English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Một chiếc đồng hồ nhỏ ẩn chứa Càn Khôn
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Tác dụng của đồng hồ là để xem giờ. Nhưng xét về góc độ mệnh lý Phong thuỷ thì  ẩn chứa nhiều điều. Trước tiên, đồng hồ thuộc Kim, có thể bổ khuyết cho người khuyết Kim, đặt chiếc đồng hồ vào hướng đại diện cho bạn nếu bạn cần Kim.

Ngoài ra chiếc đồng hồ có thể hoá giải Ngũ hoàng, Nhị hắc (2 sao hung tinh). Ngũ hoàng còn được gọi là Chính quan sát, Ngũ hoàng đại sát, cũng được gọi là Ôn thần, đến đâu hung tin này cũng phát sinh từ trường, cũng làm cho con người trở nên đần độn, hung hăng.

  • Tây Bắc: Cha
  • Tây Nam: Mẹ
  • Đông: Con trai lớn (hoặc Rể lớn)
  • Đông Nam: Con gái lớn (hoặc Dâu lớn)
  • Nam: Con gái thứ (hoặc Dâu thứ)
  • Bắc: Con trai thứ (hoặc Rể thứ)
  • Tây: con gái út
  • Đông Bắc: Con trai út

Đồng hồ ngoài việc báo giờ, còn có 4 chức năng khác: Có thể trợ Kim, hoá giải hung tin, trừ yêu ma và là thước đo của vận của mình.

Vì sao đồng hồ có thể trừ ma?
Linh giới khi nhìn thấy thời gian thì vô cùng sợ hãi và điều hồn ma sợ nhất theo Phật giáo cũng chính là luân hồi và thời gian. Linh thức che giấu thời không, không đồng ý chấp nhận sự thật về thời không, vì thế không thể ở bên cạnh đồng hồ. Đặc biệt là đồng hồ có thể phát ra âm thanh, tiếng động này có thể giải được Nhị hắc, Ngũ hoàng, có khả năng trừ ma.

Nhị hắc bệnh phù tạo ra từ trường xấu có thể làm cho con người sinh bệnh, là từ trường phong thuỷ xấu, còn được gọi là sao của bệnh phù, thoái khí.

Đặt đồng hồ vào vị trí của Nhị hắc, Ngũ hoàng nhập cung theo năm có thể đạt được hiệu quả phong thuỷ hoá giải hung tinh. Còn một phương pháp đơn giản khác để hoá giải hai sao hung tinh này, đó là đặt đồ đồng vào hướng này, đặc biệt tránh đặt vật thuộc Hoả giúp sao này vượng và hung hãn hơn.

Vì sao đồng hồ có thể trừ ma? Trong vận bàn của ngôi nhà, những nơi Ngũ hoàng sát đến cũng là nơi ma quỉ tụ tập.

(*) Quí vị xem thêm bài hướng dẫn đo toạ độ nhà

Đồng hồ quan trọng như vậy nhưng loại đồng hồ có tác dụng tốt nhất trong phong thuỷ phải được làm bằng đồng thật, mới được xem là Kim thật. Hình tròn đại diện cho Kim nên hình tròn là lựa chọn tốt nhất về hình dáng.


Nếu tại phương vị đặt đồng hồ, người đại diện phương vị này quá kỵ Kim, có thể treo đồng hồ hình vuông (Mộc).

Một chiếc đồng hồ cực Kim là được làm bằng vàng, nhưng nhất định phải có âm thanh vang lên mới tốt, như các đồng hồ quả lắc vang lên mỗi giờ.

Nếu vận trình của gia chủ trì trệ, chiếc đồng hồ sẽ gặp vấn đề, chiếc đồng hồ có thể là thước đo vận trình của gia chủ.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.