English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Chuyên mục ngày Tết

Chuẩn bị lễ cúng ngày 30 Tết theo đúng phong thủy

Ngày 30 Tết, các gia đình thường chuẩn bị lễ cúng để đón năm mới hạnh phúc, an lành và thành công.

Để cả năm 2019 ngập tràn may mắn, gia chủ phải làm ngay 10 việc này vào mùng 1 Tết Nguyên Đán

Vào mùng 1 Tết Nguyên Đán, mỗi gia chủ cần phải thực hiện ngay 10 việc làm dưới đây để cả năm Kỷ Hợi ngập tràn may mắn, thành công và an khang thịnh vượng.

Đi tìm ý nghĩa của bánh chưng trong ngày Tết Việt Nam

Thịt mỡ, dưa hành, câu đối đỏ
Nêu cao, tràng pháo, bánh chưng xanh

(Tục ngữ Việt Nam)

Mấy Tục Lệ Trong Ðêm Giao Thừa

Trong Ðêm Giao Thừa, sau khi làm lễ giao thừa xong, có những tục lễ riêng mà cho tới ngày nay từ thôn quê đến thành thị vẫn còn nhiều người theo giữ.

15 phong tục truyền thống trong ngày Tết Việt Nam

Tết nguyên đán rất quan trọng đối với con người Việt Nam. Ngày Tết đến người người nhà nhà sum họp vây quần bên nhau. Bên cạnh đó thì những phong tục truyền thống trong những ngày tết việt nam cũng rất quan trọng.

Tết Nguyên đán là gì và Tết Nguyên đán của Việt Nam bắt nguồn từ đâu?

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Ta, Tết Âm lịch, Tết Cổ truyền là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam, cùng với văn hóa Tết Âm lịch của các nước Đông Á.

Bài văn khấn cúng giao thừa trong nhà và ngoài trời đầy đủ nhất

Cúng giao thừa là phong tục truyền thống của người Việt vào thời khác chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Cúng giao thừa (lễ trừ tịch) là nghi thức quan trọng, với ý nghĩa bỏ đi những điều không tốt từ năm cũ và đón những điều tốt đẹp trong năm mới. Cúng giao thừa thường được thực hiện bằng lễ cúng giao thừa trong nhà, và lễ cúng giao thừa ngoài trời.

Ý nghĩa thiêng liêng đêm giao thừa

Giao thừa có nghĩa là cũ giao lại, mới tiếp lấy (lúc năm cũ qua, năm mới đến). Chính vì ý nghĩa ấy, nên hàng năm vào lúc giao tiếp giữa hai năm cũ và mới này, có lễ giao thừa còn gọi là lễ trừ tịch.

Đêm 30 nhà chung cư có nhất thiết phải cúng giao thừa ngoài trời?

Lễ cúng giao thừa ngoài trời là phong tục lâu đời của người dân Việt Nam tuy nhiên đối với những hộ gia đình đang sống ở các căn hộ chung cư thì đó lại là một câu hỏi khó. Hãy cùng TuviGLOBAL đi tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề này nhé!

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.