English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Chu Dịch

Nếu kết hôn trong năm Đinh Dậu, cặp con giáp này sẽ có hôn nhân viên mãn

Những cặp con giáp dưới dây mà quyết định kết hôn trong năm nay 2017 thì sẽ có một tổ ấm viên mãn "vạn người thèm muốn".

Năm 2017, chọn đối tác làm ăn chung tuổi sau để lên như diều gặp gió, tiền tiêu mỏi tay

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, chọn đối tác làm ăn cũng cần xem tuổi tác để tấn tài, tấn lộc là điều nên tham vấn đấy.

Trả lời Chu Dịch (mẫu 2)

XEM TRẢ LỜI GIẢI QUẺ CHU DỊCH MẪU (2)
(Vì lí do riêng tư, nên tên họ trong bài viết đã thay đổi.)

Trả lời Chu Dịch (mẫu 3)

XEM TRẢ LỜI GIẢI QUẺ CHU DỊCH MẪU (3)
(Vì lí do riêng tư, nên tên họ trong bài viết đã thay đổi.)

Để hôn nhân mỹ mãn, phải xem giường cưới

Việc chọn lựa và bố trí giường cưới rất quan trọng, liên quan trực tiếp đến đời sống hôn nhân.

Dự đoán tình duyên tháng 11/2016 cho 12 con giáp

Dự đoán tình duyên tháng 11/2016: Bước sang tháng mới, chỉ số tình cảm thay đổi, nên vận tình duyên của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi.  

Nhà có 3 cửa thẳng, làm thế nào để hóa giải?

Tôi nghe người ta bảo làm nhà cần tránh 3 cửa thẳng hàng nhau. Vì sao lại thế? Nếu đã lỡ làm có cách nào tránh không? Thanh Thảo (Hà Nam).

10 vị trí nhà phạm "sát khí" xin đừng mua

 Phong thủy nhà cửa rất quan trọng, vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình, khiến bệnh tật đeo bám không rời.

Bí quyết sắp xếp gọn gàng phòng bếp có không gian nhỏ

Phòng bếp là nơi cần sử dụng nhiều và sẽ trở nên khá lộn xộn khi nấu ăn, rửa bát đũa. Nếu biết cách sắp xếp phòng bếp, không gian nấu nướng nhỏ hẹp của mỗi gia đình sẽ trở nên gọn gàng, tiện lợi.

Người tuổi nào sinh ra đã mang số mệnh phú quý hơn người

Phú quý và may mắn là điều ai cũng mong muốn, những người sinh ra thuộc các con giáp dưới đây khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.