English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tướng Học

Các kẽ ngón tay nói gì về tính cách và hậu vận của bạn?

Nhiều người nói rằng người có các ngón tay khít, không hở kẽ ngón tay thì giữ tiền rất siêu và sau này giàu nứt đố đổ vách, có cơ sở nào cho việc này?

Nhìn tướng cằm đoán 'trúng phóc' tính cách và vận mệnh tương lai của đời người

Theo nhân tướng học, tướng cằm cũng có thể nói lên chính xác tính cách cũng như vận mệnh tương lai của bạn.

Xem đường chỉ tay đường trí tuệ

Đường trí tuệ nói lên điều gì? Đường trí tuệ to, sâu và rõ nét là tốt nhất, cho thấy tố chất tâm lý của người này ổn định, trí nhớ tốt, tư duy linh hoạt, ngoài ra còn có ý chí và khả năng quyết đoán. Đoạn trước của đường trí tuệ gồ lên đường sinh mệnh, cho thấy người này tư duy chặt chẽ, suy nghĩ thấu đáo.

Đường chỉ tay Trí tuệ: Nhận biết người thông minh, tài giỏi

Đường Trí tuệ đại diện cho khả năng tư duy của con người. Có những đường Trí tuệ chỉ rõ chủ nhân của nó sẽ là một người thông minh, có tiền đồ, sự nghiệp. Hãy cùng TuviGLOBAL xem tướng bàn tay để biết những đường Trí tuệ đó thường có những dạng nào.

Xem tướng miệng biết ngay vận mệnh, tài lộc, sức khỏe của một người

Bạn có khuôn miệng như thế nào? Xem tướng miệng ngay để biết mình có phải người mang mệnh trời sinh phú quý không nhé.

Nhìn qua tướng Ấn Đường đoán biết được vận mệnh, sức khỏe của bạn

Theo nhân tướng học, khi xem Ấn đường thường dựa trên hình dạng cũng như các đặc điểm của nó để dự đoán thể trạng sức khỏe và tài vận của người đó.

4 nét quý tướng của phụ nữ dễ lấy chồng đại gia, được yêu chiều hết mực

Xem tướng phụ nữ nhận định rằng, nếu may mắn có được 4 nét quý tướng dưới đây trên gương mặt, người phụ nữ sẽ có một cuộc đời giàu sang phú quý. Họ được “lộc trời cho”, dễ dàng được gả vào gia đình hào môn, sung sướng hưởng thụ vinh hoa.

6 nét phúc tướng của phụ nữ trung niên đem lại tiền bạc và may mắn cho chồng con

Phụ nữ vượng phu ích tử ngoài việc gìn giữ một gia đình hạnh phúc, êm ả, còn đem đến may mắn và cơ hội tài chính tuyệt vời cho chồng con. Nếu sở hữu từ ba tới 6 đặc điểm dưới đây, cô gái này chính xác là hình mẫu lí tưởng mà bao chàng trai mơ ước.

Tướng mạo người phụ nữ có số ngậm thìa vàng, may mắn từ khi lọt lòng

Ít ai có thể bì kịp với những người phụ nữ may mắn sở hữu tướng mạo tuyệt vời dưới đây. Họ được trời ban cho số “ngậm thìa vàng” nên may mắn từ khi lọt lòng, cả đời rất hiếm khi phải bận tâm vì tiền.

Trên gương mặt có 5 nét đẹp này, bạn là người giàu sang, sung sướng cả đời

Tướng mạo vốn là thứ không thể xem thường được. Đặc biệt là những điểm đẹp trên cơ thể nói lên số phận, vận mệnh mà không phải ai cũng biết.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.