English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tứ Trụ

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong Tết âm lịch Kỷ Hợi 2019

Trong tháng một âm lịch năm Kỷ Hợi 2019, top con giáp sau sẽ giàu lên nhanh chóng, tiền đổ vào nhà ào ào như thác.

4 con giáp tài vận thăng hoa, tự làm đại gia đầu năm 2019

4 con giáp này sẽ giàu có bất ngờ, tiền vào "ào ào như thác đổ", trở thành đại gia trong 4 tháng đầu năm 2019.

2019 là năm Con gì? Năm 2019 Mệnh gì? Hợp tuổi nào nhất?

Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can thì năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức là năm con Lợn.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 Nữ mạng

Giáp Thìn: Sinh năm 1964.
Mệnh: Hỏa.
Giải nghĩa: Lửa đèn nhỏ.
Cung TỐN
Mạng PHÚC ĐĂNG HỎA (Lửa đèn nhỏ)
Xương CON RỒNG.
Tướng tinh CON RẮN
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

4 con giáp tốt toàn diện vô cùng may mắn, cực giàu sang sau tiết lập đông

Kể từ sau tiết lập đông, những con giáp tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Dậu và tuổi Thân sẽ vươn mình tỏa sáng, gặp nhiều may mắn vô cùng và cực kỳ giàu sang.

Trước năm 2020, 3 con giáp này phát tài ít nhất 2 lần, nếu không là đại gia thì cũng có nhà rộng xe sang, cuộc sống sung túc

Tử vi học có nói, cuộc sống sẽ có lúc khổ tận cam lai và 3 con giáp này trước năm 2020 sẽ đổi vận. Cụ thể, trong thời gian tới, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt, giúp họ thăng hoa trong sự nghiệp, đặc biệt là sẽ có cơ hội làm giàu.

Cô thần Quả tú không bao giờ được góp mặt chung với Thái tuế

Xưa kia, những bậc được gọi là Minh quân, Thánh chúa thường tự khiêm nhượng bằng tiếng xưng hô Cô hay Quả nhân dụng ý cho những gì cần đem lại hạnh phúc hoàn hảo cho mọi người. Hai chữ Cô Quả có nghĩa là đơn chiếc (cô) mỏng manh (quả) đứng trong địa bàn Tử vi chỉ ở 8 vị trí Tứ sinh (cô) và tứ mộ (quả) có tính cách nêu rõ ràng tình cảnh của ba hạng Tuế Phá, Thiếu Âm và Thiếu Dương. Còn đối với Thái Tuế không bao giờ Cô Quả có chỗ đứng trong tam hợp, Tại sao vậy?

Những nét đặc khoản của bốn tuổi Ất Mậu Tân Nhâm

Được biết mỗi hoa giáp được lập thành bằng hai chữ Can và Chi phối hiệp mệnh danh là nạp âm. Mỗi chữ Can Chi có một hành riêng, nạp âm lại có một hành chung như Giáp Tí thì nạp âm thuộc kim, mà phân tách thấy chữ Giáp thuộc Mộc, chữ Tí thuộc Thủy. Vậy nạp âm là toàn bộ bao quát, Can trình bày nguồn khai thông biến dịch, CHI là phần gốc như được trình bày theo thời gian tuổi tiểu nhi: 1 tuổi ở Mệnh, 2 ở Tài, 3 ở Ách, 4 ở Phối, 5 ở Phúc, 6 ở Quan, 7 ở Nô, 8 ở Di, 9 ở Tử, 10 ở Bào, 11 ở Phụ, 12 ở Điền.

3 con giáp sinh ra đã có số làm quan, thành công hơn người

Cuộc đời mỗi con người dường như đều đã được an bài sẵn. Số mệnh giàu sang hay nghèo khó đều đã được định đoạt trước khi bạn sinh ra.

Trong 3 năm tới, 3 con giáp này nếu không là đại gia thì cũng có nhà có xe, cuộc sống sung túc viên mãn

Tử vi học có nói, trong 3 năm tới đây, có 3 con giáp tưởng rằng khó thoát khỏi cảnh nghèo khổ nhưng bất ngờ được thượng đế ban nhiều phúc đúc, cuộc sống khổ tận cam lai, không những có thể vực dậy được tinh thần sau những lần vấp ngã mà còn có khả năng xây dựng được cuộc sống sung túc.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.