English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Giới thiệu
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

TuviGLOBAL là một dịch vụ mang tính khoa học, nghiên cứu, và giải trí đơn thuần. Website chính thức hoạt động từ tháng 8 năm 2003 cho đến nay. TuviGLOBAL cho phép bạn lấy Lá Số Tử Vi của mình theo giới tính, giờ sinh và ngày sinh Dương Lịch hoặc Âm Lịch để tiên đóan khái quát vận mệnh của mình trong tương lai.

TuviGLOBAL giúp giải đáp nhanh chóng những vấn đề nan giải mà quý vị gặp phải trong cuộc sống của mình trong vòng từ 48-72 giờ đồng hồ với những chuyên gia Phong Thủy, Chu Dịch và Tử vi bậc thầy nổi tiếng, từng có kinh nghiệm luận đoán trên 30 năm.

TuviGLOBAL là một website đa ngôn ngữ của thế giới trong tương lai, mức độ giải đáp chính xác, thời gian ra lá số cực kỳ nhanh chóng, thông tin bổ ích,...

TuviGLOBAL là một người bạn đồng hành của tất cả mọi người trên tòan thế giới.

Do phần luận giải Tử vi miễn phí trên trang web được thiết kế thông qua phần mềm tự động gián tiếp dựa trên An Sao Lá Số, vì vậy chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ mới xem Dự đoán tổng quát trọn đời bao gồm Chấm luận giải lá số tử vi trọn đời + Xem hạn năm hiện tại + Xem những năm nhiều xung xấu cần lưu ý (ít nhất là từ 3 đến 6 năm - (có lấy phí $) - Cách xem dựa trên các thông tin cung cấp trực tiếp từng đương số một. Bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

TuviGLOBAL mong muốn tiếp nhận được các phản hồi, đóng góp về chất lượng và tính chính xác của chương trình Tuvionline v.2.0 để hi vọng những phiên bản sau sẽ đầy đủ và hòan thiện hơn. Mọi ý kiến xin gởi về tại đây.

X
in chân thành cám ơn quý vị.

TuviGLOBAL & CompNetTech
13301 Verde Street # 3
Garden Grove, CA 92844- USA

Phone: (714) 261 - 5501
We never closed: 24/7
Email: webmaster@tuviglobal.com
Website:
www.tuviglobal.com  or  www.web2pc.com
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.