English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Phong Thủy

Treo gương trong nhà bếp có phạm cấm kỵ phong thủy

Phong thủy phòng bếp có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tài lộc của gia đình. Do đó, việc bố trí nội thất, đồ trang trí, đặc biệt là treo gương trong phòng bếp, cần được gia chủ cân nhắc kỹ càng. 

Cách dùng thảm để hóa giải sát khí từ cửa chính trong phong thủy

Cửa chính là một bộ phận quan trọng luôn tồn tại trong cấu trúc một căn nhà. Nơi đây thường tập trung các nguồn năng lượng cả xấu và tốt ra vào căn nhà của bạn. Vì vậy, nhằm hóa giải những sát khí từ bên ngoài, bạn cần đặt thảm trải nhà phía trước cửa để ngăn chặn dòng khí xấu lưu thông. 

Phong thủy mặt tiền: Chọn thảm trước cửa chính để đón lộc cầu an

Thảm trước cửa chính tưởng chừng chỉ là 1 vật nhỏ bé, bình thường song lại rất quan trọng trong phong thủy mặt tiền. Tấm thảm tốt sẽ giúp gia chủ được bình an, thịnh vượng.

4 vị trí không được lắp quạt trần trong nhà kẻo tài lộc tiêu tan

Quạt trần là vật dụng rất quen thuộc trong các gia đình, nhưng bạn đã biết theo phong thủy thì tuyệt đối không được lắp quạt trần trong nhà ở 4 vị trí nào kẻo vừa hại sức khỏe, vừa hại túi tiền hay chưa? Hãy cùng Lịch ngày tốt khám phá bí mật này nhé.

Hướng bếp là hướng nào? Cách đặt hướng bếp theo phong thủy

Hướng bếp trong mỗi gia đình là hướng nào ? Đặt hướng bếp như thế nào cho hợp phong thủy, mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ.

Kiêng kị phong thủy 2019 cho 12 con giáp, đọc ngay để tránh xui xẻo tìm đến

Muốn xu cát tị hung không thể nào bỏ qua phong thủy. Hãy cùng xem những điều kiêng kị trong phong thủy 2019 cho 12 con giáp để hiểu rõ hơn.

5 lỗi phong thủy nhà ở khiến vận trình sa sút, nhan sắc tụt dốc không phanh

Bạn thấy mình dạo này càng ngày càng già xấu, công việc không ra sao, tiền bạc túng thiếu? Xem ngay có phạm phải lỗi phong thủy nhà ở dưới đây không nhé.

Tận dụng năng lượng nước trong phong thủy nhà ở để hút tài hút lộc

Trong phong thủy nhà ở chúng ta thường cố gắng xây hồ bơi, thác nước... nhưng vẫn chưa hiểu, tận dụng hết tác dụng thực sự của chúng.

Hút nhiều tiền bạc nhờ dùng ví chuẩn phong thủy

Ai cũng có ví tiền nhưng không phải ai cũng biết cách dùng nó theo đúng phong thủy để thu hút nhiều tiền bạc hơn nữa.

5 thay đổi phong thủy giúp gia chủ hút lộc, giải trừ vận đen sau một đêm

Theo quan niệm phong thủy, việc thay đổi một số điểm trong căn nhà có thể giúp gia chủ cải vận, gọi may mắn.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.