English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
4 con giáp sau đây đã "thích là nhích", không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Đối với 4 con giáp sau đây, họ sẽ chọn cách dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và không ngại theo đuổi mục tiêu. Trong quan niệm của họ, đã thích là phải "nhích".

Chuyện yêu thầm chắc hẳn không xa lạ với bất cứ ai trong cuộc sống này. Rất nhiều mối duyên đẹp lại bị bỏ lỡ chỉ vì sợ bị từ chối, sợ thất bại và đau khổ. Nhưng đối với 4 con giáp sau đây, họ lại chọn cách dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình và không ngại theo đuổi mục tiêu. Trong quan niệm của họ, đã thích là phải "nhích".

Tuổi Tý

Người cầm tinh tuổi Tý tính tình vốn cởi mở, phóng khoáng, hoạt bát và nhiệt tình. Ở họ luôn toát lên một nguồn năng lượng lạc quan, vui vẻ. Đối với chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ, người tuổi Tý rất dũng cảm và chuyện yêu thầm một người không hề có trong từ điển sống của họ.

Cứ mãi ôm ấp tình cảm trong lòng là một chuyện vô cùng lãng phí thời gian và cũng bỏ lỡ cơ hội tốt. Họ thật sự rất sợ sẽ phải ôm nuối tiếc cả đời chỉ vì sự ngại ngùng hay thể diện. Vì vậy, họ chọn cách can đảm theo đuổi tình yêu của mình còn hơn là phải hối hận về sau.

Tuổi Dần

Người cầm tinh tuổi Dần tính cách dường như cũng giống như chúa sơn lâm như chính con giáp của họ. Tính cách uy quyền và có phần "bá đạo". Họ rất yêu quý bản thân và không ngại đề cao cái tôi của chính mình. Thái độ trong các mối quan hệ bạn bè lẫn tình yêu của họ cũng mạnh mẽ và tự tin như thế.

Một khi đã thích ai, người tuổi Dần sẽ tìm đủ cách để có người ấy bên mình, và khi đã đạt mục tiêu thì họ sẽ tỏ ra đầy "chủ quyền" với đối phương. Đặc biệt, con giáp này có lòng chiếm hữu khá mạnh mẽ. Chính vì không muốn người yêu của mình cười đùa với ai khác nên họ rất chiều chuộng đối phương.

4 con giáp sau đây đã thích là nhích, không bao giờ do dự hay sợ hãi trước tình yêu - ảnh 1.

Tuổi Tỵ

Người cầm tinh tuổi Tỵ với tính cách điềm tĩnh trời cho nên họ có khả năng kiểm soát tâm trạng và tình cảm rất tốt. Bất luận vấn đề gì hay tình huống nào, họ đều giữ được sự phân tích logic lẫn tình cảm rạch ròi.

Đặc biệt, con người này không bao giờ thích cái cảm giác bỏ lỡ hay đánh mất điều gì đó. Vì vậy, khi đã thật sự rung động trước ai đó, người tuổi Tỵ sẽ hành động nhanh chóng, không hề chần chừ hay sợ hãi. Họ không những muốn có được đối phương như một người yêu mà còn hy vọng đó sẽ là người bạn đời mà họ yêu nhất trong cuộc đời.

Tuổi Thìn

Người cầm tinh tuổi Thìn có tố chất về tâm lý mạnh mẽ. Họ cực kỳ thâm trầm và điềm tĩnh, rất ít khi chọn người yêu hay bạn đời chỉ vì một chút rung động.

Mặc dù vậy, khi họ đã thật sự để tâm đến ai đó và mong muốn đối phương sẽ trở thành bạn trăm năm thì chắc chắn họ sẽ không do dự. Mạnh dạn bày tỏ tình cảm và hành động để có được đối phương là điều mà người tuổi Thìn sẽ quyết tâm thực hiện đến cùng vì hạnh phúc của chính mình.

Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.