English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
TuviGLOBAL

Ý nghĩa sao Tử Vi - Thông minh, hiền hòa và đôn hậu

Ý nghĩa sao tử vi, và vị trí ở các cung trong lá số. Nếu Tử Vi ở các vị trí miếu, vượng hay đắc địa thì không cần các phụ tinh tốt khác đi kém theo cũng vẫn có sự phú quý và quyền uy.

Ý nghĩa sao Bệnh Phù - Là một bại tinh chủ về bệnh tật

Sao Bệnh Phù là sao chỉ sự đau yếu, bệnh tật, buồn rầu vì bệnh tật. Đây là bệnh của người suy nhược toàn diện, kém ăn, kém ngủ, kém nghỉ ngơi.

Độ tuổi chắc chắn gặp đại hạn của 12 con giáp

Cuộc sống của con người lúc thịnh lúc suy, khi may mắn khi đen đủi. Sau đây là mốc thời gian gặp nhiều khó khăn nhất trong cuộc sống của 12 con giáp.

3 con giáp nằm trên đống vàng, đếm tiền sái tay trong 99 ngày tới

Nhờ được trời thương nên 3 con giáp sau sẽ tha hồ hưởng lộc, tiền đếm mãi cũng không xuể trong 99 ngày tới. 

Cung cấp giờ sinh

Ngày, tháng, năm và giờ sinh không đúng dẫn đến tình trạng lá số là của ai đó, không phải của mình. Vì vậy, cần có giờ sinh chính xác để nhận đúng lá số của mình.

Hướng dẫn cách thanh toán

Visa, MasterCard, Amex, Discovery, eCheck, Money Order, Chuyển vào tài khoản, Western Union, MoneyGram.

Hướng dẫn thanh toán qua Paypal

TuviGLOBAL xin hướng dẫn quý khách hàng cách thanh toán qua Paypal khi order các dịch vụ trên trang như sau:

Bàn về cách lấy giờ sinh của TuviGLOBAL

Hiện nay trên các trang Web như TuviGLOBAL-VIETLYSO…đều cài sẵn phần mềm lấy lá số Tử Vi tự động, giống nhau về GIAO ĐIỂM CHUYỂN GIỜ ÂM LỊCH, còn việc lấy Giờ sinh tại nơi sinh hoặc chuyển đổi thành Giờ Bắc Kinh để lấy lá số còn có sự khác biệt.

Một số điều khách hàng cần lưu ý khi làm Xác định giờ sinh

Trang web TuviGLOBAL chúng tôi trong 17 năm qua đã làm Dịch vụ “Dự đoán Tổng quát lá số Tử Vi trọn đời” cho trên 5000 khách hàng, chúng tôi thống kê có khoảng 10% số khách hàng vì không biết chắc được chính xác giờ sinh nên phải làm Xác định giờ sinh trước khi quyết định làm dự đoán lá số.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.