English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     
Nhâm Thân (lớn) (06.02.1932 - 25.01.1933) - Nữ mạng
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

NHÂM THÂN 88 TUỔI - DƯƠNG NỮ
Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

ĐỊA CHI: Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an

XUẤT HÀNH: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

- Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần     

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân đã gần đến tuổi Cửu Tuần phải là người đã tạo nhiều thiện nghiệp hay thuận sanh vào Đông, Xuân mới có thọ mạng lâu dài. Mặc dù cuộc đời phải gánh chịu dời đổi, thăng trầm nhưng lúc nào cũng hy sinh cho chồng cho con, sống vì tha nhân hơn vì bản thân. Quý Cụ Bà đa phần có niềm tin Tôn giáo, giàu lòng từ ái, thương mến vật, dễ động tâm trước nỗi khổ của thế nhân, sẵn sàng chia cơm xẻ áo.

Giờ đây, dù tuổi cao sức yếu, tấm lòng vẫn thương tưởng đến cháu con, tâm hồn vướng bận theo sự thịnh suy của con cháu, khó được thanh thản an nhàn dù vật chất hoàn toàn đầy đủ.

Với 87 Tuổi Trời, việc đời xin để lại sau lưng, giao cho con cháu tự lo liệu, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Vận Thế ảnh hưởng tới sức khỏe để tùy theo đó mà ứng xử thích đáng, mong Quý Cụ Bà kéo dài Tuổi Vàng để đôi ba năm nữa, đón mừng Cửu Tuần Thiên Tuế.

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, có chuyện trái ý, buồn phiền và sức khỏe bất lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Quý Cụ Bà mạng Kim, ít bị thiệt thòi, dù có ốm đau cũng không nguy hiểm.

Với Hạn Địa Võng, tinh thần không được sáng suốt, cứ mãi lo âu, hết nghĩ đến chuyện này lại sang chuyện khác, có hại cho sức khỏe. Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống khó được an vui, gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh bệnh nạn. Vận niên Xà âm tĩn, bất lợi cho tuổi cao, đi lại khó khăn, càng thêm phiền muộn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim thì thường là bất lợi, nhưng riêng đối với Kiếm phong Kim của Quý Cụ Bà gặp Hỏa, đã không thiệt hại còn tăng phần lợi ích. Đây là cơ may là phước đức của Quý Cụ, vì năm nay Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, nhờ Ngũ Hành rất đặc biệt, có thể thay đổi tình trạng của Quý Cụ Bà. Có thể nói, với tuổi đã gần vào hàng Cửu Tuần, xưa nay hiếm và khó ai tránh khỏi bệnh hoạn, ốm đau, nhưng năm nay có thể qua cơn hoạn nạn để kéo dài tuổi Thọ đó là điều Phước đức.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thăng Địa có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Khôi, Việt là những Quý tinh rất có lợi cho bản mệnh đang suy vì nhiều sao xấu vây quanh. Đặc biệt có Hóa Khoa đáo nhập, là một Phúc tinh còn là một đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khổn phò Nguy, giải trừ tai ách, bệnh nạn.

Mặc dù Quý Cụ Bà đang ở vào tình trạng khó khăn nhiều mặt, nhưng nhờ phước đức, có nhiều Sao tốt phò trợ, sẽ vượt qua phần yếu kém của năm nay. Nên bình tâm cầu nguyện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi.

Tử vi có Tang Hổ Khốc Hư là Tứ Hung nhưng cũng có Song Hỷ Hồng Đào đáo nhập, gia đình con cháu cũng có nhiều chuyện buồn vui. Quý Cụ Bà không nên quan tâm cho thêm rối rắm vì đây cũng là thường tình trong cuộc sống.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì gây nhiều phiền muộn. Nhưng đối với Quý Cụ Bà, chỉ cần giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế các Hung Sát tinh thì mọi việc vẫn bình an.

Cung Phúc đức, có Nhật, Nguyệt sáng sủa hội chiếu, Quý Cụ Bà còn nhờ vào Phúc đức mà trường thọ. Tuy rằng với tuổi 87 của Quý Cụ Bà cũng được gọi là trường thọ rồi, nhưng vẫn có thể kéo dài nếu Quý Cụ Bà đã tạo nhiều thiện nghiệp trong hiện đời. Dù sao, nên khuyên con cháu, người thân làm thêm việc thiện để cầu nguyện cho Quý Cụ Bà vượt qua năm khó khăn này.

Nhâm Thân Cụ Bà phần số cao

Gia đình sự nghiệp lắm đảo chao

Hiền lương trung hậu qua giông bão

Tuổi già an hưởng thú tiêu dao

***

Tám Bảy Tuổi Trời có mấy ai

Giàu sang, khổ cực đã trải dài

Đua chen cho lắm, hai tay trắng

Tâm hòa thanh thản, hưởng Thái lai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

- Mùa Xuân: Tài lộc phong túc. Có nhiều chuyện phiền muộn, lo buồn. Gia đạo có nhiều rối rắm, tin buồn, sức khỏe thất thường.

- Mùa Hạ: Nhiều việc nghịch ý do con cháu gây ra. Tốn hao mất mát. Được người giúp đỡ, tới lui chăm sóc, thăm viếng. Sức khỏe khá hơn.

- Mùa Thu: Tình trạng có nhiều đổi thay. Sức khỏe thất thường. Phổi yếu, ho nhiều. Phòng té ngã.

- Mùa Đông: Sức khỏe khá tốt. Gặp Thầy giỏi thuốc hay, đẩy lùi bệnh tật. Vui buồn lẫn lộn. Có Quý nhân giúp đỡ. Ý muốn được thực hiện.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Ghi chú:  "Tử Vi Sơ Lược" chỉ là xem hình thức tổng quát chung chung, mang tính tham khảo, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số tương ứng với giờ+ngày tháng năm sinh của mình, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.