English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Loại bỏ âm khí ra khỏi nhà, cải thiện lại vận thế của gia chủ bằng phong thủy
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Nhà nhiều âm khí khiến cho không khí trong nhà bạn luôn lạnh lẽo và ảm đạm. Nó làm ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên trông gia đình bạn.
Có rất nhiêu nguyên nhân khiến cho âm khí xuất hiện trong nhà, thường là do ánh sáng không đủ, thực vật quá nhiều. Nếu như âm khí tích tụ nhiều trong nhà có thể ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe và vận thế của gia đình bạn.

Dưới đây là những nguyên nhân chính làm xuất hiện âm khí và cách hóa giải:

Những nguyên nhân chính:

Không đủ ánh sáng

Phòng làm việc hay phòng khách ở nhà không có cửa sổ hoặc cửa sổ quay về hướng Bắc khiến cho không gian trong nhà không đủ ánh sáng, dương khí bị suy yếu, tạo ra cảm giác lạnh lẽo, u ám.


Trong nhà có quá nhiều thực vật, cây xanh

Thực vật có công dụng rất tốt trong phong thủy tuy nhiên nếu như bạn trồng quá nhiều cây xanh trong nhà thì không tránh khỏi việc âm khí nặng, ảnh hưởng tới sức khỏe và tài vận.

Quanh nhà có những khu vực mang nhiều sát khí

Quanh nhà có những công trình hoặc khu vực có nhiều âm khí như nhà cao tầng che mất ánh sáng tới nhà bạn hoặc nhà bạn xung quanh là nghĩa trang, bệnh viện, nhà xác… những công trình như vậy đều gây ra âm khí.

Các phương pháp hóa giải:

Chọn màu sơn tường

Chọn những màu sơn tường có màu sáng hoặc những gam màu nóng sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn, tạo cảm giác ấm áp, thoải mái.

Thường xuyên nấu cơm

Âm khí trong nhà ở quá nặng thường là do “hơi người” không đủ lấn át. Trong đó việc nấu cơm là một hoạt động quan trọng, việc thường xuyên bật bếp nấu cơm sẽ làm cho “hơi người” trong nhà tăng lên, ấm áp như mùa xuân, tự nhiên trạch khí cũng sẽ tăng lên.


Treo nhiều thiết bị đèn

Trong nhà bạn nên treo nhiều đèn sáng, vừa để sưởi ấm vừa để tăng độ sáng trong nhà, đặc biệt là vào giờ Tý ngày mùng Một và ngày Rằm, để tăng dương khí trong nhà.

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ giúp cho uế khí cùng âm khí biến mất. Đặc biệt là với nhà vệ sinh lại càng cần phải sạch sẽ, gọn gàng.

Thường xuyên mời bạn bè tới nhà chơi

Nhân khí vượng là cách tốt nhất để làm tăng dương khí trong nhà. Nếu như bạn ở nhà một mình, sự im lặng và cô đơn tự nhiên sẽ cảm thấy nhà mình lạnh lẽo, khó chịu. Bạn nên thường xuyên mời bạn bè, bằng hữu hay khách khứa tới nhà chơi, sự ồn ào náo nhiệt, tiếng cười đùa sẽ làm cho nhà ở thêm phần ấm cúng, dương khí sẽ sung túc.
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.