English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Chu Dịch

Tuổi Thìn kết hợp với 3 con giáp này, cuộc sống tự khắc sẽ viên mãn, phú quý giàu sang

Có những cặp con giáp dường như sinh ra là để mang đến sự trọn vẹn, bù đắp, hỗ trợ cho nhau. Người tuổi Thìn khi kết hợp với 3 con giáp dưới đây sẽ là như vậy.

3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn vào nửa cuối năm 2019, trước và sau tháng 7 âm lịch có thần tài cùng quý nhân chiếu cố

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có một số con giáp sẽ có cơ hội đổi vận, dù cuộc sống không quá giàu có nhưng sẽ có bước chuyển tốt đẹp hơn thời gian trước. Đặc biệt vào nửa cuối năm 2019 này, 3 con giáp sau sẽ gặp được nhiều may mắn.

24 tiết khí trong năm có những tên gọi gì, thời gian tương ứng, đặc điểm, ý nghĩa ra sao?

Một năm có 24 tiết khí. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tên gọi, ý nghĩa và khoảng thời gian tương ứng với tiết khí đó trong năm. Trong bài luận giải tử vi trọn đời (có đóng phí), chuyên gia TuviGLOBAL thường đề cập đến vấn đề Tiết khí (tùy theo giờ sinh của khách hàng) trước khi đi vào luận giải lá số. Nay chúng xin tạm lược giải như sau:

Cung Sanh và Trạch cung

Trạch Cung (có sách gọi là Phi cung) thì Nam và Nữ khác nhau, và các vận Thượng-Trung-Hạ nguyên lại cũng khác nhau. Ví dụ: tuổi Giáp Tý sinh năm 1924 Nam có Trạch cung là TỐN, nhưng tuổi Nam Giáp Tý sinh năm 1984 lại có Trạch cung là ĐOÀI.

*Trạch Cung thì ứng dụng cho Dương trạch như hướng nhà, hướng bếp, hướng bàn thờ…và dùng cho Âm trạch như xây cất mồ mả.

4 điều kiêng kỵ cha mẹ nên tránh khi đặt tên cho con sinh năm 2019

Để tên gọi không đem lại phiền toái, bất lợi cho con, cha mẹ nên tham khảo kỹ càng việc đặt tên sao cho vừa đẹp lại ý nghĩa.

Phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này mang vận hút tài lộc, gặp quý nhân mọi nơi, hồng phúc tề thiên đáng ngưỡng mộ

Không sinh ra trong gia đình khá giả, cuộc đời cũng gặp nhiều bấp bênh nhưng người sinh vào ngày âm lịch này lại được định sẵn một hậu vận hồng phúc.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nữ mạng

Cung ĐOÀI
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)Xương CON RỒNG.
Tướng tinh CON QUA
Phật Bà Quan Âm độ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 Nam mạng

Cung LY. Trực THÂU
Mạng ĐẠI LÂM MỘC (cây ở rừng lớn)
Khắc ĐẠI TRẠCH THỔ
Con nhà THANH ĐẾ (trường mạng)
Xương CON RỒNG.
Tướng tinh CON QUẠ
Phật độ mạng

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nam mạng

Cung TỐN. Trực KIÊN
Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)
Khắc BÌNH ĐỊA MỘC
Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)
Xương CON TRÂU.
Tướng tinh CON CHÓ
Ông Quan Đế độ mạng

Lý giải lá số: giải mã bí ẩn cuộc đời

Trong Tử vi đẩu số khi các lá số được sắp xếp, điều quan trọng nhất là xem cát hung của cung Mệnh, xem có được sinh vượng (cung vị của Trường sinh, Đế vượng), Mộ khố (cung Sửu là Kim khố, cung Mùi là Mộc khố, cung Thìn là Thủy khố, cung Tuất là Hỏa khố), sao Lộc tồn và sao Thiên mã rơi vào Không vong hay không, trong đó lấy sao Địa không, sao Tiệt lộ Không vong là đáng ngại nhất, Tuần không xếp ở vị trí thứ hai. Sao Mệnh chủ phạm Không vong là bất lợi nhất, sau đó sao Thân chủ phạm Không vong xếp ở vi trí tiếp theo.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.