English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tử Vi

Những con giáp sinh ra đã có tài làm lãnh đạo

Người tuổi Dần quyết đoán, phóng khoáng nên được mọi người tin tưởng giao phó vị trí lãnh đạo.

Ai có được "bàn tay số sướng" như thế này thì chẳng bao giờ phải lo nghèo khó

Không ai là không muốn mình may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, việc giàu sang sung sướng cũng là mơ ước của nhiều người. Trong nhân tướng học, những người sở hữu kiểu bàn tay này sẽ được toại nguyện.

Tháng 5, 3 con giáp sau tiêu tiền thả ga, cứ hết là lại có

Cùng xem ai là người có nhiều vận đỏ trong tiền bạc nhất tháng này nhé.

4 con giáp hưởng mãi không hết lộc trong năm Đinh Dậu 2017

Năm Đinh Dậu 2017, những con giáp sau đây đặc biệt được Thái Tuế ban phúc, vận thế sẽ có nhiều thành công và khởi sắc.

Có khó khăn cũng đừng nản, khi đến tuổi này vận may sẽ

Mọi khó khăn gian khổ của 4 con giáp này sẽ được đền đáp vào độ tuổi dưới đây.

Phạm Thái Tuế, xui xẻo thế nào cũng đi nếu biết mẹo hóa giải

Để hóa giải năm hạn, mọi người nên điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với sao Thái Tuế của năm hoặc áp dụng vài mẹo đơn giản hơn.

Tài-Phúc-Lộc nhờ treo tranhh đúng hướng, chuẩn mệnh

Phong thủy cầu toàn, đã theo phong thủy, bạn cần thực hiện một cách tổng thể đến chi tiết. Ngay cả việc đặt tranh cũng không nên tùy tiện.

12 con giáp nên trồng cây gì để tăng tài lộc cho năm 2017

Để năm 2017 là một năm đại tài, đại lộc, 12 con giáp nên để ý đến việc trồng cây để tăng phúc, tài, lộc cho bản thân mình. Đó là 12 loại cây lành, mang điềm cát mà có thể bạn cần biết.

Top 3 con giáp nữ ghét làm việc nhà

Nếu như bạn lấy phải những con giáp nữ dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thời gian giúp cô ấy làm việc nhà.

Đừng hẹp hòi, tiết kiệm, 4 con giáp này cứ phải phóng khoáng thì mới phát tài và may mắn!

May mắn không phải là một điều gì đó quá xa xỉ, và may mắn sẽ luôn mở lòng với những ai đón nhận chúng thành tâm nhất. Đặc biệt là 4 con giáp này, sẽ được may mắn tìm đến với điều kiện vô cùng đơn giản, dường như là đó là phúc phần mà họ vốn có.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.