English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tài Liệu Gom Nhặt

Những vật trừ tà đừng quên mang theo khi ra khỏi nhà, theo quan niệm dân gian!

Đến nay, người ta vẫn chưa xác định được ma quỷ có thật hay chỉ là sản phẩm của nỗi sợ hãi vô hình. Nhưng dân gian vẫn truyền tai nhau những vật trừ tà nên mang theo người để xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại.

5 mẹo phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn, thế nào cũng sẽ có tin vui trong năm Kỷ Hợi

Đứng dưới góc nhìn phong thủy, việc sinh con 1 phần do ảnh hưởng từ hậu vận trong nhà. Khi bạn thay đổi phong thủy, khả năng “có tin vui” trong năm mới cũng vì thế cao hơn.

Lẳng lặng đặt thứ này vào ví, cuối năm tiền vào như thác đổ, 3 đời vẫn giàu sang

Chỉ cần bỏ vào ví một miếng vải đỏ, hoặc thêm muối, tro… bạn sẽ có một đời bình an, cuối năm may mắn ngập tràn, làm ăn tấn tới.

Duyên là gì?

Không ai bắt buộc ta phải tùy duyên. Nhưng khả năng tùy duyên của ta càng lớn thì sự thanh thản trong tâm hồn sẽ càng lớn. Nếu ta vẫn còn tiếp tục đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài thì chắc chắn ta sẽ mãi còn mong muốn và áp đặt nhân duyên thuận theo ý mình….

6 ngày đại hung trong tháng 11 dễ gặp nguy hiểm phải cẩn trọng

Hãy cẩn trọng vào những ngày mồng 4, mồng 7, mồng 10, ngày 19, 20 và 21 trong tháng 11 nhé, bởi đó là những ngày đại hung có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Đặt tên cho con năm 2019 thế nào vừa hay vừa mang phúc lành cho con?

Đặt tên cho con năm 2019 Kỷ Hợi là chủ đề được nhiều bố mẹ quan tâm vì cái tên chứa đựng nhiều hi vọng của bậc làm cha làm mẹ đối với tương lai của con sau này.

5 nên 6 kỵ đối với tài vị để có một năm Kỷ Hợi 2019 thăng cấp tài lộc

Tài vị năm 2019 là vị trí vô cùng quan trọng, quyết định đến sự phồn thịnh của toàn gia. Hãy ghi nhớ 5 “nên”, 6 “kị” đối với tài vị để có một năm Đinh Dậu ấm no, đủ đầy, và không gặp chướng ngại.

Luận giải lá số tử vi của tổng thống Donald Trump

So đời ông Donald Trump với lá số Liêm Sát

Câu chuyện tử vi với mục tiêu cải số mạng

Bài viết của cụ Hoàng HạcHọc tử viÔng bạn tôi cố gắng lắm để học, nhưng rồi sau chịu thua ngay. Cứ hỏi tôi mãi: Tại sao học quá xá mà rồi không đoán được gì cả.Tôi bảo:

Tâm linh huyền bí: Tại sao không thể mua kim chỉ sau 7h tối?

Tại sao lại không thể mua kim chỉ sau 7h tối, nếu bạn muốn biết lý do hay đọc bài viết này để hiểu rõ thêm.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.