English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Trả lời Chu Dịch (mẫu 2)
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

XEM TRẢ LỜI GIẢI QUẺ CHU DỊCH MẪU (2)
(Vì lí do riêng tư, nên tên họ trong bài viết đã thay đổi.)

Câu hỏi 1: Tôi đang thích một người tuổi Ngọ, không biết trong tương lai chúng tôi có thể đến được với nhau không, tôi muốn biết để mình sớm dứt bỏ mối tình đơn phương này

Trả lời:

Câu hỏi 2: Xin cho biet năm nay tôi có thành công trong việc đầu tư cổ phiếu hoặc thay đổi chỗ làm không ạ ?

Trả lời:

Câu hỏi 3: Câu hỏi của tôi là tôi chuẩn bị tham gia kì thi cuối kì vào ngày 9,10,13/5 dương lịch. Liệu tôi có thể làm tốt bài thi và được ở lại trường tôi thích hay khong? Xin cảm ơn.

Trả lời:

Câu hỏi 4: My name is Ly Thy Nga, Please let me know if I can survive my cancer? 

Trả lời:

Câu hỏi 5: Tôi tên Phương Lan, sinh ngày 20 tháng 2 năm Đinh Tỵ, sinh giờ Tỵ (âm lịch) hiện nay tôi đang xây dựng 4 khách sạn, xin hỏi tôi xây xong và muốn bán bớt đi 2 cái, xin hỏi việc này có thành công không?
Xin cảm ơn

Trả lời:

Câu hỏi 6: Tôi xin hỏi là chuyến đi VN của tôi có thành công trong phương diện làm lành với vợ tôi hay không?  

Trả lời:

Câu hỏi 7: Cong viec trong nam 2015 co tot khong?

Trả lời:

Câu hỏi 8: Tôi và một người bạn tên Trần Minh Hùng sinh ngày 30/11/1970 hợp tác mở Business. Tôi muốn biết rằng tôi và người này có thể hợp tác lâu dài và có kết quả tốt đẹp không?

Trả lời:

Câu hỏi 9: Tôi có di coi tướng và thây coi tướng cho tôi biết răng tôi không nên sử dụng đồ trang sức là kim cương vì tuổi của tôi kỵ với kim cương. Tôi rất thích xài kim cương, vậy xin các thầy giải đáp cho tôi biết có đúng là tôi kỵ với kim cương?

Trả lời:

Câu hỏi 10: Tôi đang được cân nhắc bổ nhiệm làm phó giám đốc, liệu kết quả có thành trong năm nay hay sang năm 

Trả lời:Xem tiếp trả lời mẫu 3.

Mời bạn tham gia dịch vụ ĐẶT CÂU HỎI CHU DỊCH.
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.