English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI CANH TÝ 2020 TRỌN BỘ NAM NỮ MẠNG (Nam & Nữ)     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
3 con giáp chuẩn bị tinh thần nghênh đón thần tài, tháng 7 tài vận dồi dào, tháng 8 đại phúc đại quý, cả năm may mắn thịnh vượng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Trong 2 tháng sắp tới, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống của họ không những gặp nhiều may mắn, giúp đời sống tình cảm hạnh phúc mà tài vận của dồi dào bất ngờ, dự kiến cuối năm có khả năng đổi đời.

Trong cuộc sống hằng ngày, con người ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách, vì vậy ai cũng mong mình sẽ gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc. Nếu như không thể giàu có như bao người thì ít nhất cũng phải xây dựng được cuộc sống viên mãn, với đời sống tinh thần nhẹ nhàng, thoải mái. Tử vi học có nói, ở đời không ai sinh ra là được tận hưởng những điều hoàn mỹ, để có thể đạt được thành công như mong muốn, họ đều phải trải qua nhiều chông gai trước mắt. Cái gì cũng phải đánh đổi, không ai được vẹn toàn đôi đường. Tuy nhiên, trong 2 tháng sắp tới, 3 con giáp này sẽ có vận may lội ngược dòng, cuộc sống của họ không những gặp nhiều may mắn, giúp đời sống tình cảm hạnh phúc mà tài vận của dồi dào bất ngờ, dự kiến cuối năm có khả năng đổi đời, sự nghiệp bước sang trang mới, làm tiền đề cho những năm sau thành công hơn. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Ngọ

1 copy 2

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thích sống tự do, thoải mái, thích độc lập sáng tạo và hoàn toàn không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai. Đa số những người tuổi Ngọ đều rất tài giỏi, họ có khả năng tạo dựng giá trị riêng cho bản thân mình. Ngoài ra, tuổi Ngọ cũng là người không ngừng cầu tiến, luôn lạc quan hướng về phía trước với hy vọng có thể gầy dựng cuộc sống viên mãn mà nhiều người ngưỡng mộ. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố. Tuy nhiên, những tháng đầu năm họ sẽ không cảm nhận được điều đó, đặc biệt vào 2 tháng tới đây, cuộc sống tuổi Ngọ sẽ có những bước chuyển biến tích cực. Cụ thể, tháng 7 này tuổi Ngọ sẽ được thần tài chiếu cố, sau đó một tháng sẽ có quý nhân phù trợ, làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, vạn sự hanh thông, dự kiến những tháng cuối năm toàn gặp hỷ sự, giúp sự nghiệp và tài vận thăng hoa bất ngờ. Cùng chờ xem nhé!

2. Tuổi Mão

1 copy

Trời sinh tuổi Mão là những người hiền lành, sống tình cảm, chan hòa với tất cả mọi người và luôn biết giữ không khí dĩ hòa vi quý. Không như những con giáp khác, tuổi Mão không tham vọng nhưng họ vẫn rất cố gắng, nỗ lực trong mọi hoàn cảnh để đạt được cuộc sống viên mãn, sung túc. Tuổi Mão được xem là một trong những con giáp được trời ban nhiều phúc đức, nếu được thần tài chiếu cố thì họ đón nhận, còn không họ vẫn sống vui vẻ bình yên qua ngày với tính cách nhẹ nhàng của mình.

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mão được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Cuộc sống tuổi Mão vốn dĩ bình yên nhưng trong 2 tháng tới sẽ có những biến động theo chiều hướng tích cực. Cụ thể, vào tháng 7 tới đây, tuổi Mão sẽ gặp cơ hội tốt giúp họ phát triển sự nghiệp lên một tầm cao mới, bên cạnh đó vào tháng 8 sẽ có quý nhân phương xa đến phù trợ, tạo điều kiện làm giàu, giúp tuổi Mão đổi đời. Dự kiến, những tháng cuối năm tới đây, tuổi Mão làm gì cũng gặp được may mắn, có thể tận hưởng cuộc sống dư dả vào những năm sau. 

3. Tuổi Mùi

1

Trời sinh tuổi Mùi là những người chịu thương chịu khó, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn thử thách để có thể đạt được thành công như mong muốn. Đa số người tuổi Mùi đều không sinh ra trong gia đình giàu có nhưng họ hoàn toàn có khả năng tự mình tạo ra sự sung túc đủ đầy khiến ai cũng phải ngưỡng mộ. Người tuổi Mùi có chí cầu tiền, không ngần ngại khó khăn, kiên nhẫn chờ đợi những điều tốt đẹp trước mắt. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi sẽ được thần tài và các vị thần may mắn phù trợ, đặc biệt là vào tháng 7 và tháng 8 sắp tới, tuổi Mùi sẽ có cơ hội đổi đời khi có quý nhân xuất hiện, giúp đỡ sự nghiệp và tài vận thăng hoa. Nhìn chung, tuổi Mùi là những người có năng lực, vì vậy chỉ cần gặp điều kiện thuận lợi, thì vạn sự tốt đẹp sẽ được diễn ra trơn tru. Dự kiến, cuối năm nay, tuổi Mùi nếu không trở thành đại gia giàu có thì ít nhất cũng có một cuộc sống viên mãn đủ đầy. 


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.