English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Đường chỉ tay Trí tuệ: Nhận biết người thông minh, tài giỏi
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Đường Trí tuệ đại diện cho khả năng tư duy của con người. Có những đường Trí tuệ chỉ rõ chủ nhân của nó sẽ là một người thông minh, có tiền đồ, sự nghiệp. Hãy cùng TuviGLOBAL xem tướng bàn tay để biết những đường Trí tuệ đó thường có những dạng nào.
1. Đầu óc thông tuệ

Khi xem đường chỉ tay Trí tuệ, người có đường Trí tuệ dài đến ngón út thường giỏi về tư duy. Họ có lối suy nghĩ rất rõ ràng, đầu óc tỉnh táo và có phản ứng nhanh, mạnh về năng lực tư duy logic, học một biết mười.

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Người này thường có biểu hiện xuất sắc trong các bộ môn khoa học tự nhiên. Họ luôn có suy nghĩ thấu đáo, suy xét được đến những khía cạnh mà người thường không nghĩ tới.

Nhược điểm của người có đường chỉ tay này là lười nhác, khi học tập thường dựa vào trí thông minh của mình để phỏng đoán, lười học những môn liên quan đến viết luận hoặc thuộc lòng. Họ thường thuộc nhóm người thông minh nhưng không có nhiều nỗ lực.

2. Xử sự khéo léo

Nhân tướng học cho rằng, người có đường Trí tuệ kéo dài đến ngón vô danh thường khá thông minh và tài hoa, có năng lực xử lý công việc.

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Người này thường có cách hành xử khéo léo, linh hoạt, biết cách làm vui lòng người khác, biết tiến biết lùi đúng lúc, thông thường vận mệnh còn tốt hơn người có đường Trí tuệ dài. Trong xã hội hiện đại, người ta thường không nhớ đến bạn vì bạn thông minh, tài giỏi, mà vì cách hành xử của bạn khiến người ta ấn tượng sâu sắc.

3. Thật thà, thận trọng

Xem đường chỉ tay Trí tuệ, người nào đường Trí tuệ ngắn thường có khả năng mô phỏng kém, hơn nữa phản ứng cũng khá chậm, chỉ thích hợp nghe theo lệnh người khác, không thích hợp làm những công việc cần phải ra mưu đồ, sách lược.

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Người như vậy thường không quá thông minh, nhưng điểm nổi trội là siêng năng, cần cù, biết mình không bằng người thì sẽ cố gắng hơn người ta gấp bội.

4. Tài giỏi nhưng cô độc

Người có đường Trí tuệ dài, thẳng cắt ngang qua lòng bàn tay có khả năng xử lý những công việc phức tạp. Họ thường là người đưa ra quyết sách hoặc làm lãnh đạo, có năng lực lãnh đạo toàn diện.

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Bởi vì có năng lực, hay đạt kết quả cao trong công tác nên họ thường được lãnh đạo ưu ái, thăng chức rất nhanh. Nhưng mặt không tốt của việc này là họ thường bị đồng nghiệp xa lánh, đố kị.

Người này thường đặt cho mình một mục tiêu, sau đó dần dần từng bước bước tới thành công. Họ có năng lực cũng có trí tuệ thực hiện ước mơ của mình, hơn nữa cũng rất có dã tâm. Điểm yếu của những người này là họ thường quá kiêu ngạo, không nghe theo lời khuyên của người khác, lúc nào cũng một mình một ý.

5. Có năng khiếu

Người có đường Trí tuệ dài quá lòng bàn tay tuy thông minh tài trí hơn người, nhưng xử sự lại không khéo léo, thiếu tinh thần tập thể. Người này thường quá chú tâm vào sự nghiệp của mình mà thiếu để ý đến giao tiếp, vì thế quan hệ xã hội thường không tốt.

Người có đường chỉ tay này thích hợp nhất là làm những công việc độc lập có liên quan đến học thuật, nghiên cứu, bởi họ sẽ dễ đạt thành công ở những lĩnh vực này.

6. Giỏi suy luận

Người có hai đường trí tuệ là người có năng lực trí tuệ toàn diện, vừa có thể làm được những công to việc lớn, lại vừa có thể làm những việc cần thận trọng tỉ mỉ.

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Đối diện với một tình huống phát sinh, họ có thể suy nghĩ ở hai góc độ hoàn toàn khác nhau. Họ thuộc tuýp người có khả năng phát triển toàn diện, vì thế nếu làm những công việc đặc thù như cảnh sát, thám tử vừa cần tư duy tỉ mỉ, vừa cần phân tích toàn diện, họ sẽ như cá gặp nước.

7. Cuồng công việc

Khi xem đường chỉ tay Trí tuệ, người ta nhận thấy người có 2 đường Trí tuệ song song mà đường Sự nghiệp cũng tốt thường có một cuộc sống không bình ổn. Nhiều người đàn ông có hai đường Trí tuệ đều là những nhân vật tài giỏi có tiếng, song lại có cuộc sống hôn nhân trắc trở. Bởi có tài hoa thiên phú, họ thường trở thành những người hiếu thắng, xem trọng sự nghiệp, là một người cuồng công việc.

Thông thường phụ nữ lấy chồng thường muốn tìm những người đàn ông dịu dàng có thể chăm sóc mình, chứ không phải một người suốt ngày chỉ vùi đầu vào công việc, coi gia đình chỉ như khách sạn nghỉ ngơi. Vì vậy, người này thường có sự nghiệp rất thành công, nhưng hôn nhân lại không viên mãn, xa cách vợ con, cô độc một mình.

8. Văn võ song toàn

xem bói đường chỉ tay trí tuệ: nhận biết người thông minh, tài giỏi

Người có đường Trí tuệ rẽ nhánh ở điểm cuối thường có vốn kiến thức rộng, có thể thích ứng với những hoàn cảnh phức tạp. Họ thường có trí tuệ hơn người, nếu như sinh vào thời cổ đại, họ thường đỗ đạt Trạng nguyên hoặc làm quan lớn, văn võ song toàn.

Người này hành xử thông minh khéo léo, tỉ lệ thành công vô cùng cao.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.