nay nữ giới thường bị đau ốm, cần phải ngừa kẻ tiểu nhân và tránh sự tranh chấp. Nếu bị sao Thái Bạch chiếu thì mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch dùng 8 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây khấn câu: "Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân", có như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Ghi chú: Nội dung này chỉ mang tính chất tham khảo chung chung, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin quý khách vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.