English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong Tết âm lịch Kỷ Hợi 2019
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Trong tháng một âm lịch năm Kỷ Hợi 2019, top con giáp sau sẽ giàu lên nhanh chóng, tiền đổ vào nhà ào ào như thác.

Trở thành đại gia bạc tỷ, nắm trong tay khối tài sản khổng lồ với nhà cao cửa rộng, xe sang là chuyện dễ như trở bàn tay với 3 con giáp này trong tháng 1 âm lịch.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong tết âm lịch kỷ hợi 2019 - ảnh 1
Sửu sẽ giàu bất chấp, sang bất ngờ, trở thành đại gia chỉ trong tích tắc khiến ai cũng ngỡ ngàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chịu thương chịu khó lại nhân hậu, hiền lành nên được nhiều người yêu mến, quý nhân nâng đỡ. Trong công việc, Sửu được đồng nghiệp hỗ trợ hết lòng, cấp trên cất nhắc nên dù không tranh đấu, không kèn cựa hay nịnh bợ nhưng con giáp này vẫn thăng quan tiến chức ầm ầm.

Đặc biệt, tháng 1 âm lịch Sửu được thần tài hộ mệnh nên mọi việc con giáp này làm đều thu về thành công vang dội. Từ đây, Sửu sẽ giàu bất chấp, sang bất ngờ, trở thành đại gia chỉ trong tích tắc khiến ai cũng ngỡ ngàng.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong tết âm lịch kỷ hợi 2019 - ảnh 2
Thìn muốn nghèo cũng không được, nhất quyết phải giàu sang vô đối mới hợp mệnh trời - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn dù là đàn ông hay phụ nữ đều mang mệnh phú quý từ khi sinh ra. Thuở thiếu thời họ được bố mẹ nuông chiều, lớn lên được bề trên tạo mọi điều kiện để phát triển sự nghiệp. May mắn, sung sướng là thế nhưng Thìn chưa bao giờ ỷ lại vào những gì mình đang có. Ngược lại, con giáp này ra sức khẳng định giá trị bản thân, miệt mài làm việc để mưu cầu cuộc sống trong mơ.

Bước vào Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi, vận số của Thìn sẽ bước sang trang mới, tươi sáng, rực rỡ muôn phần. Mọi khó khăn, thất bại đều ở lại phía sau, nhường chỗ cho cơ hội làm giàu đeo bám Thìn không buông. Lúc này, Thìn muốn nghèo cũng không được, nhất quyết phải giàu sang vô đối mới hợp mệnh trời.

3 con giáp giàu bất thình lình, đổi đời sau một đêm trong tết âm lịch kỷ hợi 2019 - ảnh 3
Nhờ sao may mắn chiếu mệnh nên mưa tài lộc cứ ập xuống đầu Hợi, khiến họ đếm mãi cũng không hết tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Khôn ngoan, hiền lành và biết điều chính là nét tính cách nổi bật của người tuổi Hợi. Đây là con giáp sống tình cảm, không bao giờ chấp nhận đổi chác để vụ lợi, càng không vùi dập bất cứ ai để tiến thân. Sự cương trực, thẳng thắn của Hợi giúp họ được lòng bề trên, thần tài ra sức nâng đỡ.

Kỷ Hợi 2019 là năm vận số của Hợi phất lên như diều gặp gió, đặc biệt là tháng đầu năm. Nhờ sao may mắn chiếu mệnh nên mưa tài lộc cứ ập xuống đầu Hợi, khiến họ đếm mãi cũng không hết tiền. Càng về cuối năm vận số của Hợi càng sung túc an nhàn, ai nhìn vào cũng thèm thuồng.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.