English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Hướng dẫn cách thanh toán
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Visa, MasterCard, Amex, Discovery, eCheck, Money Order, Chuyển vào tài khoản, Western Union, MoneyGram.

1/ Cách Thứ Nhất: Thanh toán trực tiếp trên TuviGLOBAL qua Paypal bằng bất kỳ thẻ tín dụng nào có các Logo nằm trên thẻ sau đây, xin xem hướng dẫn tại đây.


2/
Cách Thứ Hai: Thanh toán bằng eCheck, Scan Check, Personal Check, Money Order, Western Union hoặc MoneyGram.

3/ Cách Thứ Ba: Thanh toán bằng tiền VNĐ chuyển khoản Ngân hàng, thanh toán trực tiếp bằng Internet banking, v.v..dành cho quý khách hàng đang cư ngụ tại Việt Nam, và khách hàng không có thẻ thanh toán quốc tế. Xin xem hướng dẫn thanh toán tại đây
.

4/
Cách Thứ Tư: Thanh toán bằng chuyển khoản qua số tài khoản ngân hàng được cung cấp cụ thể tại Việt Nam như sau:

*Ngân hàng ACB (Asia Commercial bank):
*Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam):Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin vui lòng email thông báo về: thanhtoan@tuviglobal.com để TuviGLOBAL tiến hành hoàn tất order sớm cho quý khách.

*Trường hợp bạn đã điền các thông tin theo form trên trang Tuviglobal.com và nhấn nút "GỬI CÂU HỎI", thì TuviGLOBAL đã nhận được đầy đủ thông tin chi tiết Order của bạn. Và chỉ cần sau khi bạn thông báo đã hoàn tất thanh toán phí, chúng tôi cũng sẽ xác nhận lại với bạn qua email một lần nữa trước khi tiến hành xử lý đơn hàng.

Xin chân thành cám ơn quý khách.

TuviGLOBAL
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.