English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Phong Thủy

Cách đeo nhẫn hợp với phong thủy và hợp mệnh

Theo các chuyên gia nhân tướng học, mỗi ngón tay sẽ tương ứng với 1 vì sao mang theo tính bí ẩn riêng của nó. Khi bạn đeo nhẫn ở một ngón tay nào đó, các bạn có biết mình đang tiếp cận với nguồn năng lượng nào, xấu hay tốt ra sao?

8 lỗi phong thủy ngớ ngẩn lại vô tình lấy đi tài lộc

Những lỗi phong thủy ngớ ngẩn dưới đây các mẹ cần chú ý để không bài trí nhà cửa theo những kiểu này. Nếu không, chính những lỗi phong thủy ngớ ngẩn này sẽ vô tình lấy đi tài lộc của gia đình bạn đó.

Chuyên gia chỉ hung thần phong thủy độc địa nhất của 1 ngôi nhà

Chuyên gia phong thủy chỉ rõ HUNG THẦN phong thủy độc địa nhất của 1 ngôi nhà, phạm phải cả đời nghèo khó, hãy xem để còn thay đổi kẻo hối hận chẳng kịp.

5 bức tranh phong thủy hút tài lộc, cuối năm treo trong nhà đầu năm phát tài nhanh chóng

Tranh phong thủy được rất nhiều người lựa chọn treo trong phòng khách với tác dụng làm đẹp ngôi nhà mà lại đem đến may mắn cho gia chủ.

5 điều ‘độc địa’ trong phong thủy khiến căn nhà không thoát khí, con nhỏ ốm đau, học hành sút kém

Khi thiết kế nhà, ngoài việc quan tâm đến tiện ích, vẻ đẹp thì gia chủ nên quan tâm đến những quy tắc phong thủy. Nếu như bạn biết cân bằng âm dương, giữ sinh khí tràn trề thì ắt may mắn, tiền tài tự tìm đến nhà. Bằng không thì tai họa sẽ ập đến bất thình lình, đặc biệt là con cái – những thành viên dễ tổn thương nhất sẽ dễ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe.

Bí mật giấu bát muối ở chỗ này, nhà đang nghèo sẽ giàu lên chóng mặt, vạn sự tốt lành

Xa xưa, muối là nguyên liệu quý báu trong mỗi gia đình bởi không phải nhà ai cũng được sử dụng muối dư dả, từ đó muối trở thành biểu tượng của sự giàu có, đủ đầy.

Phòng khách là nơi tiếp nhận và thu hút các dòng khí tốt hay xấu vào nhà. Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ giàu lên chóng mặt.

Phòng khách là nơi tiếp nhận và thu hút các dòng khí tốt hay xấu vào nhà. Dưới đây là 6 vật phẩm phong thủy phòng khách giúp gia chủ giàu lên chóng mặt.

7 cây cảnh hút sạch bức xạ máy tính, dân văn phòng không có phải mua ngay

Vừa có thể làm cây trang trí văn phòng vừa có tác dụng tốt cho sức khỏe, đây là 2 lý do to lớn bạn nhất định phải đặt 7 loại cây này trên bàn làm việc của mình.

4 sai lầm khi trồng cây trong nhà khiến cây chết rũ, người héo mòn ốm yếu

Cây giúp nhà bạn thêm sức sống nhưng cũng có thể khiến phong thủy gia đình thay đổi, ảnh hưởng tới tài vận, sức khỏe của các thành viên.

6 mẫu thác nước phong thủy giúp kích hoạt tài lộc

Thác nước hay còn gọi là phong thủy luân có rất nhiều hình thái đa dạng nhưng trong phong thủy đều có ý nghĩa kích hoạt tài lộc, công danh. Tùy nhu cầu sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn loại phong thủy luân phù hợp.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.