English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI MẬU TUẤT 2018 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Mậu Tuất 2018 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tử Vi Hàng Tuần: (16/1/2013 - 22/1/2013)
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Xem tổng quát Tử Vi từ: (16/1/2013 - 22/1/2013)

TUỔI TÝ:
- GIÁP TÝ 29 TUỔI: Chuyện mưu tính phải chờ một thời gian nữa mới có thể thực hiện được. Đi xa nên coi kỹ xe cộ kẻo dễ bị hư hỏng dọc đường. Việc làm, tiền bạc bình thường. Có tin vui trong gia đạo.
- NHÂM TÝ 41 TUỔI: Công việc như hơi bị khựng lại vào đầu tuần, sau đó bình thường trở lại. Có vài chuyện buồn bực do thân nhân ở xa gởi tới. Gia đạo yên ấm. Đi xa có lợi.
- CANH TÝ 53 TUỔI: Vẫn còn gặp những khó khăn căng thẳng, nhưng nhờ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ gỡ rối được. Chuyện gia đình đừng lưu tâm tới những phiền hà xảy ra cho nhẹ lòng.
- MẬU TÝ 65 TUỔI: Những tin vui của con cái mang về nhiều khiến tinh thần phấn chấn hẳn lên. Có tài lộc nhỏ nhưng bất ngờ. Vẫn cần lưu tâm về bệnh tật, nhất là về tim, phổi.

TUỔI SỬU:
- ẤT SỬU 28 TUỔI: Hao tốn tiền mua sắm cho thân nhân trong gia đình. Có nhiều triển vọng đẹp trong những dự tính cho tương lai. Học hành và nghề nghiệp vẫn khả quan.
- QUÝ SỬU 40 TUỔI: Chớ nên mưu cầu những chuyện ngoài tầm tay. Nên nhìn thẳng vào thực tế để xoay xở hợp lý, kịp thời mới có thể thành công được. Cẩn thận kẻo bị thị phi tai tiếng.
- TÂN SỬU 52 TUỔI: Mọi chuyện sắp xếp đã tương đối như ý, công việc chạy đều. Tài lộc nhờ đó cũng khá lên nhiều, đỡ phải ưu tư, lo lắng. Gia đình bình an.
- KỶ SỬU 64 TUỔI: Nên khéo léo cư xử, về chuyện con cái có nhiều chuyện rắc rối, việc làm ăn vẫn ở mức bình thường, hơi chật vật đôi chút. Có bạn quý đến viếng thăm.

TUỔI DẦN:
- BÍNH DẦN 27 TUỔI: Có vài chuyện tình cảm cá nhân phải lo nghĩ chưa tìm ra phương thức giải quyết. Chuyện đâu còn đó, nên tập trung vào công việc tốt hơn, mọi việc sẽ qua thôi.
- GIÁP DẦN 39 TUỔI: Đã bớt lần sự lo lắng về tài chánh tuy vẫn còn một vài khó khăn, chật vật, việc làm vẫn diễn tiến tốt đẹp. Có chuyện bực mình về thân nhân ở xa.
- NHÂM DẦN 51 TUỔI: Không nên để mất thời giờ nhiều để giải quyết những chuyện không liên quan đến mình. Chú tâm vào công việc cũng như giữ gìn cho gia đình êm ấm, hạnh phúc.
- CANH DẦN 63 TUỔI: Không nên nghe lời đường mật hoặc cả nể mà cho vay mượn. Đây là món nợ khó đòi. Đừng nóng nảy, to tiếng với mọi người, nhất là những người dưới.

TUỔI MÃO:
- ĐINH MÃO 26 TUỔI: Vẫn còn một vài điều không vui về tình cảm cá nhân. Cố gắng vượt qua những trái ngang, phiền muộn này, sẽ có những kết quả tốt đẹp không ngờ được. Có tài lộc nhỏ vào thời gian cuối.
- ẤT MÃO 38 TUỔI: Vẫn còn nhiều điều phải lo lắng về công việc cũng như tiền bạc. Tính toán chuyện làm ăn mới tuy có những tia sáng tốt đẹp nhưng cũng chưa bắt tay vào ngay được vì còn vài trở ngại.
- QUÝ MÃO 50 TUỔI: Sức khỏe là quý nhất, đừng ham việc thái quá làm suy yếu cơ thể ắt có hại lớn. Công việc vẫn vững vàng nhưng phải mất sức nhiều. Tài lộc thoải mái như ý. Gia đình hạnh phúc.
- TÂN MÃO 62 TUỔI: Công việc có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể vì có quý nhân tận tình giúp đỡ khiến lại phát triển tốt đẹp hơn trước. Tiền bạc cũng vậy, không còn phải ưu tư lo lắng. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI THÌN:
- MẬU THÌN 25 TUỔI: Đừng có lúc vui lúc giận trong tình cảm cá nhân chỉ làm tinh thần mệt mỏi thêm mà thôi. Hãy tỏ ra chững chạc hơn nữa mới được. Tài chánh vẫn được thuận lợi.
- BÍNH THÌN 37 TUỔI: Nên tính toán kỹ lưỡng hơn nữa trước khi bắt tay vào công việc, như thế sẽ đạt được kết quả khả quan hơn. Hời hợt chỉ mang lại những sự việc không như ý muốn mà thôi.
- GIÁP THÌN 49 TUỔI: Cứ việc tính tới những dự trù trước đây vì bây giờ là thời điểm tương đối thuận lợi, dễ dàng. Tiền bạc tuy khá nhưng lại phải chi phí nhiều về những chuyện bất thường.
- NHÂM THÌN 61 TUỔI: Có một vài biến chuyển tốt cho công việc làm ăn hiện tại. Tuy nhiên, đừng ước vọng quá mức mà gây sự thất vọng nhiều mà thôi. Tài chánh khả quan. Gia đình yên ấm.

TUỔI TỴ:
- KỶ TỴ 24 TUỔI: Chuyện tình cảm cá nhân xảy ra vài chuyện không được như ý khiến tinh thần không vui. Hãy cố dẹp qua một bên để lo chuyện học hành cũng như công việc, đừng để ảnh hưởng xấu.
- ĐINH TỴ 36 TUỔI: Chớ nên lụy về tình cảm thái quá. Hãy nghĩ tới chuyện gây dựng sự nghiệp lên hàng đầu kẻo sau sẽ trễ, hối hận thì đã muộn. Coi chừng thật nhiều về tiểu nhân mưu hại.
- ẤT TỴ 48 TUỔI: Chuyện thương lượng dàn xếp hợp tác làm ăn chưa chắc có kết quả tốt đẹp như hằng mong muốn. Nên tự lực cánh sinh. Cũng chưa nên phát triển lớn lúc này.
- QUÝ TỴ 60 TUỔI: Công việc vẫn tiến triển thuận lợi. Gia đạo vui vẻ thoải mái. Về tài chánh, phải chi phí nhiều, nhưng vẫn dư dả. Cẩn thận nhiều khi lái xe.

TUỔI NGỌ:
- MẬU NGỌ 35 TUỔI: Tâm tình được thoải mái đôi chút vì được thân nhân và những bạn bè xung quanh an ủi, giúp đỡ. Cố gắng tự kềm chế sẽ bớt dần sự buồn phiền. Tiền bạc bình thường.
- BÍNH NGỌ 47 TUỔI: Một vài may mắn trong nghề nghiệp, trong công việc làm ăn. Tiền bạc tương đối khá hơn thời gian qua. Đừng nóng nảy, cũng như phiêu lưu tình cảm có hại lớn.
- GIÁP NGỌ 59 TUỔI: Có quý nhân lưu tâm và nâng đỡ rất nhiều. Mọi công việc đã thuận chèo mát mái. Về con cái phải hòa mình với chúng mới mong gia đình ổn định, vui vẻ.
- NHÂM NGỌ 71 TUỔI: Những chuyện thị phi tai tiếng như trên trời rơi xuống, gây bực mình thật nhiều. Công việc đã được thuận lợi, dễ dàng. Cẩn thận thật nhiều về xe cộ.

TUỔI MÙI:
- KỶ MÙI 34 TUỔI: Hiếu thắng của tuổi trẻ tuy rất tốt để có thể vượt qua mọi trở ngại, nhưng đôi khi cũng gây hại vì sự kiêu ngạo. Nên biết uyển chuyển mới thành công được. Tình cảm vui.
- ĐINH MÙI 46 TUỔI: Có tiến triển trong nghề nghiệp đang làm. Tuy vậy, về tiền bạc vẫn còn phải lo lắng chút ít vì có những trở ngại. Chớ nóng nảy gây xáo trộn trong gia đình.
- ẤT MÙI 58 TUỔI: Nghề nghiệp và tài chánh vẫn diễn tiến đều đều, mặc dầu chưa được như ý muốn. Lưu tâm có kẻ tiểu nhân ở kề cận tìm dịp bươi móc, mưu hại.
- QUÝ MÙI 70 TUỔI: Sức khỏe vào thời gian này không được tốt đẹp cho lắm. Phải biết dưỡng, đừng phung phí quá độ. Con cái mang lại nhiều niềm vui cho gia đình. Cẩn thận về xe cộ.

TUỔI THÂN:
- CANH THÂN 33 TUỔI: Có tài lộc bất ngờ. Có dịp may mắn để đổi xe cộ hư hao, lấy xe tốt hơn. Tránh nói chuyện nhất là tâm sự nhiều sẽ bị vạ miệng vậy.
- MẬU THÂN 45 TUỔI: Cần biết nhu, biết cương để xuất xử cho đúng lúc, mới có thể đưa tới thành công vào lúc này. Cứ khư khư, cố chấp e sẽ gặp nhiều chuyện không may.
- BÍNH THÂN 57 TUỔI: Bị tai tiếng lãng nhách về chuyện tiền bạc. Nhưng đừng vì thế mà buồn phiền thái quá. Sẽ có may mắn lớn về công việc làm ăn trong thời gian sắp tới.
- GIÁP THÂN 69 TUỔI: Chớ phiền muộn những chuyện không đâu của người ngoài, có hại cho sức khỏe. Công việc hiện tại tiến triển tốt đẹp nhưng cũng đề phòng kẻ xấu đâm chọt. Tài lộc ổn định.

TUỔI DẬU:
- TÂN DẬU 32 TUỔI: Bạn bè vì hiểu lầm nên đã làm cho tinh thần không được vui. Mọi sự việc rồi cũng bình thường lại. Tình cảm có nhiều niềm vui mang đến.
- KỶ DẬU 44 TUỔI: Lưu tâm thật nhiều đến giấy tờ liên quan đến chính quyền. Công việc vẫn ổn định. Tài lộc có may mắn nhỏ. Cũng đừng nóng nảy trong tình cảm, chỉ mang lại sự thiệt thòi.
- ĐINH DẬU 56 TUỔI: Đừng để những chuyện tình cảm làm rối rắm đầu óc, suy sụp tinh thần. Hãy cố gắng, dùng hết nghị lực để vượt qua. Tài lộc bình thường.
- ẤT DẬU 68 TUỔI: Có nhiều sự hên may về tiền bạc cũng như hanh thông trong công việc đang làm. Cứ việc tiến hành những dự tính sẽ đưa đến chỗ tốt đẹp.

TUỔI TUẤT:
- NHÂM TUẤT 31 TUỔI: Những bè bạn không hẳn là tốt cả đâu đôi khi còn mang họa. Nên để thời giờ vào xây dựng sự nghiệp để có một tương lai vững chắc. Tình cảm vui vẻ.
- CANH TUẤT 43 TUỔI: Đã bớt được nhiều những trở ngại, rắc rối từ trước. Tài chánh đã đi tới chỗ ổn định. Chớ nên cho ai vay mượn hoặc tính toán tới chuyện hùn hạp gây nhiều phiền nhiễu.
- MẬU TUẤT 55 TUỔI: Tập trung nỗ lực vào công việc vì đây là thời điểm tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, nên cẩn thận kẻ tiểu nhân dòm ngó, mưu hại. Gia đạo yên vui.
- BÍNH TUẤT 67 TUỔI: Nhận được nhiều tin tức vui vẻ của thân nhân, của bạn bè gửi tới. Tài lộc có nhiều may mắn. Công việc hiện tại vẫn tiến triển khả quan.

TUỔI HỢI:
- QUÝ HỢI 30 TUỔI: Chuyện tình cảm gặp nhiều rối rắm khiến tinh thần không ổn định. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ đâu vào đó cả, đừng lo. Tài chánh phải hao hụt vì xe cộ.
- TÂN HỢI 42 TUỔI: Mọi sự việc được thuận lợi. Gia đình có nhiều hỷ khí. Cố gắng thêm nữa sẽ đạt được kết quả như ý. Tài chánh đang vận hanh thông.
- KỶ HỢI 54 TUỔI: Chưa nên tính toán tới chuyện thay đổi trong lúc này. Hãy tập trung nỗ lực vào công việc hiện tại là tốt nhất, sẽ có kết quả tốt không ngờ. Tài lộc thoải mái.
- ĐINH HỢI 66 TUỔI: Công việc đã bớt dần những sự trì trệ của năm trước. Đã vậy lại gặp quý nhân hết lòng giúp đỡ nên tiến triển rất khả quan. Gia đạo yên vui. Tài lộc khá.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.