English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tướng Học

Nhìn qua tướng Ấn Đường đoán biết được vận mệnh, sức khỏe của bạn

Theo nhân tướng học, khi xem Ấn đường thường dựa trên hình dạng cũng như các đặc điểm của nó để dự đoán thể trạng sức khỏe và tài vận của người đó.

4 nét quý tướng của phụ nữ dễ lấy chồng đại gia, được yêu chiều hết mực

Xem tướng phụ nữ nhận định rằng, nếu may mắn có được 4 nét quý tướng dưới đây trên gương mặt, người phụ nữ sẽ có một cuộc đời giàu sang phú quý. Họ được “lộc trời cho”, dễ dàng được gả vào gia đình hào môn, sung sướng hưởng thụ vinh hoa.

6 nét phúc tướng của phụ nữ trung niên đem lại tiền bạc và may mắn cho chồng con

Phụ nữ vượng phu ích tử ngoài việc gìn giữ một gia đình hạnh phúc, êm ả, còn đem đến may mắn và cơ hội tài chính tuyệt vời cho chồng con. Nếu sở hữu từ ba tới 6 đặc điểm dưới đây, cô gái này chính xác là hình mẫu lí tưởng mà bao chàng trai mơ ước.

Tướng mạo người phụ nữ có số ngậm thìa vàng, may mắn từ khi lọt lòng

Ít ai có thể bì kịp với những người phụ nữ may mắn sở hữu tướng mạo tuyệt vời dưới đây. Họ được trời ban cho số “ngậm thìa vàng” nên may mắn từ khi lọt lòng, cả đời rất hiếm khi phải bận tâm vì tiền.

Trên gương mặt có 5 nét đẹp này, bạn là người giàu sang, sung sướng cả đời

Tướng mạo vốn là thứ không thể xem thường được. Đặc biệt là những điểm đẹp trên cơ thể nói lên số phận, vận mệnh mà không phải ai cũng biết.

Phụ nữ số hưởng sẽ có 7 điểm này trên gương mặt

Là phụ nữ, ai cũng mong muốn cuộc sống sau này nhàn nhã. Theo nhân tướng học, những người phụ nữ may mắn có số hưởng sẽ có những đặc điểm sau trên gương mặt.

Tướng mặt con gái nhìn cái là biết ngay cực sung sướng trong tình yêu, cuộc sống

Những người con gái có tướng mặt như thế này, chắc chắn là người có tài, luôn hạnh phúc trong tình yêu, cuộc sống.

Bói tướng miệng đoán tính cách của mỗi người

Miệng là cánh cửa của cơ thể con người, là cơ quan nói chuyện giao tiếp và cũng là mấu chốt của những chuyện thị phi.

Phụ nữ có tướng chân phú quý, đi một bước cuộc sống giàu có thêm một bậc, chỉ cần nhìn vào đặc điểm này là biết ngay!

Dưới đây là 4 tướng chân được xem là phúc tướng trời cho, ai sở hữu những đặc điểm này thì cuộc sống êm đềm, hạnh phúc.

Kiểm tra bàn tay phú quý, nếu có đặc điểm này: Đàn ông mang mệnh đại gia, phụ nữ mang mệnh phu nhân, giàu có 3 đời không ai bằng

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, chỉ cần có 3 đặc điểm này thì xác định cuộc sống thăng hoa rực rỡ, không những được quý nhân phò trợ mà ngày càng phát tài.

THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.