English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Phong Thủy

Chủ ngôi nhà "lừa" phạm "hỏa hình sát" cũng đừng lo lắng vì hóa giải cũng dễ thôi

Trong phong thủy, những ngôi nhà thóp hậu hay hình tam giác sẽ khiến người sống trong nhà có cảm giác tù túng, lao đao.

Hóa giải "Thanh sát" do hàng xóm quanh nhà ầm ĩ

Nhà gần chợ, sân bay, lò rèn, công trường,...thường gặp ở các thành phố hiện nay. Những ngôi nhà xung quanh ồn ã như vậy trong phong thủy bị coi như phạm phải "Thanh sát".

Vì sao nhà nào cũng đặt một bát nước muối trong nhà đúng ngày mùng 1 Tết?

Nếu đến thăm nhà mà thấy gia chủ đặt bát nước muối trong phòng, bạn không nên ngạc nhiên mà cũng đừng xê dịch vì nó ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà.

Cách bố trí bàn ăn chuẩn, hợp phong thủy để khỏe mạnh, hạnh phúc

Việc bài trí bàn ăn hợp lý không những mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đẹp mà còn giúp bạn và người thân có sức khỏe, may mắn và tinh thần tốt.

Đừng dại để cửa chính như thế này nếu không muốn xui xẻo cả đời

Màu sắc cửa chính có ảnh hưởng lớn tới vận thế của mọi thành viên sống trong ngôi nhà đó, vì vậy gia chủ không nên sơn những màu này cho cửa chính để tránh vận xui, tai họa ập vào nhà.

Cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy cực chuẩn

Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung, thường rất quan tâm đến vấn đề phong thủy khi xây nhà. Thông thường gia chủ lưu tâm đến các vấn đề như hướng nhà, hướng phòng,… nhưng ít ai để ý đến số lượng bậc cầu thang sao cho hợp phong thủy. Chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc cách tính số bậc cầu thang theo phong thủy cực chuẩn, góp phần làm cho ngôi nhà hoàn thiện hơn.

Treo gương không đúng cách sẽ mang họa vào nhà

Theo khoa học phong thủy, gương (kiếng) có vai trò rất quan trọng trong nhà. Nó có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe, kinh tế cũng như sự may mắn của chủ nhân.

Không thể bỏ qua chuẩn phong thủy cho bàn thờ ở chung cư

Bàn thờ trong cuộc sống người Việt vô cùng quan trọng. Nó không chỉ thể hiện niềm tin tâm linh của con người mà còn phản ánh văn hóa thờ cúng tổ tiên của người Việt từ bao đời nay.

Một số lưu ý về phong thủy khi chọn sofa phòng khách

Không phải cứ một bộ sofa đẹp hay đắt giá là đủ. Người sử dụng sofa phòng khách phải chú ý đến rất nhiều quy tắc phong thủy để mang lại sự may mắn, thịnh vượng.

Bí quyết bố trí phong thuỷ phòng khách để “tiền vào như nước”

Phong thuỷ phòng khách có ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế, tài lộc của gia chủ. Vì thế, cách bố trí phong thuỷ phòng khách như thế nào là đúng đang được rất nhiều người quan tâm.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.