English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Xuất hành mùng 1 Tết Canh Tý 2020 hướng nào, giờ nào đẹp?
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Mùng 1 Tết chính là thời điểm đất trời giao hòa, âm dương hòa hợp, ngày đầu tiên của năm mới nên được coi là ngày đại cát. Vì thế, xuất hành mùng 1 Tết theo hướng nào, giờ nào được đông đảo mọi người coi trọng.

1. Xuất hành mùng 1 Tết Canh Tý hướng nào tốt?

 - Chọn hướng tốt xuất hành, cả năm gặp nhiều may mắn
 
Dân gian có câu “Đầu xuôi đuôi lọt”, ngày đầu năm mới mà thuận lợi thì hứa hẹn cả năm suôn sẻ, may mắn. 
 
Hơn thế, ngày mùng 1 Tết là thời điểm đất trời giao hòa, âm dương hòa hợp, là ngày đại cát đại lợi. Việc xuất hành vào đúng thời điểm và phương hướng phù hợp coi như là điềm báo năm mới cát lành, thịnh vượng. 
 
Vì thế, theo kinh nghiệm dân gian, ngày mùng 1 Tết nói riêng, những ngày đầu năm mới nói chung là thời gian quan trọng, người dân thường chọn những giờ thiêng, hướng tốt để xuất hành, với mong muốn cả năm mọi việc sẽ hanh thông.
 
Hướng xuất hành được tính từ nơi gia chủ ở so với hướng muốn đến.
 
Vì thế, để dễ dàng xác định phương hướng, bạn nên chọn 1 địa điểm cố định ở hướng mình cần tới. Ngày đầu tiên của năm mới đi về nơi đó trước, sau rồi đi các nơi khác.
 

- Hướng xuất hành may mắn trong ngày mùng 1 Tết Canh Tý

 
Mùng 1 Tết Canh Tý 2020 là ngày Đinh Mão, thuộc hành Hỏa, sao Nữ. Ngày này, Hỷ Thần ở hướng chính Nam, Tài Thần ở hướng chính Đông.
 
Vì thế, muốn cầu công danh tài lộc, tốt nhất nên đi về hướng Nam để được Tài Thần ban ơn. Muốn cầu tình duyên, hỷ khánh, nên xuất hành theo hướng Đông để gặp Hỷ Thần. 

 

2. Xuất hành mùng 1 Tết Canh Tý 2020 giờ nào đẹp?

 
Theo cách xem ngày xuất hành của Khổng Minh, ngày mùng 1 Tết là Đường Phong, rất tốt cho việc xuất hành. Đi đâu cũng thuận lợi, cầu tài được như ý, được quý nhân phù trợ.
 
Các khung giờ đẹp để xuất hành gặp may mắn ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán Canh Tý gồm:
 
- Giờ Tý: Từ 23h đến 1h
 
- Giờ Dần: Từ 3h đến 5h
 
- Giờ Ngọ: Từ 11h-13h
 
- Giờ Mão: Từ 5h đến 7h
 
- Giờ Mùi: Từ 13h đến15h
 
- Giờ Dậu: Từ 17h đến 19h
 
Trong các giờ trên, giờ Tý và giờ Ngọ là giờ Đại An, đặc biệt tốt cho việc cầu tài, cầu may mắn bình an.
 
Giờ Dần là giờ Tốc Hỷ. Xuất hành giờ này sẽ gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến. Nhưng, lưu ý nên chọn buổi sáng thì tốt hơn, buổi chiều thì giảm đi mất 1 phần tốt.
 

3. Xuất hành đầu năm 2020


Ngoài xuất hành mùng 1 Tết Canh Tý, Lịch Ngày Tốt đưa ra hướng tốt, giờ đẹp xuất hành các ngày đầu năm mới Canh Tý như sau:

- Xuất hành mùng 2 Tết:


Giờ tốt: Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi.
 
Hướng tốt: Đi về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần, đi về hướng Bắc gặp Tài Thần.


- Xuất hành mùng 3 Tết:


- Giờ tốt: Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi
 
- Hướng tốt: Muốn cầu tài lộc nên xuất hành về hướng Nam, muốn cầu tình duyên nên đi về hướng Đông Bắc. 


- Xuất hành mùng 4 Tết:


Giờ tốt: Mão, Ngọ, Thân, Dậu.
 
- Hướng tốt: Hướng Tây Bắc gặp Hỷ Thần, tốt cho nhân duyên, tình cảm. Hướng Tây Nam gặp Tài Thần, tốt cho tài lộc công danh.


- Xuất hành mùng 5 Tết:


- Giờ tốt: Dần, Mão, Tị, Thân, Tuất, Hợi
 
- Hướng tốt: Hướng Tây Nam tốt cho cả tình duyên và tài lộc.


- Xuất hành mùng 6 Tết:


- Giờ tốt: Thìn, Tị, Mùi, Tuất
 
- Hướng tốt: Xuất hành về hướng Nam tốt cho tình duyên, hướng Tây tốt cho tài lộc, công danh.


- Xuất hành mùng 7 Tết:


- Giờ tốt: Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu
 
- Hướng tốt: Đi về hướng Đông Nam gặp Hỷ Thần, tốt cho nhân duyên, tình cảm. Đi về hướng Tây gặp Tài thần, tốt cho tài lộc, công danh.


- Xuất hành mùng 8 Tết:


- Giờ tốt: Dần, Thìn, Tị, Thân, Dậu, Hợi.
 
- Hướng tốt: Đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ Thần, tốt cho cầu tình duyên. Xuất hành theo hướng Đông Nam để gặp Tài Thần, cầu danh lợi lưỡng toàn. 


- Xuất hành mùng 9 Tết:


- Giờ tốt: Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi.
 
- Hướng tốt: Muốn cầu tình duyên, nên đi về hướng Tây Bắc để được Hỷ Thần ban ơn. Muốn cầu tài lộc, nên xuất hành theo hướng Đông Nam được Tài Thần chiếu cố. 


- Xuất hành mùng 10 Tết:


- Giờ tốt: Mão, Ngọ, Thân, Dậu.
 
- Hướng tốt: Cầu tài lộc đi về hướng Đông, cầu tình duyên xuất hành theo hướng Tây Nam.
 
- Chú ý: Các tuổi Canh Ngọ, Mậu Ngọ xung với ngày. Vì thế, không nên tiến hành việc hệ trọng, đồng thời hạn chế xuất hành xa để tránh gặp xui xẻo. 
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.