English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tử Vi

12 con giáp nên trồng cây gì để tăng tài lộc cho năm 2017

Để năm 2017 là một năm đại tài, đại lộc, 12 con giáp nên để ý đến việc trồng cây để tăng phúc, tài, lộc cho bản thân mình. Đó là 12 loại cây lành, mang điềm cát mà có thể bạn cần biết.

Top 3 con giáp nữ ghét làm việc nhà

Nếu như bạn lấy phải những con giáp nữ dưới đây, thì ngoài lo việc lớn bên ngoài, bạn cũng nên dành thời gian giúp cô ấy làm việc nhà.

Đừng hẹp hòi, tiết kiệm, 4 con giáp này cứ phải phóng khoáng thì mới phát tài và may mắn!

May mắn không phải là một điều gì đó quá xa xỉ, và may mắn sẽ luôn mở lòng với những ai đón nhận chúng thành tâm nhất. Đặc biệt là 4 con giáp này, sẽ được may mắn tìm đến với điều kiện vô cùng đơn giản, dường như là đó là phúc phần mà họ vốn có.

Dự báo tháng 4 ngập tràn những điều bất ngờ cho 12 con giáp

Cùng xem những gì đang chờ đón 12 con giáp ở tháng 4 này.

4 con giáp phạm Thái Tuế năm 2017

Dân gian quan niệm trong năm phạm Thái Tuế thì trăm sự bất thuận, công danh sự nghiệp trắc trở, bệnh tật liên miên, vì thế mà phải bái phụng Thái Tuế tinh quân để giữ yên ổn. 4 con giáp phạm Thái Tuế dưới đây phải hết sức lưu ý vấn đề này, tránh vướng vào hung họa.

4 con giáp được Thần may mắn chở che trong năm 2017

Trong năm Đinh Dậu 2017, 4 con giáp này liên tục gặp may nhờ được quý nhân hỗ trợ, hóa hung thành cát, làm chủ tình huống, tiến hành chuyện lớn nhỏ đều thuận lợi.

Cảnh báo 3 con giáp đề phòng gặp đại hạn năm 2017

Rơi vào những cục diện hung hại, vận trình biến hóa khôn lường, 3 con giáp này cần chủ động đề cao cảnh giác, giữ tinh thần bình tĩnh và tỉnh táo để đối phó với mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Năm Đinh Dậu 2017, con giáp nữ nào đem lại may mắn và tài lộc cho chồng và gia đình?

Một cô vợ đêm lại tài lộc và may mắn cho gia đình là điều ai cũng mong muốn phải không nhỉ? Vậy năm Đinh Dậu này, cô nàng nào sẽ đem lại điều an lành đó đây?

Top 4 con giáp CỰC MAY, CỰC GIÀU, phất nhất tháng 4/2017

Trong tháng 4 này, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây sẽ vô cùng giàu sang, may mắn, gặt hái mọi thành công.

Tiết lộ 3 con giáp có vận mệnh tốt đẹp nhất năm Đinh Dậu 2017

Bất kỳ ai cũng mong sẽ có một năm mới tốt đẹp hơn, khấm khá và sung túc hơn, và nếu bạn thuộc một trong ba con giáp này, chắc chắn vận thế của bạn cực kỳ khởi sắc và tràn đầy hy vọng trong năm.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.
NHẬP SỐ TIỀN MUỐN THANH TOÁN
  • USD

Vui lòng chờ...
Có vấn đề trong quá trình thanh toán
  • Vui lòng Refresh trang để thực hiện lại các bước thanh toán
  • Hoặc liên hệ với TuviGLOBAL tại ĐÂY