English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Thần Số Học

Cách tìm hướng phát triển trí tuệ tính theo thập can

Chuyên gia phong thủy cho rằng, muốn kích hoạt được tài lộc, trước tiên phải có được một bộ óc minh mẫn. Do đó, ngoài kích hoạt tài lộc cũng nên chú ý các phương vị phát triển trí tuệ dựa theo thập can.

5 loại cây phong thủy vừa hút độc tố trong nhà vừa mang lại may mắn

Chuyên gia phong thủy cho rằng, khi chọn cây phong thủy trồng trong nhà các gia chủ nên chọn những loại cây có lợi cho sức khỏe. Bởi, kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, ngoài để trang trí, có rất nhiều loại cây cảnh có khả năng hút độc tố, cung cấp oxy cho ngôi nhà.

Dọn về nhà mới quên làm 8 điều này đừng hỏi vì sao làm ăn ngày càng đi xuống

Quên không xem ngày, không xông nhà hay tâm trạng nặng nề lúc chuyển đều có thể khiến căn nhà của bạn mất đi may mắn.

7 vật phẩm đừng bỏ qua trong tháng cô hồn để xua đuổi hết xui xẻo vận hạn

Các vật phẩm như đèn lồng, tượng rùa, bật lửa… đều có tác dụng phong thủy giúp xua đuổi tà khí rất hữu hiệu, đặc biệt là trong tháng 7 âm lịch - tháng cô hồn.

Trời sinh 3 con giáp nữ có khí chất hơn người, mang số mệnh Phượng Hoàng, thêm một tuổi lại giàu thêm một bậc, hậu vận cao sang phú quý

Trong tử vi học có nói, 3 con giáp nữ này là báu vật của thượng đế, không những họ mang số mệnh Phượng Hoàng, cuộc sống hậu vận an nhàn giàu có mà còn là bùa hộ mệnh cho gia đình.

Không sớm thì muộn gia đình cũng lục đục sa sút vì mắc 5 lỗi sai phong thủy

Rất nhiều gia đình đang vô tình mắc những lỗi phong thủy tưởng đơn giản mà hóa ra lại vô cùng nghiêm trọng này, khiến công việc làm ăn sa sút, nội bộ lục đục.

Trưng bày cây ngày Tết theo phong thủy đón lộc vào nhà

Cây xanh không chỉ giúp cho căn nhà thêm sinh động mà còn có thể cải thiện vận khí.

Chọn hướng kê bàn cho quái số 9 trong năm 2018

Năm nay, lựa chọn tốt nhất cho người có quái số 9 là hướng Đông Nam (Thiên Y), cân nhắc hướng Đông (Sinh Khí).

Bùa Lỗ Ban

Trong chúng ta ít nhiều đều có nghe qua về bùa phép, ngải nghệ v.v….. Kẻ tin, người không, có người cũng đã từng xài qua ! Mà về bùa ngải thì rất nhiều môn nhiều phái, bùa Xiêm, bùa Lèo, bùa Miên, bùa Mọi (tổ phù thủy 3 đầu lâu của Thượng cao nguyên Việt Nam), bùa Lỗ Ban v.v…

Đặt tượng Phật Di lặc trong nhà cầu may mắn mà đặt sai cách thì chỉ nhận thêm hạn

Phật Di Lặc là biểu tượng của niềm vui, hạnh phúc và sung túc, khi đặt trong nhà cần chú ý một số quy tắc phong thuỷ để đem lại điều may mắn cho gia đình.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.