English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
TuviGLOBAL

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu sinh năm 1983 Nam mạng

Quý Hợi: Sinh năm 1983. Mệnh: Thủy.
Giải nghĩa: Nước biển lớn.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 Nam mạng

Ất Dậu: Sinh năm 2005. Mệnh: Thủy. Giải nghĩa: Nước trong suối.
Cung KHẢM. Trực CHẤP
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (Nước trong suối)
Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA
Con nhà HẮC ĐẾ (từ tánh phú quý)
Xương CON GÀ. Tương tinh CON CUA BIỂN
Ông Quan Đế độ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 Nữ mạng

Ất Dậu: Sinh năm 2005. Mệnh: Thủy.
Giải nghĩa: Nước trong suối.Cung CHẤN
Mạng TUYỀN TRUNG THỦY (Nước trong suối)
Xương CON GÀ.Tướng tinh CON CUA
Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

Từ giữa tháng 11 trở đi, 3 con giáp này có vận may rực rỡ, bước ra đường là gặp quý nhân, cơ hội làm giàu hiện ngay trước mắt

Tử vi học có nói, gần hết năm 2018 này cũng đã đến lúc khổ tận cam lai. Khi vừa bước qua năm 2019, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, đến giữa năm vận may sẽ rực rỡ bất ngờ.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 Nam mạng

Đinh Dậu: Sinh năm 2017. Mệnh: Hỏa.
Giải nghĩa: Lửa dưới núi.
Cung TỐN. Trực BẾ
Mạng SƠN HẠ HỎA (Lửa dưới núi)
Khắc THÍCH LỊCH HỎA
Con nhà XÍCH ĐẾ (cô quạnh)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Đoán Tiểu Hạn phải linh động

Những trường hợp : THIÊN HÌNH, THIÊN MÃ và ĐÀO HỒNG nhập hạn.

Giới thiệu

TuviGLOBAL là một dịch vụ mang tính khoa học, nghiên cứu, và giải trí đơn thuần. Website chính thức hoạt động từ tháng 8 năm 2003 cho đến nay. TuviGLOBAL cho phép bạn lấy Lá Số Tử Vi của mình theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đóan khái quát vận mệnh của mình trong tương lai.

Điểm dị biệt giữa Kình Dương và Đà La

Bài của Ân Quang
Tôi xin tiếp tục loạt bài nói về Ý nghĩa Kình Dương và Đà La. Trong tử vi không có vị sao nào giống nhau, Văn Xương không thể nào giống y như Văn Khúc. Linh Tinh phải khác Hỏa Tinh. Kình Dương cũng không thể giống Đà La. Muốn tìm hiểu sự dị biệt này thì phải xét đến Ý nghĩa tên các vị sao. Mà muốn tìm hiểu Ý nghĩa các vị sao thì phải tìm hiểu cách viết tên các vị sao ấy bằng chữ Hán.

Thư ngỏ

TuviGLOBAL 1.2 ra đời kể từ tháng 8 năm 2003 và được nâng cấp lên version 2.0 vào tháng 11 năm 2011, là một chương trình xem Tử Vi tự động, được thiết kế nhằm giúp các User có thể xem được Tử Vi một cách dễ dàng nhất thông qua việc chỉ cần nhập một ít thông tin cá nhân của mình như họ tên, ngày và giờ sinh. Tuy được thiết kế nhiều tháng liền và cũng có đầu tư thời gian khá kỹ trước đó, nhưng việc cho ra một lời giải với câu cú gần thực nhất có thể, chúng tôi cũng đã cố gắng hết sức.

Mục đích ra đời TuviGLOBAL

TuviGLOBAL.COM ra đời nhằm các mục đích sau:
Với tính chất chủ trương làm việc thiện, làm việc nhân, TuviGLOBAL giúp đỡ người nghèo, người tàn tật, trẻ em mồ côi, người già cả không nơi nương tựa, hoặc những người bị lâm vào hoàn cảnh khó khăn như lũ lụt, đói kém, thiên tai,... giúp đỡ những người có hòan cảnh khó khăn tìm được công việc làm ổn định, .v.v.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.