English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Phong Tục Việt-Nam

Bàn thờ Ông Địa Thần Tài có thứ này làm ăn ngày càng vượng

Hãy chú ý nếu nhà bạn đang thờ Ông Địa Thần Tài - nhớ có thứ này làm ăn ngày càng vượng, tiền vào như nước đầu tư là thu lợi. 

Nên làm gì vào ngày Thần Tài để đem lại may mắn, tài lộc?

Theo quan niệm dân gian, mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài. Ngày này nhiều nhà, công ty, cửa hàng… sắm lễ vật để cúng lấy vía Thần Tài, cầu xin một năm mới may mắn, làm ăn được thịnh vượng về tài lộc.

4 kiêng kỵ ngày Rằm tháng Giêng để tránh vận hạn đen đủi

Nhiều người quan niệm, không riêng gì kiêng kỵ Rằm tháng Giêng mà các ngày Tết, ngày mùng 1 hay ngày rằm thường, bạn nên kiêng khem một số điều sau để tránh vận hạn đen đủi, điều không may mắn.

8 điềm lành ngày Tết báo hiệu cả năm may mắn, rủng rỉnh tiền tiêu

Gặp 8 điềm lành ngày Tết này trong những ngày đầu xuân năm mới, bạn nên vui mừng và chờ đón những điều may mắn sẽ đến với bản thân và gia đình.

Lập Xuân 2019 – Những điều kiêng kỵ cần phải biết để cả năm bình an may mắn

Tiết Lập Xuân báo hiệu 1 mùa xuân mới, là tiết khí khởi đầu của 1 năm. Đừng quên những điều kiêng kỵ phong thủy tiết Lập Xuân 2019 để cả năm hanh thông, suôn sẻ.

Văn khấn cúng tất niên cuối năm đầy đủ và ý nghĩa nhất

Cúng tất niên là phong tục người Việt thường làm để tiễn đưa năm cũ, chuẩn bị đón chào năm mới. Vào dịp này các gia đình thường chuẩn bị một mâm cơm cuối năm, trước là để dâng lên ông bà tổ tiên, sau đó là để gia đình quây quần bên nhau trong bữa cơm ngày cuối năm. 

Muốn cả năm may mắn, 15 điều ngày Tết bạn cần nhớ để tránh làm

Có những điều kiêng kị và điều nên làm trong ngày tết đã trở thành phong tục lâu đời của người Việt Nam nhằm mang lại may mắn và tránh điều xui xẻo trong năm mới.

Những phong tục đặc sắc trong Tết cổ truyền Việt Nam

Với vai trò là ngày lễ quan trọng nhất trong văn hóa Việt Nam, Tết Nguyên Đán mang đậm bản sắc của dân tộc. Trải qua bao biến động của lịch sử, nhưng người Việt vẫn gìn giữ được những phong tục, tập quán tốt đẹp trong ngày Tết cổ truyền.

Nên cúng Rằm tháng ngày nào mới là chuẩn và tốt nhất để tránh được mọi tai ương?

Nên cúng Rằm tháng ngày nào mới là chuẩn và tốt nhất để tránh được mọi tai ương - nhà nào cũng cần tìm hiểu.

Đừng nên làm những điều này trong tháng 12 âm lịch nếu không muốn mang vận xui vào người

Tháng 12 âm lịch hay còn gọi tháng Chạp là tháng cuối cùng của năm, qua tháng này là sang một năm mới vì thế đây là thời điểm khá quan trọng trong văn hóa tâm linh. Nếu không muốn rước vận xui vào người, TuviGLOBAL khuyên bạn nên hạn chế những điều sau đây.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.