English | Vietnamese
Tìm sách E-book :
XEM SƠ LƯỢC TỬ VI MẬU TUẤT 2018     THÁI ẤT TỬ VI KỶ HỢI 2019 (Nam & Nữ)     TuviGLOBAL đã có sách mới cập nhật: Tử vi đẩu số nhập môn. Tử vi trọn đời. So duyên lục thập hoa giáp (so tuổi vợ chồng). CHỌN VIỆC THEO LỊCH ÂM.     Chúng tôi chân thành cảm ơn quý vị đã ủng hộ & đóng góp ý kiến xây dựng cho trang web TuviGLOBAL ngày càng được phát triển tốt đẹp hơn trong suốt thời gian 16 năm qua.     Cung cấp giờ sinh đúng     Bàn Về 12 Giờ Âm Lịch & Cách Lấy Giờ Sinh Của TUVIGLOBAL     Dịch vụ mới cho mục Giải Đáp Nhanh 15 phút, Spread Betting (Cá Chênh Lệch), xin mời quý vị vào trang CHU DỊCH => Giải Đáp Nhanh 15 phút để biết thêm chi tiết.     Xem Tử vi và Xem Hạn miễn phí     
Tử Vi Hàng Tuần: 14/11/2017 - 20/11/2017
(Mọi sao chép xin vui lòng ghi rõ nguồn: TuviGLOBAL.com)

Tử Vi Hàng Tuần: (14/11/2017 - 20/11/2017)

TUỔI TÝ
GIÁP TÝ 34 TUỔI: Công việc diễn tiến một cách bình thường. Cẩn thận về lời ăn tiếng nói kẻo dễ bị hiểu lầm gây sự xích mích với những người xung quanh. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
NHÂM TÝ 46 TUỔI: Càng ngày càng giảm những trở ngại trong nghề nghiệp, công việc hanh thông lần lần. Về tài chánh gặp nhiều may mắn, có hoạnh phát tiền bạc vào cuối tuần tuy rằng không lớn lắm
CANH TÝ 58 TUỔI: Có sự cạnh tranh nhỏ trong nghề nghiệp hiện tại. Cần lưu ý thật nhiều kẻo dễ bị những kẻ tiểu nhân ám hại ngầm. Tài lộc vẫn thoải mái. Gia đạo an vui.
MẬU TÝ 70 TUỔI: Có một vài chuyện phiền muộn nhỏ tại nơi làm việc vì sự hiểu lầm nhau. Làm ăn vẫn tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Tài chánh vẫn ổn định. Gặp bạn bè thân xa cách từ lâu.

TUỔI SỬU
ẤT SỬU 33 TUỔI: Việc làm hiện tại có vài rối rắm khiến tinh thần không vui. Chuyện tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Sẽ có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tài lộc thoải mái, dễ chịu.
QUÝ SỬU 45 TUỔI: Một vài sự phiền toái nhỏ do chuyện tình cảm gặp đôi chút xáo trộn. Hãy nỗ lực làm việc sẽ quên ngay được. Tài chánh tương đối ổn định, tuy rằng cũng có điều phải ưu tư.
TÂN SỬU 57 TUỔI: Có những triển vọng tương đối đáng khích lệ cho những dự tính trong tương lai. Nên hệ thống hóa lại để khai triển sẽ mang lại nhiều sự tốt đẹp không ngờ. Cẩn thận nhiều về xe cộ.
KỶ SỬU 69 TUỔI: Công việc làm ăn vẫn đều đều một cách thuận lợi. Tài chánh ổn định nhưng lại phải chi phí nhiều vì những chuyện chẳng đặng đừng. Cẩn thận về lời nói, dễ bị hiểu lầm.

TUỔI DẦN
BÍNH DẦN 32 TUỔI: Mọi sự hiểu lầm nay đã được đả thông nên tinh thần rất ư thoải mái. Việc học hành có một vài trục trặc nhỏ, cần tập trung thật nhiều mới gặt hái được kết quả tốt.
GIÁP DẦN 44 TUỔI: Một sự nhịn, chín sự lành, nên lùi một bước để giữ cho gia đình được êm ấm, hạnh phúc. Nghề nghiệp cùng tiền bạc tương đối được thoải mái, không có gì phải lo lắng.
NHÂM DẦN 56 TUỔI: Chuyện xảy ra bất ngờ theo chiều hướng xấu làm cho tinh thần bất an. Hãy yên tâm giờ chót sẽ có quý nhân tích cực giúp đỡ gỡ được cơn rối này. Coi chừng về con cái.
CANH DẦN 68 TUỔI: Trong công việc đang làm gặp đôi chút trở ngại. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ ổn định nhờ may mắn bất ngờ. Tuy thế tài lộc lại phải chi tiêu nhiều. tình cảm vui.

TUỔI MÃO
ĐINH MÃO 31 TUỔI: Cần phải biết lúc nào dừng lại trong chuyện tình cảm để tránh ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp. Về tài lộc có may mắn nhỏ, nhưng bất ngờ. Gia đạo an vui.
ẤT MÃO 43 TUỔI: May mắn nhiều về nghề nghiệp, có quý nhân bất ngờ giúp đỡ mang lại những thành quả tốt đẹp. Tuy nhiên, đừng quên cảnh giác về vấn đề tình cảm. Tài lộc khá.
QUÝ MÃO 55 TUỔI: Luôn luôn phải đề phòng vì có những kẻ tiểu nhân rình rập, mưu hại. Gia đình gặp phải chuyện nhức đầu, phải từ từ mà gỡ cho ra. Tài lộc bình thường.
TÂN MÃO 67 TUỔI: Vẫn gặp những hên may trong công việc đang làm tuy rằng lúc đầu bao giờ cũng bị khưng lại đôi chút. Tiền bạc tương đối thoải mái. Đi xa có lợi.

TUỔI THÌN
MẬU THÌN 30 TUỔI: Tinh thần được vui vẻ nhiều trong công việc đang làm cũng như trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên phải lưu tâm tiểu nhân mưu hại. Tài lộc ổn định. Gia đình êm ấm thoải mái.
BÍNH THÌN 42 TUỔI: Đã có nhiều dấu hiệu tỏ ra công việc hanh thông, khó khăn giảm lần. Tiền bạc thu hoạch tương đối dễ chịu. Gia đình đã vui vẻ, bình thường.
GIÁP THÌN 54 TUỔI: Những chuyện thị phi, hiểu lầm đã lần lần được giải tỏa. Nghề nghiệp và tài lộc vẫn đều đều. Nên cẩn thận về con cái, đừng để đàn đúm với bè bạn xấu.
NHÂM THÌN 66 TUỔI: Gặp lại bạn cũ đã cách xa từ lâu, hàn huyên vui vẻ. Các con mang về những thành quả về sự nghiệp, về học hành khiến gia đạo đầy hỷ khí.

TUỔI TỴ
KỶ TỴ 29 TUỔI: Nhiều chuyện phiền muộn xảy đến, nhưng đây chỉ là những chuyện bên ngoài, đừng để tâm khiến tinh thần rối rắm. Tình cảm cá nhân cũng không được vui. Nên nhỏ nhẹ tốt hơn.
ĐINH TỴ 41 TUỔI: Tài lộc đến một cách bất ngờ khiến tinh thần phấn chấn vô cùng. Nên biết cách sắp xếp để công việc khỏi rối. Cẩn thận kẻ gian kẻo dễ bị hao hụt tiền bạc.
ẤT TỴ 53 TUỔI: Mọi việc đã diễn tiến một cách đều đặn theo chiều hướng thuận lợi. Tiền bạc cũng đỡ phải suy nghĩ nhiều như thời gian qua. Coi chừng về con cái khi chúng lái xe.
QUÝ TỴ 65 TUỔI: Có một vài chuyện rối xảy đến cho những người thân tộc làm mình cũng không được vui. Nên ứng xử cho khéo léo kẻo dễ mất lòng vì những chuyện không đâu.

TUỔI NGỌ
CANH NGỌ 28 TUỔI: Một vài rắc rối, xung khắc trong tình cảm khiến tâm tình không được vui, nhất là mấy ngày đầu tuần. Sau đó, lại vui vẻ, thoải mái hơn bao giờ hết. Tài lộc thoải mái, dư giả.
MẬU NGỌ 40 TUỔI: Không nên cứng rắn thái quá, nhất là ở nơi đang làm việc vì “cứng quá tất gẫy” mà thôi. Uyển chuyển, mềm mỏng, mọi chuyện sẽ êm đẹp. Tài chánh ổn định.
BÍNH NGỌ 52 TUỔI: Gặp may mắn bất ngờ trong công việc, trong nghề nghiệp hiện tại. Đã vậy lại có quý nhân tận tình giúp đỡ nên tinh thần thư thái thật nhiều. Tiền bạc có hên may, dư giả.
GIÁP NGỌ 64 TUỔI: Nên chuẩn bị thật nhiều hơn nữa cho những công việc sắp tới để tránh sự sai xót không tốt. Cũng nên mềm mỏng trong gia đình để giữ hòa khí. Tiền bạc tương đối thoải mái.

TUỔI MÙI
TÂN MÙI 27 TUỔI: Chớ nên nóng giận, buồn phiền vì những chuyện không đâu do người thân lỡ lầm. Phải biết tha thứ cho tinh thần thoải mái hơn. Công việc, tiền bạc ổn định.
KỶ MÙI 39 TUỔI: Công việc làm ăn hiện tại vẫn được như ý muốn. Tài lộc tuy hao hụt vì chi phí nhiều nhưng thâu đạt được cũng rất khả quan. Đề phòng nhiều về xe cộ.
ĐINH MÙI 51 TUỔI: Một vài sự việc xảy ra khiến công việc hơi bị trì trệ đôi chút. Nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ gỡ rối. Tài chánh vẫn được khả quan. Gia đạo yên vui.
ẤT MÙI 63 TUỔI: Coi chừng thật nhiều, nhất là về tài chánh có kẻ gian rình rập, cướp bóc. Cũng cẩn thận thật nhiều về sức khỏe, chớ có ỷ y mà mang hại đó.

TUỔI THÂN
NHÂM THÂN 26 TUỔI: Chớ nên ra mặt kình chống những kẻ tiểu nhân mà chỉ rước lấy sự khó khăn, sự rắc rối thôi. Cũng chưa nên tính tới chuyện thay đổi công việc lúc này. Tình cảm cá nhân vui vẻ.
CANH THÂN 38 TUỔI: Vẫn còn phải lo lắng nhiều về công việc vì tình trạng chưa ổn định. Về tiền bạc, tuy không đến nỗi túng thiếu nhưng không được như ý muốn. Có tin tức của thân nhân từ xa.
MẬU THÂN 50 TUỔI: Nên để mắt tới con cái, nhất là sự giao du với những bạn bè của chúng. Chuyện làm ăn tuy có những trở ngại nhưng không đáng kể. Tiền bạc ổn định.
BÍNH THÂN 62 TUỔI: Nên để tâm đến vấn đề sức khỏe, đừng ỷ y thái quá sẽ có kết quả không hay. Có tin vui về tiền bạc cũng như công việc đang làm. Gia đạo bình yên.

TUỔI DẬU
QUÝ DẬU 25 TUỔI: Mất sức nhiều về công việc, nhưng tinh thần vẫn vui vẻ. Tiền bạc tương đối thoải mái. Tuy có sự ganh ghét, đố kỵ nhưng không ảnh hưởng gì vì đã có quý nhân giúp đỡ.
TÂN DẬU 37 TUỔI: Chuyện gia đình cần phải bình tĩnh và mềm mỏng giải quyết, nóng giận chỉ làm căng thẳng, rối rắm thêm mà thôi. Hãy tập trung, nỗ lực vào công việc để tài chánh khá hơn lên.
KỶ DẬU 49 TUỔI: Sau đôi lần trở ngại trong công việc, nay mọi sự đã tiến triển đều trở lại. Trong gia đình đã vui vẻ, đầm ấm. Có chuyện vui của thân nhân từ xa mang đến. Tài chánh tốt đẹp.
ĐINH DẬU 61 TUỔI: Một vài chuyện rắc rối của con cháu khiến tinh thần không được vui. Bình tĩnh, mọi việc sẽ đâu vào đó vì có quý nhân trợ giúp. Tài chánh bình thường.

TUỔI TUẤT
GIÁP TUẤT 24 TUỔI: Cẩn thận thật nhiều về xe cộ kẻo dễ bị phạt vạ hoặc tai nạn. Cũng lưu tâm tới những kẻ xấu mồm xấu miệng đặt điều nói xấu, mưu hại. Công việc, tài lộc vẫn ổn định.
NHÂM TUẤT 36 TUỔI: Có nhiều biện pháp hay để gỡ những rối rắm còn lại. Tuy nhiên tinh thần chưa được vui lắm vì tài chánh còn gặp khó khăn. Cần nhất gia đạo yên ấm. Sẽ có hên may vào cuối tuần.
CANH TUẤT 48 TUỔI: Đừng vì những sự may mắn nhỏ mà quên đề cao cảnh giác. Hãy còn những trở ngại trong công việc, nếu không tính toán kỹ e gặp nhiều điều không tốt. Tài lộc bình thường.
MẬU TUẤT 60 TUỔI: Hãy nhìn thẳng vào thực tại để chấp nhận và có đường hướng cho tương lai. Đừng ôm những ảo tưởng để rồi thất vọng nhiều mà thôi. Cẩn thận thật nhiều về sức khỏe.

TUỔI HỢI
QUÝ HỢI 35 TUỔI: Mộng mơ là cái hay, cái đẹp của tuổi trẻ, nhưng phải lưu tâm kẻo để người khác lợi dụng. Chỉ cần nỗ lực làm việc, cố gắng học hành, chắc chắn sẽ thành công.
TÂN HỢI 47 TUỔI: Trong tình cảm, cần phải cân nhắc, suy nghĩ kỹ càng hãy đi đến quyết định. Sốc nổi quá thì dễ tan vỡ hạnh phúc. Tài lộc và việc làm vẫn tiến triển tốt đẹp.
KỶ HỢI 59 TUỔI: Tính chuyện làm ăn xa hoặc thay đổi lúc này chưa được đâu, cứ giữ nguyên công việc cũ sẽ đỡ hơn nhiều. Có tin vui về học hành, về thành công trên sự nghiệp của con cái.
ĐINH HỢI 71 TUỔI: Tương đối ổn định trong công việc hiện tại. Tài chánh vẫn còn chưa được như ý muốn. Có bạn bè đã lâu không gặp đến thăm viếng. Gia đạo bình an.

Ghi chú: "Tử Vi Hàng Tuần" chỉ là xem hình thức tổng quát, không hoàn toàn chính xác cho từng đương số. Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.

Chuyên gia "Chu Tử Phong" của TuviGLOBAL.com soạn thảo.
Dịch vụ khác:

Nếu bạn ở VN và không có thẻ thanh toán trực tuyến, bạn có thể thực hiện thanh toán qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản tại VN. Xin xem thông tin tại đây.
THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Xin nhấn vào đây.