English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
THÁI ẤT TỬ VI ĐINH DẬU 2017 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có Sách (Sách E-book và có sách gửi đến tận nhà) Thái Ất Tử Vi Đinh Dậu 2017 trọn bộ Nam-Nữ .     XEM SƠ LƯỢC TỬ VI BÍNH THÂN 2016     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 13 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Trả lời mẫu 1
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

XEM MỘT SỐ CÂU TRẢ LỜI GIẢI QUẺ CHU DỊCH MẪU (1)

XEM MỘT SỐ CÂU TRẢ LỜI MẪU
(CHO PHẦN ĐẶT CÂU HỎI "Chu Dịch hỏi đáp")

Vì lí do riêng tư, nên Tên họ trong các bài viết dưới đây đã được Ban Quản Trị thay đổi.

Câu Hỏi 1: Tôi sẽ chuyển đổi cơ sở làm ăn của tôi sang một nơi khác vào tháng tới, tôi có nên làm như vậy không? và bao giờ tôi mới có thể mua thêm một cơ sở nữa như lòng tôi mong muốn. Thành thật cám ơn.

Trả lời:
Tiết (6) --> Di --> Trung Phu (6)
Tiết (2) Di --> Truân (2)
Vận khí năm Ất Dậu 2005:
Tuỵ (4) & Quán (6)
Vận khí năm Bính Tuất 2006:
Khôn (5) & Truân (1)

Giải:
Tiết chế mà không chuyển, không đi thì dù lý đúng tình dung thì vẫn ẩn tàng điều bất toàn ở phía trước. Nên chuyển ! Do việc di chuyển có quẻ Khảm (2) cho nên: Sau khi chuyển sang cơ sở mới xong chớ thực hiện ngay việc khuếch trương thanh thế. Hãy đợi 1 tháng sau.

Vận khí năm 2005 cho thấy chưa có cơ hội mua thêm cơ sở mới.
Vận khí năm 2006 & đầu năm 2007 có Thuần Khôn (5): Có cơ hội để mua thêm cơ sở mới. Trường hợp không thực hiện việc mua thêm vào năm 2006, phải đợi đến cơ hội lần sau vào năm 2012.

Câu hỏi 2: Tôi có nên bán căn nhà đang ở và mua căn nhà lớn hơn (sẽ bắt đầu xây) trong tháng 9 sắp tới hay không?

Lôi Phong Hằng (3) --> Quải --> Lôi Thủy Giải (3)
Lôi Phong Hằng (5) --> Quải --> Đại Quá (5)

Giải:
Căn nhà lớn hơn căn nhà hiện chị Kim Hồng đang trú ngụ có một khiếm khuyết nằm ngoài khả năng chỉnh sửa của chị, nơi đó nằm trong phạm vi địa bàn hoạt động của bọn trộm cướp.
Khi so sánh căn nhà nơi chị đang ở với ngôi nhà lớn hơn sẽ bắt đầu xây trong tháng 9 tới, quẻ cho thấy dù căn nhà chưa được ổn và tốt cho SINH KHÍ đàn ông, nhưng nó vẫn còn tốt hơn ngôi nhà lớn kia.
Như vậy, chị Kim Hồng không nên nghĩ đến việc mua bán, trao đổi với ngôi nhà lớn kia.

Câu hỏi 3: Ngày mai tôi sẽ đi thực tập tại một cơ sở mà tôi định sang lại từ một người bạn, mọi dự tính của tôi có được thuận bườm xuôi gió không và nếu có đến tháng nào tôi mới có thể sang lại đươc cơ sở đó?.

Trả lời :
Truân (2) --> Bóc --> Tiết (2)
Truân (2) --> Bóc --> Tuỳ (4)
Vận Khí năm 2005:
Trạch Địa Tuỵ (4) & Phong Địa Quán (6)
Giải:
Quyết định nhận sang cửa hàng này là hoàn toàn đúng. Mọi việc sẽ thuận buồm xuôi gió. Nếu có chuẩn bị được điều gì tốt nhất cho công cuộc kinh doanh, thì cô hãy thực thi với toàn bộ khả năng sẵn có hiện nay của mình. Vì sao như vậy ? Bởi năm sau, năm 2006, là năm “Hốt Bạc” cho vận khí của Cô.
Từ nay cho tới tháng 9 âm lịch, sẽ có vài lần cô nhận được sự gợi ý sang tiệm cụ thể là vào tháng 5, 7. Nếu có thể lần lữa được hãy nên nhận tiệm vào tháng 9 là tốt nhất.

Câu hỏi 4: Tôi đã vừa dứt khoát chia tay với người bạn trai, tôi muốn biết trong tương lai người đàn ông này có còn quấy rầy và liên lạc với tôi nữa không và tôi có thực sự đã hết cảm giác với người này? Xin thành thật cảm ơn.

Trả lời :
Truân (2) --> Bóc -->Tiết (2)
Truân (2) --> Bóc --> Tuỳ (4)
Giải:
Bạn có thể yên tâm về khả năng tỉnh táo ở người bạn trai. Trong mọi tình huống, sẽ không xảy đến điều gì bất lợi cho bạn.
Thật là khó khi quẻ có sự xuất hiện của Trạch Lôi Tuỳ để có thể cho rằng bạn sẽ mất hoàn toàn cảm giác với người này. Thật khó lắm !
Ngoài điều trên, trong quẻ Chu Dịch này còn cung cấp cho bạn một lời khuyên thật rõ ràng : “Nếu khi đi theo sự quyết tâm xoá bỏ toàn bộ cảm giác, sẽ xuất hiện tình trạng xấu. Điều xấu sẽ thể hiện theo chiều hướng cô độc, khô khan, tự cô lập bản thân.”

Câu hỏi 5: Tôi vớI cô bạn tên là Nguyễn Ngọc Nga (sinh vào ngày 31 tháng 12 năm 1987 vào lúc 6h00 sáng), tôi muốn hỏI xem tôi và cô bạn gái đó có đi đến vấn đề hôn nhân được không ? Hiện tạI thì cô ta đang có ngườI bạn trai mới.

Trả lời :
Minh Di (1) --> Giải --> Khiêm (1)
Minh Di (3) --> Giải --> Phục (3)
Vận Khí năm 2005, của bạn:
Đại Hữu (4) & Thái (6)
Vận Khí năm 2005, cô Nguyễn Ngọc Nga::
Hằng (1) & Qui Muội (3)

Bản mệnh của bạn:
Lữ (1) --> Đại Quá --> Ly (1)
Tiết (4) --> Di --> Đoài (4)
Bản mệnh, của cô Nguyễn Ngọc Nga::
Khốn (6) --> Gia Nhân --> Tụng (6)

Giải:
Căn cứ vào tính cách của cô Nguyễn Ngọc Nga được thể hiện qua Bản Mệnh Chu Dịch thấy rất rõ rằng cô Nguyễn Ngọc Nga là người dễ thu hút bởi phái mạnh, và dễ bị chinh phục bởi lời nói đôi khi chỉ cần một chút tình cảm.
Vận khí Chu Dịch cũng cho thấy trong năm nay có 2 người đàn ông cùng theo đuổi cô ấy, tuy nhiên, cái cách theo đuổi thật khác nhau. Người thứ nhất là bạn, người thứ hai là người hiện cô Nguyễn Ngọc Nga đang quan tâm đến, người ấy chỉ xem cô Nguyễn Ngọc Nga như một trong những bóng hồng lướt qua ... Tôi nói rằng cô Nguyễn Ngọc Nga đang “quan tâm đến” là đã sử dụng từ ngữ chính xác trong trường hợp này.

Vì sao lại xảy ra tình trạng này ? Vì bực bội ? Vì muốn thử lòng ? Hay ở điều gì khác ? Câu trả lời là: Cô Nguyễn Ngọc Nga bị lôi cuốn bởi lời nói ngọt ngào ở người đàn ông kia… Gia cảnh của cô Nguyễn Ngọc Nga không được thuận hoà, các mối quan hệ trong gia đình thường hay căng thẳng, đây chính là cái gốc của vấn đề vì sao cô Nguyễn Ngọc Nga thường dễ vướng vào sợi dây chằng chịt của tình cảm như vậy.
Bạn là người bạn trẻ có tâm tánh rất tốt, phải nói rằng quá tốt khi xem qua Bản Mệnh Chu Dịch! Người tốt thường hay gặp kiếp nạn. Điều này cũng đúng cho bạn trong những năm gần đây.
Bạn cùng cô Nguyễn Ngọc Nga sẽ đi đến hôn nhân sau sự cố này. Tuy nhiên, để giải quyết sự cố này cho tạm ổn cần phải hết năm nay.

Câu hỏi 6: Tôi muốn hỏi về chuyện tình cảm giữa tôi và ngườI tên Lery sanh năm 1964. Hiện giờ tôi và người đó đang giận nhau không biết rồI chuyện tình cảm của tôi và người đó sẽ như thế nào ? có thể hòa lạI hay là chia tay ? Tôi muốn biết là tình cảm giữa tôi vớI Lery dứt khóat hay tiếp tục ?


Nội Dung trả lời:
Hiện giờ tôi và người đó đang giận nhau không biết rồI chuyện tình cảm của tôi và người đó sẽ như thế nào ? có thể hòa lạI hay là chia tay ?
Tụng ra kết quả là Gia Nhân, Bỉ & Hoán
Vận khí: Hoả Thuỷ Vị Tế (2) & Lôi Địa Dự (6)

Giải nghĩa:
Lery hiện đang ở thế bế tắc của tự ái nơi người đàn ông.
Lery muốn rằng cô Ái Như phải là người đầu tiên giải quyết vấn đề đang bế tắc này.
Lery đang chờ đợi.
Về phần cô Ái Như, cô không thể chấp nhận được thế bế tắc như hiện nay.
Cô cần có 1 lối ra mà phần giải quyết hay lên tiếng phải là từ Lery.
Bế tắc là từ chỗ này: Suy nghĩ của 2 bên nghịch nhau.
Cô Ái Như sẵn sang chấp nhận cách giải quyết rằng không thể tiến tới thì vẫn duy trì ở mức độ tình thân bạn bè.
Đồng nghĩa với điều này là trái banh đang ở về phía cô Ái Như.
Hoà hay chia tay là ở nơi cô Ái Như.

Tôi muốn biết là tình cảm giữa tôi vớI Lery dứt khóat hay tiếp tục ?
Thuần Tốn ra kết quả Khuê, Hoán & Cổ (5)
Vào thời điểm này (15-08) Lery hiện mang tâm trạng gần như tan vỡ.
Với cô Ái Như, nếu tiếp tục mối quan hệ này ở mức độ tình cảm như trước đây hay mong muốn tiến xa hơn là rất khó khăn. Hoàn toàn không có lối ra.

Câu hỏi 7: Thời gian tới vợ chồng tôi muốn mở cửa hàng kinh doanh nhưng không biết phải chọn ngành nào để mang lại thành công và thuận lợi. Được biết chúng tôi có 1 số hướng như sau: mở cửa hàng ăn uống, cửa hàng kinh doanh quần áo trẻ em, cửa hàng điện thọai di động,…hoặc chúng tôi phải chuyển hướng kinh doanh mặt hàng khác, đó là mặt hàng gì ?

Nội Dung trả lời:
Hỏi: Chọn ngành hàng gì để mang lại thành công & thuận lợi ?

Trả lời:
Thời vận: quẻ Truân qua quẻ Tiết (2) & Tuỳ (4)
Vận Khí người chồng: quẻ Phệ Hạp qua quẻ Khuê (2) & Di (4)
Vận Khí người vợ: quẻ Tấn qua quẻ Dự (6) & Vị Tế (2)
Giải:
Việc chọn ngành hàng kinh doanh định ở quẻ Tiết & quẻ Tuỳ.
Hai quẻ này mang nội dung: ăn uống & phục vụ.

Vận khí người chồng có Di (4): Dạn dĩ kinh doanh & thực hiện việc kinh doanh gai góc được.
Thời vận cho thấy: Việc kinh doanh trong năm nay sẽ có cơ hội được thu hoạch rất tốt khi chọn ngành hàng: ăn uống & phục vụ.
Tuy vậy, trong vận khí người chồng & thời vận có tiềm ẩn mối nguy: “Mắt hổ nhìn đăm đăm” & “Có cơ nguy” khi phục vụ rốt ráo mang tính “Hương Xuân”.
Cơ nguy đến đâu? Ta xem vận khí người vợ.
Vận khí người vợ có Vị Tế (2): “Gắng sức trì kéo lại. Trì kéo được”. Như vậy, vận khí năm nay ở người vợ bổ sung & hỗ trợ tốt cho vận khí người chồng.

Kết luận:
Ngành hàng kinh doanh nên chọn:
Cửa hàng ăn uống có phục vụ bia rượu & có thêm 1 chút “Hương Xuân” ở độ vừa phải.
Cửa hàng quán café, giải khát có thêm 1 chút “Hương Xuân” ở độ vừa phải.

Câu hỏi 8: Quan Lộc (công danh sự nghiệp) từ năm 2004 trở lên?
Câu hỏi 9:Tiền tài (tài bạch) năm 2004 trở lên? (người này hỏi gồm 2 câu).

Nội Dung trả lời:

Giải đáp:
Đây là mẫu người có cá tính mạnh.
Sẽ nói về công danh sự nghiệp & tiền tài đến tuổi về hưu.
Câu hỏi 1: Công danh sự nghiệp từ năm 2004 trở lên?


Trả lời 1: Có 2 ý:

  • Ý thứ nhất: Tính từ năm 36 tuổi trở đi, công danh sự nghiệp khởi đi lên. Sự đi lên này có được là từ cá tính… Nói năng thẳng thắn, khẩu khí dạn dĩ phù hợp với vai trò quản lý, chỉ huy, lãnh đạo. Tuy nhiên, do “CÁCH” Tứ trụ của người này là Trung Bình, nên không thể làm lớn. Cụ thể, nếu làm cho công ty nhỏ thì quản lý cấp trưởng; cho công ty cỡ trung bình chỉ cấp Phó; ở công ty tầm cỡ lớn chỉ là nhân viên giỏi.
  • Ý thứ hai: Công danh sự nghiệp là ổn định cho đến tuổi về hưu.

Câu hỏI 2: Tiền tài năm 2004 trở lên?
Trả lời 2:  Có 2 ý:

  • Ý thứ nhất: Cung Tài Bạch gặp Tuần, vì thế, khả năng của bản thân không thể tạo nên của cải lớn. Cách ở Tứ Trụ, cho thấy giai đoạn trung niên bản thân làm ra tiền khá dồi dào (so với trước đó) cho đến trước 49t.
  • Ý thứ hai: Năm Giáp Thìn (2024) & năm Ất Tỵ (2025) Là vào năm 52t & 53t sẽ gặp Đại nạn khiến tinh thần suy sụp, nhưng không gây nguy hại đến tính mạng. Hai năm này, công việc bị trì trệ, tiền bạc phải tiêu tốn khá nhiều…

Kết luận:

Từ 2004 đến tuổi về hưu:
      • Công danh là đi lên. Tầm cỡ trung bình.
      • Tiền bạc do bản thân làm ra không dẫn đến giàu có, nhưng ổn định.

      Câu hỏi 10: Tôi dự định nghỉ việc làm hiện tại để mở một cơ sở thương mại (Tiệm giặt ủi). Vậy công việc làm ăn này có khả quan không ?, trong năm nay và trong tương lai (dài hạn)?

      Trả Lời:
      Xem xét 3 mặt: Đánh giá quyết định mở cơ sở, Vận khí của vợ chồng trong năm Giáp Thân (2004) & Bản mệnh vợ chồng có phù hợp với tiệm giặt ủi.

      Đánh giá quyết định mở tiệm:
      Quyết định này nằm trong Phong Địa Quán (3) &  Thuần Cấn (5)
      Quán cho rằng: Chuẩn bị chưa chu đáo. Chớ nên tiến.
      Cấn cho rằng: Đi tới phía trước sẽ không thấy người.
      Như vậy: Quyết định mở tiệm vào thời điểm này là chưa phù hợp do chuẩn bị chưa chu đáo. Và khách hàng sẽ đến rất ít so với dự kiến.

      Vận khí vợ chồng:
      Đức Sang:
      Vận khí năm Giáp Thân (2004) là Cách (3) & Tuỵ (1)
      Cách cho rằng: Tiến ngay vào thời điểm này là xấu.
      Tuỵ cho rằng: Tạo lập nhóm mới là tự phá hỏng.

      Như vậy: Người chồng mở cơ sở trong năm nay, thu nhập sẽ rất thấp không đủ trang trải chi phí vận hành cơ sở.
      Nguyễn Mai Thảo:
      Vận khí năm Giáp Thân (2004) là Tổn (3) & Tiểu Súc (5)
      Tổn cho rằng: Hao phí đấy, nhưng có thêm bạn.
      Tiểu Súc: Có khả năng điều tiết, cảm hoá được nhiều người.

      Như vậy: Người vợ mở cơ sở trong năm nay sẽ có thu nhập đủ trang trải chi phí & có tích luỹ.
      Bản mệnh vợ chồng có phù hợp với tiệm giặt ủi ?
      Đức Sang: Mang bản mệnh Trạch Lôi Tuỳ.
      Nguyễn Mai Thảo: Mang bản mệnh Sơn Thiên Đại Súc.
      Như vậy: Người chồng có bản mệnh phù hợp với các công việc của cơ sở giặt ủi. Người vợ do có Đại Súc nên công việc giao tiếp phải có sự tiếp sức của người chồng (Do có Tuỳ) mới có kết quả tốt.

      Kết luận:
      Người chồng có khả năng phù hợp với cơ sở thương mại giặt ủi, tuy nhiên, nếu chồng là người quản lý điều hành chính năm nay sẽ cho kết quả kinh doanh xấu, và đến năm 2006 sẽ phải thay đổi công việc.
      Người vợ là người quản lý điều hành chính sẽ cho kết quả kinh doanh tốt năm Giáp Thân (2004). Trong tương lai (lâu dài) một mình người vợ quản lý điều hành, kết quả kinh doanh sẽ rất khó khăn. Có sự giúp sức của chồng mới bền vững.

      Xem tiếp trả lời mẫu 2.

      Mời bạn tham gia dịch vụ ĐẶT CÂU HỎI CHU DỊCH.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.