English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Giải Trí

Tại sao nhan sắc mỹ miều là mầm họa đối với phụ nữ thời phong kiến Trung Quốc?

Tất cả nữ giới sống tại Tử Cấm Thành, cũng như chốn hoàng cung chỉ được phép đi lại tới những nơi cố định, bị cấm vào khu vực triều chính và không được mạo hiểm bước ra lãnh thổ phía bắc.

Rùng mình những ngục tối tra tấn hãi hùng nhất thời xưa

Vào thời xưa, một số ngục tối được xây dựng bên dưới lòng đất với những đường hầm và phòng giam hãi hùng. Những hầm ngục tối này dùng để tra tấn, hành hình phạm nhân hết sức rùng rợn.

Trúng tên chí mạng, tướng Mông Cổ được Thành Cát Tư Hãn nhét vào bụng bò, cải tử hoàn sinh

Liệu pháp được ví như bí thuật giúp cải tử hoàn sinh này đã được người Mông Cổ áp dụng từ rất sớm.

Chuyên gia hướng dẫn cách chuẩn bị các lễ vật cúng Tất niên đầy đủ nhất

Bên cạnh ý nghĩa gia đình đoàn tụ sum vầy, bữa cơm tất niên còn là nghi thức tiễn biệt năm cũ, sửa soạn đón năm mới, mời Ông Công Ông Táo về trần thế tiếp tục cai quản việc bếp núc.

Các mẫu tủ bếp đẹp, gọn, bền không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại

Nếu bạn nghĩ rằng tủ bếp chỉ đơn thuần là nơi lưu trữ đồ đạc thì những mẫu tủ bếp với màu sắc “đẹp say lòng người” dưới đây sẽ khiến bạn phải thay đổi.

Một câu nói khiến Quan Vân Trường "rước họa sát thân"

Câu nói miệt thị Tôn Quyền của Quan Vũ trở thành "điểm nhấn" trong sự rạn nứt liên minh Tôn - Lưu, và sự nổi lên của Lữ Mông ở Đông Ngô báo hiệu "ngày tàn của Quan Vân Trường".

Bất ngờ với câu "phán" của Tào Tháo sau chiến bại Xích Bích

"Hỏa thiêu Xích Bích" được đánh giá là chiến thắng kinh điển của Đại đô đốc Đông Ngô Chu Du, nhưng sử liệu Trung Quốc cho thấy chiến công này "không thực sự hoàn hảo" như mô tả.

Khổng Minh loại bỏ "quyền lực số 2" triều Thục Hán như thế nào?

Sau khi Lưu Bị qua đời, hậu chủ Lưu Thiện được gửi gắm vào tay 2 đại thần trong triều Thục Hán là Khổng Minh và Lý Nghiêm, đại diện cho 2 tập đoàn thế lực đối lập.

"Sự lựa chọn sai lầm" của Khổng Minh đưa Thục Hán đến diệt vong?

Khương Duy là đệ tử chân truyền tâm đắc của Gia Cát Lượng, song có ý kiến rằng ông là "lựa chọn sai lầm" của Khổng Minh và là người trực tiếp đưa Thục Hán đến ngày diệt vong.

Tình yêu của các vị thần trong thần thoại Hy Lạp

Chuyện tình không phải lúc nào cũng luôn lãng mạn, đặc biệt là các câu chuyện trong thần thoại Hy Lạp.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.