English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tướng Học

Tướng mặt con gái nhìn cái là biết ngay cực sung sướng trong tình yêu, cuộc sống

Những người con gái có tướng mặt như thế này, chắc chắn là người có tài, luôn hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống.

Bói tướng miệng đoán tính cách của mỗi người

Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của những chuyện thị phi.

Phụ nữ có tướng chân phú quý, đi một bước cuộc sống giàu có thêm một bậc, chỉ cần nhìn vào đặc điểm này là biết ngay!

Dưới đây là 4 tướng chân được xem là phúc tướng trời cho, ai sở hữu những đặc điểm này thì cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Kiểm tra bàn tay phú quý, nếu có đặc điểm này: Đàn ông mang mệnh đại gia, phụ nữ mang mệnh phu nhân, giàu có 3 đời không ai bằng

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, chỉ cần có 3 đặc điểm này thì xác định cuộc sống thăng hoa rực rỡ, không những được quý nhân phò trợ mà ngày càng phát tài.

Nếu muốn biết cuộc đời giàu sang hay bần hàn, sống lâu cỡ nào, bạn cứ nhìn vào bộ phận đặc biệt này trên mặt sẽ thấy tất tần tật

Đây là một trong những bộ phận trên gương mặt được các nhà nhân tướng học xem trọng bởi nói có thể nói lên nhiều điều về số mệnh cuộc đời bạn.

Dự đoán chính xác vận mệnh của một người, giàu nghèo, phúc đức nhìn vào cằm là biết ngay

Trong nhân tướng học, cằm sẽ nói lên chính xác tính cách, vận mệnh của một người. Bạn hãy xem cằm của mình thuộc kiểu cằm nào sau đây nhé.

Tướng mạo của người hay nói dối cần phải đề phòng

Nếu thấy người khác có một trong những tướng mạo dưới đây, bạn cũng nên chú ý trong mối quan hệ với họ. Cẩn thận bị "đâm sau lưng".

Phụ nữ có 15 đặc điểm dưới đây chắc chắn là người phụ nữ đẹp

Dù bạn sở hữu một gương mặt không thật xinh, hay khi bạn lốm đốm tàn nhang thì bạn vẫn khiến đàn ông say mê nếu có những đặc điểm dưới đây.

3 con giáp sau mua nhà, tậu xe dễ như trở bàn tay trong tháng 5

Cùng xem ai là con giáp đại gia nhất tháng này.

Khám phá tướng mặt phụ nữ có sự nghiệp thành công vang dội

Đây là những đặc điểm tướng mạo của một người phụ nữ mạnh mẽ, có năng lực xuất sắc, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.