English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tháng 1 Âm lịch, những con giáp nữ này sớm có hỷ sự
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Những con giáp nữ dưới đây nhanh chóng thoát khỏi tình trạng độc thân, vận đào hoa rực rỡ, mệnh Hồng Loan sáng chói, nhiều kẻ đón người đưa, sớm muộn gì cũng có hỷ sự, hạnh phúc tràn ngập trong tháng 1 Âm lịch.
Tuổi Ngọ
Những người tuổi Ngọ có tâm hồn phóng khoáng nhưng đơn thuần và lương thiện. Trời sinh bạn có cách nói chuyện khéo léo, thông minh nên thu hút được nhiều người. Tháng 1 Âm lịch này, vận đào hoa của bạn vô cùng rực rỡ. Nữ tuổi Ngọ rất kén chọn nhưng cuối cùng cũng có được mối nhân duyên trời định.

thang 1 am lich, nhung con giap nu nay som co hy su
 Ngọ vượng vận Hồng Loan, đào hoa rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Cả hai tâm đầu ý hợp, có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài trong tương lai. Nếu kết hôn, cuộc sống của người tuổi Ngọ sau này vô cùng viên mãn, giàu có. Vợ mang lại nhiều phúc lộc cho chồng, chồng có trách nhiệm với gia đình và yêu thương lại hết mực. Nói chung cuộc sống sau này của bạn vô cùng hạnh phúc, không chỉ về tài lộc mà còn khiến người khác hờn đỏ mắt bởi cuộc hôn nhân như cổ tích.

Tuổi Thìn
Nữ tuổi Thìn có nhan sắc xinh đẹp tự nhiên, mặn mà thu hút nhiều người chú ý. Ở Thìn tỏa ra sức hấp dẫn và nguồn năng lượng tích cực nên rất nhiều người muốn đến gần. Bạn có thể kết giao với nhiều người chỉ qua một lần gặp mặt. Thời điểm tháng 1 Âm lịch, Thìn có nhiều cơ hội giao tiếp với nhiều người nên vận đào hoa sáng chói. Bạn luôn là trung tâm nổi bật, thu hút nhiều ánh nhìn của mọi người.
thang 1 am lich, nhung con giap nu nay som co hy su-hinh-2
 Thìn có nhiều người theo đuổi trong tháng 1 Âm lịch - Ảnh minh họa: Internet

Nhờ cách nói năng khéo léo nên bạn có nhiều cơ hội trong công việc. Bên cạnh đó còn có thể tìm kiếm cho mình ý trung nhân tốt. Cả hai sẽ tiến đến mối quan hệ lâu dài, cuộc sống hôn nhân của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc. Vợ chồng hòa thuận, con cái ngoan ngoãn, nghe lời. Có thể nói gia đình nhỏ của bạn sau này vô cùng giàu sang, ăn no mặc ấm, không sợ thiếu thốn bất cứ thứ gì.

Tuổi Thân
Thân là con giáp lanh lợi, biết cách đối nhân xử thế. Tháng 1 Âm lịch là thời điểm giúp bạn thoát khỏi kiếp FA. Bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều mối quan hệ tốt đẹp với người khác giới. Tuy nhiên hãy thật sáng suốt trong chuyện tình cảm. Những người đến với bạn chưa chắc đã thật lòng.

thang 1 am lich, nhung con giap nu nay som co hy su-hinh-3
 Thân có hỷ sự trong thời gian tới - Ảnh minh họa: Internet

Đôi khi họ chỉ muốn lợi dụng bạn vì một mục đích nào đó mà thôi. Vì vận đào hoa rực rỡ nên Thân phải hết sức thận trọng trong việc nhìn người. Nếu chọn đúng người, cuộc sống của bạn sau này sẽ vô cùng hạnh phúc, viên mãn. Vợ chồng cùng nhau làm ăn khấm khá, con cái đuề huề, ăn sung mặc sướng hết đời.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.