English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Chu Dịch

Lý giải lá số: giải mã bí ẩn cuộc đời

Trong Tử vi đẩu số khi các lá số được sắp xếp, điều quan trọng nhất là xem cát hung của cung Mệnh, xem có được sinh vượng (cung vị của Trường sinh, Đế vượng), Mộ khố (cung Sửu là Kim khố, cung Mùi là Mộc khố, cung Thìn là Thủy khố, cung Tuất là Hỏa khố), sao Lộc tồn và sao Thiên mã rơi vào Không vong hay không, trong đó lấy sao Địa không, sao Tiệt lộ Không vong là đáng ngại nhất, Tuần không xếp ở vị trí thứ hai. Sao Mệnh chủ phạm Không vong là bất lợi nhất, sau đó sao Thân chủ phạm Không vong xếp ở vi trí tiếp theo.

3 con giáp có vận mệnh hưng thịnh nhất trong tháng 7

Cùng xem ai là người sở hữu cuộc sống đáng ngưỡng mộ nhất tháng sắp tới nhé.

3 con giáp này chuẩn bi tinh thần tháng 8 đón lộc, tháng 9 tận hưởng cuộc sống viên mãn, tài vận dồi dào từ đây đến cuối năm

Nhìn chung, từ tháng 7 đến hết năm, cuộc sống của 3 con giáp này như bước sang một giai đoạn mới tuyệt vời hơn. Nếu may mắn, con đường sự nghiệp sẽ ổn định vững chắc đến vài năm sau, kéo theo tài vận cũng dồi dào.

4 con giáp sau đây đã "thích là nhích", không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu

Đối với 4 con giáp sau đây, họ sẽ chọn cách dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và không ngại theo đuổi mục tiêu. Trong quan niệm của họ, đã thích là phải "nhích".

3 con giáp được hưởng phước lành mỗi ngày vào năm 2018

Trong 12 con giáp, 3 con giáp sau sẽ có một năm vô cùng bình yên, mỗi ngày đều được hưởng phước lành và may mắn.

5 việc nhất định phải làm sau khi cúng Táo quân để cả năm mới may mắn

Trong 7 ngày ông công ông Táo vắng mặt, các gia đình nên làm gì để nhà cửa cả năm may mắn.

Con giáp nữ sinh vào tháng âm lịch này có đủ “tam hảo”: hảo duyên, hảo vận, hảo đào hoa!

Cuộc sống phụ nữ còn gì hạnh phúc hơn khi đường tình duyên, gia đạo, tiền tài đều suôn sẻ. Nhưng mấy ai được hưởng ngoại trừ những con giáp được chỉ định sinh vào tháng âm lịch này.

Xem phương vị để vượng sự nghiệp, danh tiếng, hôn nhân

Trong ngôi nhà luôn được chia thành các phương vị khác nhau. Mỗi phương vị lại có tác động đến từng lĩnh vực trong cuộc đời con người.

Top 4 con giáp có sự nghiệp phát triển, dễ thăng quan tiến chức năm 2017

Những con giáp này sang năm sẽ được nhiều sao tốt chiếu mệnh nên sự nghiệp của họ luôn hanh thông, thăng tiến "như diều gặp gió".

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.