English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tài Liệu Gom Nhặt

Sinh năm 1989 mệnh gì? Tuổi Kỷ Tỵ hợp với màu nào?

Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Những người này nên sử dụng loại đá, vật phẩm phong thủy nào giúp gia tăng cát khí, xua đuổi vận xui? 

Thói quen NHỎ - rắc rối LỚN, nhắc bạn 30 chú ý PHONG THỦY tài lộc trong cuộc sống hàng ngày

Bình thường có nhiều chuyện bé như hạt cát như kì thực lại ẩn chứa nhiều bí mật phong thủy tài lộc. Chẳng thế mà những thói quen rất nhỏ nhưng có thể khiến cho bạn gặp phải rắc rối lớn trong cuộc sống. Thử xem bạn có những thói quen nào sau đây nhé.

Đừng bỏ qua những điềm báo này khi chim bay vào nhà

Vừa có câu "đất lành chim đậu" lại có câu "chim sa cá nhảy" để nói về điềm báo khi chim bay vào nhà khiến mọi người không khỏi phân vân không rõ là điềm lành hay điềm dữ.

Tết đến sắm đồ trang trí gì để năm mới 2019 rước may mắn về nhà

Đồ trang trí Tết 2019 là một trong những điều được rất nhiều hộ gia đình quan tâm, nhất là khi Tết đang ngày một cận kề. Bạn có thể tham khảo những món đồ trang trí dưới đây để khiến bầu không khí gia đình mình thêm phần rực rỡ và may mắn nhé!

10 nhân tài tuổi Hợi nổi tiếng khắp thế giới

Theo văn hóa phương Đông, năm Lợn là biểu tượng cho sự giàu có và những người tuổi Hợi sẽ có nhiều tài năng, số phận vô cùng may mắn.

Vì sao người Việt xưa dâng trâu đất trong tiết lập xuân?

Một trong những nghi thức quan trọng thời xưa là lễ tiến trâu đất, gọi là Xuân ngưu trong tiết lập xuân, hàm chứa muôn vàn ý nghĩa đẹp.

Áp dụng phương pháp xua đuổi tà khí, không ma quỷ nào dám tới gần

Trong cuộc sống chúng ta thường sẽ gặp phải một số chuyện không may mắn, không tốt lành. Ví dụ như bát tự thân nhược, mệnh cục có âm khí hay gặp sự việc tâm linh khó lý giải, nhìn thấy năng lượng vô hình. Để bảo vệ bản thân, tăng cường vận trình, duy trì trạng thái tinh thần ở mức tốt nhất, tránh xui xẻo hãy áp dụng các phương pháp xua đuổi tà khí dưới đây nhé.

Những vật trừ tà đừng quên mang theo khi ra khỏi nhà, theo quan niệm dân gian!

Đến nay, người ta vẫn chưa xác định được ma quỷ có thật hay chỉ là sản phẩm của nỗi sợ hãi vô hình. Nhưng dân gian vẫn truyền tai nhau những vật trừ tà nên mang theo người để xua đuổi ma quỷ nếu chúng thực sự tồn tại.

5 mẹo phong thủy cho vợ chồng hiếm muộn, thế nào cũng sẽ có tin vui trong năm Kỷ Hợi

Đứng dưới góc nhìn phong thủy, việc sinh con 1 phần do ảnh hưởng từ hậu vận trong nhà. Khi bạn thay đổi phong thủy, khả năng “có tin vui” trong năm mới cũng vì thế cao hơn.

Lẳng lặng đặt thứ này vào ví, cuối năm tiền vào như thác đổ, 3 đời vẫn giàu sang

Chỉ cần bỏ vào ví một miếng vải đỏ, hoặc thêm muối, tro… bạn sẽ có một đời bình an, cuối năm may mắn ngập tràn, làm ăn tấn tới.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.