English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian gần 20 năm qua.     THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Cung cấp giờ sinh đúng     
Kiểm tra căn nhà của bạn hiện Tốt hay Xấu?

1. Trước tiên, cho biết căn nhà của bạn được xây dựng vào năm nào?

Năm xây dựng :

Xin lưu ý, trong trường hợp căn nhà được xây dựng lên vào ngày mùng 01 tháng 01 đến ngày mùng 04 tháng 02 của trong năm đó, thì bạn hãy điền vào cho năm trước (ví dụ: 01/01/2008 --> 2007 hay 04/02/2008 --> 2007).

2. Tọa độ La Bàn:

Xác định vị trí mặt bên hông cạnh của căn nhà bạn và đặt la bàn tại phía mặt đó, ở phía bên ngoài. Nên nhờ rằng mặt cạnh của căn nhà, chứ không phải là mặt tiền của căn nhà hoặc lối ra vào cửa chánh.

Ghi chú: N = Bắc; S = Nam; E = Đông; W = TâyMáy tính sẽ không quay trở lại thay thế những bảng tính.NAM
ĐÔNG

2

5

7

6

1

3

4

3

5

3

4

6

1

6

8

8

8

1

7

9

2

5

2

4

9

7

9

TÂY
BẮC

T
Tóm lượt, căn nhà này của bạn được xây dựng vào năm 2008 và theo Phong Thủy cho biết là con số 8 (8 = Thổ). An vị căn nhà của bạn là con số 8, số 8 định vị ở ngay trung tâm tuyến. Từ đây tất cả định hướng được thiết lập như sau: NW-W-NE-S-N-SW-E-SE. Vị trí bên hông cạnh nhà của bạn là hướng Đông và được xác định là con số 6 , (6 = Kim) , được thấy ở ngay trong trung tâm phía bên tay phải của bảng. Căn nhà của bạn nằm ở hướng Tây và nó được định vị ở số 1 , (1 = Thủy) , được thấy ở ngay trên phía tay trái trung tâm của bảng. Mỗi vị trí trong bảng cho thấy Sao Sơn Long chu kỳ chiếu Sao Thủy Long. Sao Thủy và Sao Sơn quay theo giống nhau như đã thấy ở trên, Nhưng chúng chỉ được quay theo tới hoặc lui. Sao Sơn là cho An Lành, Sao Thủy là cho Hạnh Phúc.

Bạn cần phải đặt bảng tính Phong Thủy lên trên mặt nhà của căn nhà bạn sao cho phù hợp với hướng đúng và bạn cũng có thể xử dụng bảng tra dùng cho từng phòng một. Sau khi phân tích, căn nhà của bạn được biết ngắn gọn như sau: Hai số được an vị tại 1 điểm; đó là điều rất tốt cho an lành. .

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.