English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Mậu Tuất 2018 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     

TuviGLOBAL chỉ bán sách với hình thức download trên mạng giá từ 10USD - 15USD, không có dịch vụ gởi bưu điện (Post Office) shipping sách đến tận nhà.

PayPal rất an toàn sử dụng, giúp bảo vệ thông tin thẻ tín dụng của bạn được bảo mật và là hệ thống phòng chống gian lận bậc nhất hiện nay. Khi sử dụng PayPal, thông tin tài chính của bạn không chia sẻ với bất kỳ ai.

Xin Lưu Ý :

Để tránh vấn đề 1 số ăn cắp thẻ tín dụng Credit Cards mua hàng trộm trên mạng. TuviGLOBAL sẽ KHÔNG gởi ngay links download sách tới email của bạn cho đến khi Paypal thông báo việc thanh toán của bạn đã hoàn tất và việc kiểm chứng thật sự chính bạn là người mua hàng. TuviGLOBAL sẽ report IP máy computer của những khách hàng giả mạo (FRAUD) đến cho Paypal và cảnh sát Liên Bang Hoa-Kỳ (FBI) để điều tra theo dõi những thẻ ăn cắp.

Nếu bạn gặp bất kỳ trục trặc nào trong quá trình thanh toán, vui lòng liên lạc
lienlac@tuviglobal.com


Chú ý : Vui lòng nhập tên sách muốn tìm bằng tiếng Việt có dấu.
Tìm sách :


Trường hợp bạn không tìm được những lọai sách mà bạn muốn mua, vui lòng liên lạc
lienlac@tuviglobal.com
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.