English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản tại Việt Nam
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

TuviGLOBAL xin cung cấp đến quý khách hàng thông tin chuyển khoản vào tài khoản tại Việt Nam như sau: 

*Ngân hàng ACB (Asia Commercial bank):
*Ngân hàng Vietcombank (Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam):Sau khi thực hiện chuyển phí xong, xin vui lòng email thông báo về: thanhtoan@tuviglobal.com để TuviGLOBAL tiến hành hoàn tất order sớm cho quý khách.

* Trường hợp bạn đã điền các thông tin theo form trên trang Tuviglobal.com và nhấn nút "GỬI CÂU HỎI", thì TuviGLOBAL đã nhận được đầy đủ thông tin chi tiết Order của bạn. Và chỉ cần sau khi bạn thông báo đã hoàn tất thanh toán phí, chúng tôi cũng sẽ xác nhận lại với bạn qua email một lần nữa trước khi tiến hành xử lý đơn hàng. 

(Xem thêm hướng dẫn thanh toán qua Ngân lượng.)

Xin chân thành cám ơn quý khách.

TuviGLOBAL
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.