English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Mậu Tuất 2018 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tứ Trụ

Năm ngoái khó khăn, năm nay phát tài, 3 con giáp này trong năm Tuất sẽ như cá lội ngược dòng thu hút nhiều vận may và tài lộc

Trong tử vi học có nói, năm Tuất là một năm khá may mắn đối với 3 con giáp này. Nếu như năm ngoái là một kẻ vô sản thì năm nay tình hình tài chính sẽ được cải thiện nhiều hơn.

Đừng treo hai đồng hồ trong một phòng, càng không nên treo đầu giường ngủ vì lý do này

"Một nước không thể có hai vua", một phòng cũng không thể treo hai đồng hồ.

Nhà chật, muốn đặt bàn thờ ngoài ban công cần hết sức lưu ý những điều này

Đặt bàn thờ ở đâu luôn là câu hỏi lớn đối với những gia chủ có nhà chật. Vậy đặt bàn thờ ở ban công liệu có hợp phong thuỷ hay không?

Cất đầy đồ dưới gầm giường: Gọn nhà, nhưng gia chủ cả năm không gặp may

Thói quen cất trữ đồ dưới gầm giường nghe chừng đơn giản nhưng hóa ra có liên quan tới nhiều yếu tố phong thủy mà gia đình cần đặc biệt chú ý.

Cấm kỵ đối với những đồ vật quan trọng trên bàn thờ để rước tài lộc vào nhà ngày Tết

Ngày Tết, chăm lo ban thờ là một trong những việc hệ trọng của mỗi gia đình, vậy nên theo quan niệm dân gian, những kiêng kỵ đối với đồ vật trên ban thờ cũng cần được lưu tâm tuyệt đối.

3 lưu ý nên biết khi thiết kế phòng giải trí tại gia

Có thể nói sự phát triển của công nghệ nghe nhìn đã làm thay đổi nhiều về cách nhìn của chủ nhà về khái niệm giải trí, đặc biệt là giải trí tại gia. Bắt đầu từ chiếc máy radio, sau đó hệ thống nghe nhìn phát triển đến tivi, dàn máy hi-end mang đến cho người dùng những trải nghiệm cao hơn khi giải trí. Với những chủ nhà có ý định sở hữu một không gian hưởng thụ giải trí tại nhà thì không nên bỏ qua những tư vấn dưới đây từ chuyên gia.

Trời sinh những con giáp nữ này có giác quan thứ 6 cực mạnh mẽ khiến người khác bất ngờ

Có câu: “Trực giác của phụ nữ không bao giờ sai” là hoàn toàn đúng. Thật vậy, có những người cực kì nhạy cảm với thay đổi xung quanh khiến bạn bất ngờ, đặc biệt là những phụ nữ thuộc con giáp này.

Top 3 con giáp hưởng phúc lớn sau tuổi 35

Sau đây sẽ là những con giáp từ sau tuổi 35 vận mệnh đã hưng vượng, cùng xem có mình trong đây không nhé.

12 con giáp và phương vị may mắn trong nhà

Mỗi con giáp có 1 phương vị trong nhà và gia chủ cần vận dụng nhuần nhuyễn để có nhiều may mắn, tài lộc.

Nhà đã nghèo mà còn cất tiền kiểu này thì còn nghèo "suốt đời suốt kiếp"

Thói quen xấu trong việc cất giữ tiền bạc có thể khiến bạn cả đời không thể khá giả lên được.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.