English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tài Liệu Gom Nhặt

Vì sao mảnh bát vỡ, gương vỡ thì tuyệt đối không được vứt vào thùng rác?

Nhiều người vẫn hay quen tay dọn mảnh bát, mảnh gương vỡ và vứt luôn vào thùng rác trong nhà mà không hề biết rằng đó là điều tuyệt đối cần tránh.

Sống ở đời có phúc phần lắm mới gặp những kiểu người này, hãy trân quý và giữ họ thật chặt

Bạn phải biết rằng có những người bạn phải may mắn và có phúc phần lắm mới có thể gặp gỡ, trò chuyện. Đó là những người nào?

Điểm danh 4 con giáp có chuyện tình đáng mơ ước nhất nửa cuối năm 2017

Vào tháng 8, tuổi Thìn có cơ hội phát triển tình cảm. Còn tháng 10 chính là thời điểm tình cảm trở nên chín muồi với tuổi Mão.

Xây nhà mà không tránh 6 chỗ hay gặp này, bệnh tật triền miên, tiền của tiêu tán hết

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng không hề nhỏ tới sức khỏe cũng như tài lộc của các thành viên trong gia đình, vì vậy khi xây nhà gia chủ cần tránh những cấm kỵ này kẻo hối không kịp.

Mỹ nhân Việt sở hữu đôi tai mang số giàu sang

Số ít mỹ nhân may mắn sở hữu đôi tai đẹp tròn vành có thể kể đến như Hồ Ngọc Hà, Hoa hậu Thùy Lâm, Lý Nhã Kỳ, Jennifer Phạm.

Lý do khách sạn nào cũng sắp đặt 4 chiếc gối trên giường

Không phải do "thừa tiền" mà các khách sạn đặt hẳn 4 chiếc gối trên giường ngủ.

Cách tạo nên không gian lưu trữ giữ được rượu ngon, tiện ích và sang trọng

Với bất kì ai là tín đồ của rượu ngoại sẽ không thể bỏ qua cách lưu trữ rượu tại nhà. Hãy cùng xem một vài gợi ý cho một không gian lưu trữ rượu hoàn hảo.

Không còn ngoại tình nhờ phong thủy đúng cho phòng ngủ

Phong thủy không chỉ về lĩnh vực tài lộc, nó còn có khả năng tạo ra năng lượng để thu hút tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc thực sự đến với cuộc sống của bạn. Việc tạo ra năng lượng tốt trong căn phòng ngủ, sẽ khiến tình yêu đôi lứa trở nên nồng nàn, hạnh phúc gia đình được duy trì, giảm nguy cơ ngoại tình của vợ hoặc chồng.

Sao Thiên Lương trong tử vi - hình tượng Lý Tịnh

Trong tử vi đẩu số, sao Thiên Lương được lấy từ nhân vật quan Tổng binh ải Trần Đường Lý Tịnh.  Lý Tịnh từng bái Độ Ách chân nhân tại Tây Côn Lôn làm thầy theo học pháp thuật nhiều năm, thấy đạo thần khó thành, nên từ biệt thầy xuống núi, sau lĩnh chức Tổng binh của triều đình Ân Trụ. Phu nhân của ông là An thị sinh được ba con trai, con trưởng là Kim Tra, con thứ là Mộc Tra, con út là Na Tra.

10 chú ý AN TOÀN khi thiết kế phòng trẻ sơ sinh

Các bậc phụ huynh cần nhớ rõ những chú ý an toàn sau đây khi thiết kế phòng cho bé.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.