English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Thần Số Học

Cụ thể từng CÁCH TRỪ TÀ MA hiệu quả nhất định không thể bỏ qua

Bạn có thể tham khảo từng cách trừ tà ma cụ thể trong từng trường hợp là bạn gặp loại ma nào vì có như thế bạn mới đủ bình tĩnh xử lý khi gặp tình huống bất ngờ này.

3 con giáp trời sinh tính cách siêng nhặt chặt bị, Canh Tý "lên bờ xuống ruộng" bao nhiêu thì Tân Sửu được bù đắp xứng đáng bấy nhiêu

Năm Canh Tý sắp kết thúc, người người nhà nhà đều hy vọng mình sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu.

Bính Thân (12.02.1956 - 30.01.1957) - Nam mạng

BÍNH THÂN 66 TUỔI - DƯƠNG NAM
Tướng tinh: Con Quạ - Con dòng Xích Đế, cô quạnh 
Mạng: Sơn Hạ Hỏa (Lửa dưới núi)
Ngũ hành nạp âm bản mệnh là Sơn Hạ Hỏa
Cung phi là Cấn, thuộc Tây Tứ Mệnh

Người sinh tháng âm lịch này bước vào tháng 12 hạnh phúc nhân đôi, đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, cầu gì được nấy

Tháng 12 này sẽ mang đến vô vàn may mắn cho những người sinh vào tháng âm lịch sau.

Học ngay cách 12 con giáp chiếm thiện cảm nơi công sở giúp đường tiến thân thêm thênh thang

Tạo thiện cảm với người khác trong môi trường công việc là việc rất quan trọng vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Vậy cách 12 con giáp gây thiện cảm nơi công sở là gì?

Tác dụng của cây phát tài không đơn giản chỉ là trang trí

Có khá nhiều tác dụng của cây phát tài khiến chúng trở thành một trong những loại cây nhiều người ưu tiên mua về khi chọn cây phong thủy phù hợp cho gia đình.

Xem ngày sinh phú quý theo Bát tự, ai là người được phúc khí bao bọc?

Xem ngày sinh phú quý theo Bát tự, liệu bạn có phải là người sinh ra đã được phúc khí bao bọc, cả đời gặp nhiều chuyện như ý hay không? 

Cha mẹ tuổi nào NÊN sinh con năm 2020?

Xem tử vi 2020, có thể thấy cha mẹ nên sinh con năm Canh Tý này gồm có con giáp tuổi Thìn, tuổi Sửu và tuổi Thân.
- Tuổi Thìn
- Tuổi Sửu
- Tuổi Thân

Top 5 con giáp sinh vào giờ này, đảm bảo cả đời không lo thiếu tiền tiêu

Khi xem bói giờ sinh, người ta nhận ra 5 con giáp sinh vào những giờ dưới đây sẽ được hưởng phúc lộc tiêu cả đời không hết, dù tuổi trẻ chưa phát tài thì về già ắt cũng sẽ có nhiều của ăn của để.

Đi tìm con số vận mệnh của bạn thông qua thần số học và khám phá bản chất sâu xa bên trong con người bạn

Theo lý thuyết của thần số học, những con số nhất định được sử dụng để cung cấp cái nhìn sâu sắc về tính cách, các sự kiện trong tương lai.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.