English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Mậu Tuất 2018 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tứ Trụ

5 con giáp sẽ gặp ĐẠI HẠN vào cuối năm 2018 và cách hóa giải

Trong sách tử vi chỉ rõ, vào cuối năm 2018 5 con giáp sẽ gặp đại hạn về cả vận trình công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe. Vậy bạn hãy cùng xem đó là những con giáp nào và cách hóa giải vận hạn ra sao.

3 con giáp có tính cách dễ "bùng cháy" nhất trong mọi tình huống

Dưới đây là những con giáp có khả năng bùng nổ trong mọi tình huống, cùng check xem họ là ai nhé!

7 sai lầm nhiều người mắc trong phòng ngủ

Căn phòng sơn màu nhạt, sáng và bộ chăn ga màu đậm, nhiều họa tiết tạo sự đối lập, có thể khiến bạn khó ngủ.

Bí ẩn phong thủy phải nhớ khi đi du lịch để tránh bất trắc

Không ở phòng cuối hành lang, không có cửa sổ, không chụp ảnh ban đêm trong khách sạn... là những cấm kỵ bạn cần nhớ.

Tự xem hướng tốt cho mình

Cách đơn giản nhất để bạn xác định được hướng tốt với mình khi đi mua nhà, chọn chỗ ngồi làm việc, mà khỏi phải nhờ "thầy".

Chọn hướng kê bàn làm việc trong năm 2018 theo phong thủy

Năm nay, người Đông tứ mệnh có lựa chọn tối ưu là hướng Đông Nam, có thể cân nhắc hướng Đông, tránh các hướng Nam và Bắc.

Lấy được 3 con giáp này làm vợ, đàn ông sẽ giàu có hơn 30 năm, con cái thành đạt, gia đình hạnh phúc cả đời

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp nữ mang mệnh vượng phu vượng tử, bất chấp cuộc sống độc thân thế nào nhưng một khi đã kết hôn thì họ sẽ là người duy nhất giúp chồng gầy dựng được sự nghiệp thịnh vượng.

Nhà giàu thường bí mật đặt bát muối ở góc nhà, cả năm không dám đổ đi, ai ngờ vì...

Nếu để ý kĩ trong bát muối còn thấy có nhiều đồng xu xếp tròn. Sau một thời gian, muối sẽ tràn ra và đóng thành cục trắng quanh miệng bát.

Năm ngoái khó khăn, năm nay phát tài, 3 con giáp này trong năm Tuất sẽ như cá lội ngược dòng thu hút nhiều vận may và tài lộc

Trong tử vi học có nói, năm Tuất là một năm khá may mắn đối với 3 con giáp này. Nếu như năm ngoái là một kẻ vô sản thì năm nay tình hình tài chính sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Đừng treo hai đồng hồ trong một phòng, càng không nên treo đầu giường ngủ vì lý do này

"Một nước không thể có hai vua", một phòng cũng không thể treo hai đồng hồ.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.