English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tử Vi

Top 4 con giáp có khả năng kiếm tiền rất giỏi nhờ tài kinh doanh

Những con giáp tuổi Thìn, tuổi Thân, tuổi Tý và tuổi Ngọ có tài kinh doanh, duyên tài lộc… tương lại họ kiếm được bộn tiền, toàn sống trong nhung lụa.

Phụ nữ sinh vào ngày này sau 35 tuổi vận khí tốt đẹp, vật chất dư dả

Những người sinh vào 3 ngày âm lịch này tiền vận thường không mấy suôn sẻ, gặp nhiều trở ngại khó khăn, nhưng chỉ cần kiên trì thì đến năm 35 tuổi vận mệnh sẽ bước sang một trang hoàn toàn mới.

Không phải ai cũng biết làm giàu, chỉ có 3 con giáp này mới có khả năng lấy lòng thần tài, đặc biệt cuối năm nay hưng thịnh bất ngờ

Tử vi học có nói, trong thời gian tới, đặc biệt vào những tháng cuối năm này, có 3 con giáp được thần tài chiếu cố hết mực, không chỉ giúp sự nghiệp thăng hoa rực rỡ mà tài vận ngày càng dồi dào.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Đinh Dậu sinh năm 2017 Nữ mạng

Đinh Dậu: Sinh năm 2017.
Mệnh: Hỏa.
Giải nghĩa: Lửa dưới núi.
Cung CHẤN
Mạng SƠN HẠ HỎA (Lửa dưới núi)
Xương CON GÀ. Tướng tinh CON KHỈ
Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nữ mạng

Canh Tý: Sinh năm 1960.
Mệnh: Thổ. Giải nghĩa: Đất tò vò.
Cung CÀN. Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (Đất tò vò)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
Bà Chúa Tiên độ mạng.

Xem tử vi trọn đời cho tuổi Canh Tý sinh năm 1960 Nam mạng

Canh Tý: Sinh năm 1960. Mệnh: Thổ. Giải nghĩa: Đất tò vò.
Cung CÀN. Trực THÀNH
Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (Đất tò vò)
Khắc THIÊN THƯỢNG THỦY
Con nhà HUỲNH ĐẾ (quan lộc, cô quạnh)
Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN
Ông Quan Đế độ mạng

Thiên Lương ở cung Mệnh (Thân)

Thiên Lương là "ấm tinh", trong Đẩu số, "ấm" có nhiều ý nghĩa, như: tiêu tai giải ách; kéo dài tuổi thọ; trợ lực của cấp trên hay cha mẹ; có sinh hoạt tinh thần phong phú về tôn giáo, tín ngưỡng. Tất cả đều có ý vị "che chở". Cần lưu ý, những lực che chở này đều thuộc về tinh thần, không thuộc về vật chất. Từ đó có thể biết đặc tính của Thiên Lương.

TỬ VI - THAM LANG tọa Mão Dậu

[Biểu tượng của sự phong lưu]
Tử Tham Mão Dậu có 2 tính chất: vật dục / tình dục.cổ nhân gọi là "đào hoa phạm chủ": nghĩa là người dâm loạn.Tử Tham không nên gặp thêm các sao đào hoa: người dễ bị người khác phái hấp dẫn mà không thể tự kềm chế,nếu lại gặp Sát diệu: chủ vì đam mê tửu sắc mà mang họa.

Tại sao biết người đó có họa tàn tật?

Cổ nhân gọi tàn tật nghĩa là trên thân thể thiếu một bộ phận nào đó, như thịt, xương, cho đến thời đại ngày nay mà nói phàm mổ ruột thừa, chân tay bị gãy chịu tổn thương, hoặc trải qua phẫu thuật đều coi là tàn tật.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.