English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tài Liệu Gom Nhặt

6 ngày đại hung trong tháng 11 dễ gặp nguy hiểm phải cẩn trọng

Hãy cẩn trọng vào những ngày mồng 4, mồng 7, mồng 10, ngày 19, 20 và 21 trong tháng 11 nhé, bởi đó là những ngày đại hung có thể gây nguy hiểm cho bạn.

Đặt tên cho con năm 2019 thế nào vừa hay vừa mang phúc lành cho con?

Đặt tên cho con năm 2019 Kỷ Hợi là chủ đề được nhiều bố mẹ quan tâm vì cái tên chứa đựng nhiều hi vọng của bậc làm cha làm mẹ đối với tương lai của con sau này.

5 nên 6 kỵ đối với tài vị để có một năm Kỷ Hợi 2019 thăng cấp tài lộc

Tài vị năm 2019 là vị trí vô cùng quan trọng, quyết định đến sự phồn thịnh của toàn gia. Hãy ghi nhớ 5 “nên”, 6 “kị” đối với tài vị để có một năm Đinh Dậu ấm no, đủ đầy, và không gặp chướng ngại.

Luận giải lá số tử vi của tổng thống Donald Trump

So đời ông Donald Trump với lá số Liêm Sát

Câu chuyện tử vi với mục tiêu cải số mạng

Bài viết của cụ Hoàng HạcHọc tử viÔng bạn tôi cố gắng lắm để học, nhưng rồi sau chịu thua ngay. Cứ hỏi tôi mãi: Tại sao học quá xá mà rồi không đoán được gì cả.Tôi bảo:

Tâm linh huyền bí: Tại sao không thể mua kim chỉ sau 7h tối?

Tại sao lại không thể mua kim chỉ sau 7h tối, nếu bạn muốn biết lý do hay đọc bài viết này để hiểu rõ thêm.

4 yếu tố bên trong tạo nên sức hút và sự duyên dáng của người phụ nữ

Người phụ nữ, thực sự không nhất thiết là phải xinh đẹp, nhưng phải có một nét duyên dáng, quyến rũ. Người phụ nữ có nét này là người phụ nữ đẹp nhất!

4 ‘hương vị’ độc đáo của một người phụ nữ khiến đàn ông đêm nhớ ngày thương, suốt đời trân trọng

Mỗi người phụ nữ đều mong muốn có được một người đàn ông thương yêu, trân trọng mình suốt cuộc đời. Vậy đâu là bí quyết?

Những Kiêng Kị Khi Xây Nhà Ai Cũng Nên Biết Để Tránh Gia Đình Bất Hòa, Gặp Vận Xui Rủi

Ông bà ta thường bảo: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", vì thế những ai đang chuẩn bị xây nhà nên biết những điều kiêng kị này, đừng phạm phải kẻo mang vận xui vào người, gia đình bất hòa, nhà cửa tan hoang.

Thông minh chưa hẳn đã khôn ngoan, bạn cần biết 10 mẹo nhỏ này để khéo léo trong mọi tình huống

Người khôn ngoan có khả năng thành công hơn bởi sự bình tĩnh trong mọi khủng hoảng. Họ chín chắn, có cái nhìn bao quát, biết cách khoan dung trong những tình huống bất an và vẫn suy nghĩ tích cực rằng ngay cả vấn đề khó khăn nhất vẫn có giải pháp.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.