English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nhầm lẫn Tử vi là mê tín. Đúng hay sai ?
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Một số người tự cho rằng không có trời đất, mà quỷ thần cũng không. Họ tự cho rằng mình là người tự quyết định lấy số phận của chính mình. Giàu nghèo, hay sang hèn ….đều là do tự chính họ quyết định tất. Than ôi, nếu đã tự quyết định được tất thì thế giới này chắc chắn sẽ không có thiên tai, lũ lụt, hạn hán, chiến tranh, tật bệnh, đói nghèo, dịch tả,…xảy ra khắp nơi… Do vậy họ cũng cho rằng Tử vi là mê tín, là dị đoan, là không thể chấp nhận.

Họ không biết rằng ảnh hưởng nhân-quả của “Hu Thiên”, tức là những tiêu chí tàng chứa trong T tr hoặc lá s là những tiêu chí thuộc “Tiên Thiên” do Trời định, nhưng qua thời gian hành vận đương số đã làm nhiều việc có sự ảnh hưởng căn bản đến các tiêu chí Tiên Thiên.

Nếu làm nhiều điều thiện thì các tiêu chí xung xấu được giảm đi nhiều, tất nhiên là nếu làm nhiều điều xấu thì những tiêu chí hung họa cũng tăng theo tỉ lệ thuận. Cho nên khi coi hạn năm cho những người càng lớn tuổi thì các tiêu chí thông tin ở các cung Tiểu hạn không có độ chuẩn xác cao so với thực tế, vì đã có sự can thiệp của Hậu Thiên tác động làm cho các tiêu chí Tiên Thiên sai lệch đi, ví dụ như thấy 2 cung Đại-Tiểu hạn rất mờ ám, đáng lẽ là năm đó sẽ phải xảy ra bệnh tật-hoặc tai nạn nặng nhưng vì người đó suốt trong cuộc đời đã làm thiện tích đức nhiều, nên đã hóa giải được xung xấu này nên năm đó bình an vô sự.

Sở dĩ TuviGLOBAL cần phân tích những yếu tố trên để những ai khi xem dịch vụ tổng quát trọn đời gặp Đại-Tiểu hạn thấy có nhiều xung xấu, thì cũng không nên quá lo lắng nếu như tin chắc rằng mình có nhiều yếu tố đẹp hỗ trợ.

Những ai tự biết mình thiếu nhiều sự hỗ trợ thì cho dù gặp năm chỉ có những tiêu chí xung xấu nhẹ cũng không nên chủ quan coi thường vì rất có thể gặp sự cố xung xấu bất ngờ.

 Xem Dự đoán Tổng quát trọn đời có kết hợp Tứ trụ.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.