English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
4 con giáp tốt toàn diện vô cùng may mắn, cực giàu sang sau tiết lập đông
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Kể từ sau tiết lập đông, những con giáp tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Dậu và tuổi Thân sẽ vươn mình tỏa sáng, gặp nhiều may mắn vô cùng và cực kỳ giàu sang.
Tuổi Dậu

Tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, tiết Lập Đông qua đi, bản mệnh bước vào tháng có mối quan hệ Kim Thủy tương sinh, vận trình có sự khởi sắc tốt đẹp.

Những việc trước kia chỉ dám nghĩ mà chưa dám làm, nay bạn có thể tiến hành triệt để, sẽ thu về kết quả bất ngờ. Nhất là phương diện tài lộc, có khoản thu ngoài dự tính.

Vận đào hoa hưng vượng, người độc thân có dịp gặp gỡ, kết thân với đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh chóng, thậm chí có thể đi đến chuyện hôn nhân.

Tuổi Mão

Từ khi bước vào tiết lập đông, tuổi Mão gặp thế “Hợi Mão bán hợp Mộc” vì vậy vận thế thăng hoa. Giới công chức có cơ hội phát huy được khả năng của mình, được lãnh đạo ghi nhận trọng dụng. Mưu sự hành sự dễ thành công, thêm sự giúp đỡ của quý nhân nên vận thế cả tháng hanh thông.

Trong tháng này thu nhập của người tuổi Mão vô cùng tốt, tiền tài phải nói là rủng rỉnh.

4 con giáp tốt toàn diện vô cùng may mắn, cực giàu sang sau tiết lập đông

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc. Sau tiết Lập Đông, mệnh chủ bước vào tháng có Thủy Mộc tương sinh, vận trình có sự chuyển biến tích cực.

Nhân cơ hội hiếm có này, những chú Hổ có thể tiến hành một số hạng mục đầu tư mà trước kia chưa dám làm, tự tin bày tỏ tình cảm với đối phương, kết quả sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Nhất là phương diện sự nghiệp, nhân đà này, bạn cần tạo dựng nền tảng cơ sở vững chắc cho bước đường phát triển trong tương lai.

Tuổi Thân

Lập đông, “Thân Kim sinh Hợi Thủy”, vì thế mà vận thế vượng phát. Giới công chức công việc thuận lợi, tiến triển tốt, được đồng nghiệp ủng hộ cấp trên nâng đỡ, có cơ hội thăng tiến, phát triển. Giới doanh nhân sẽ có được thành quả to lớn tạo bước đà phát triển.

Những bạn đơn thân đừng ủ rũ và tiêu cực bởi thời cơ của các bạn đã đến. Hãy tự tin và tươi vui lên đó chính là cách làm tăng sức hấp dẫn của mình với bạn khác giới, tự nhiên dị tính duyên sẽ vượng, có cơ hội gặp được người như ý.


Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.