English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Thần Số Học

6 dấu hiệu chứng tỏ Thần Tài sắp gõ cửa nhà bạn

Nếu thấy một trong những dấu hiệu này thì xin chúc mừng, bạn sắp gặp may mắn rồi đó.

Xem phong thủy phòng ngủ tuổi Sửu cho nhà an khang, hạnh phúc

Hiện nay quan niệm về phòng ngủ được chú trọng hơn không chỉ về sự dễ ngủ, thoải mái  mà nó còn là sự tiện nghi. Ngoài ra, phòng ngủ còn cần thiết hợp phong thủy để mang lại tài lộc an khang và hạnh phúc cho mỗi nhà. Vậy nên, khi xây dựng phòng ngủ ngày nay người ta cần quan tâm tới những vấn đề như phương hướng, cách bố trí sao đẹp và tốt nhất.

Tuổi Quý Dậu 1993 hợp với tuổi nào trong làm ăn, lấy vợ lấy chồng nhất?

Người tuổi Quý Dậu 1993 Nam, Nữ mạng hợp với tuổi nào trong làm ăn, tình yêu hôn nhân? Kết hôn với tuổi nào được hạnh phúc, kết hợp làm ăn với đối tác tuổi nào được thành công mỹ mãn?

Năm 2020 là năm đổi đời của 3 con giáp này, cuộc sống không chỉ thăng hoa may mắn mà sự nghiệp còn thịnh vượng, tài vận được cải thiện

Trong năm Canh Tý 2020 này, sẽ có nhiều con giáp gặp được may mắn, thậm chí tìm được cơ hội đổi đời, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ là mọi thứ sẽ thăng hoa rực rỡ. Đặc biệt đối với 3 con giáp sau đây.

12 con giáp mua nhà năm nào được tuổi, hướng nhà nào phát tài phát lộc?

Nếu 12 con giáp đang băn khoăn không biết nên mua nhà năm nào hợp tuổi hay chọn hướng nhà nào cho phù hợp với mệnh cách để gia đạo an khang, phát tài phát lộc..., cùng TuviGLOBAL xem nội dung dưới đây để biết câu trả lời.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, trời sinh mang số mệnh phú quý vượt trội, hậu vận giàu có mỹ mãn, năm 2020 tình tiền thập toàn thập mỹ

Trong số những ngày âm lịch, có những người được xem là ngày hoàng kim vì được thượng đế ban nhiều phước lành. Vì vậy, phụ nữ này nào sinh vào một trong những ngày này thì xác định tương lai mang mệnh phú quý không ai sánh bằng. 

Cuối Kỷ Hợi đầu Canh Tý, 3 con giáp này đại cát đại lợi, gia đạo phú quý an khang, năm 2020 thần tài quý nhân chiếu cố nồng hậu

Tử vi học có nói, cuối năm Kỷ Hợi đầu năm Canh Tý, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, ngày trước khó khăn thế nào không biết, nhưng khi bước qua năm 2020, cuộc sống của họ sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Cách giải đen cực hiệu quả, mang lại may mắn cho gia chủ

Dưới đây là một số mẹo mà ông cha hay áp dụng để xua đuổi những nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh bạn.

Dấu hiệu bạn có thiên thần hộ mệnh

Bạn có tin rằng có thiên thần hộ mệnh cho mình? Hãy thử tìm hiểu về những dấu hiệu sau và so sánh với những trải nghiệm thực tế của mình xem sao nhé.

Tháng 10 may mắn, tháng 11 phát tài, 3 con giáp chuẩn bị tinh thần tận hưởng trọn vẹn sự viên mãn, cuối năm cuộc sống thăng hoa đủ đầy

Cuối năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp gặp được nhiều may mắn, thần tài và quý nhân chiếu cố chưa đủ, mà họ còn tìm được những cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống sung túc hay đổi đời.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.